Sau 5 tháng "làm dâu" cô gái quyết định ly hôn vì mâu thuẫn với gia đình nhà chồng

 


Bài viết của chị N.T.N đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Cuộc sống hôn nhân là vấn đề nan giải của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Khi yêu và khi kết hôn nó hoàn toàn khác nhau, không thể nói trước được điều gì!

Mới đây, một tài khoản có tên N.T.N chia sẻ bài viết trong một group có hàng nghìn thành viên chuyện về "Người Bố chồng" đầy ám ảnh khiến chị phải tìm đến bác sĩ tâm lý để đi qua thời gian khủng hoảng này.

n4

 Bài viết của chị N được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh nguồn: Internet.

Cụ thể như sau:

Chị N. viết: "Các Mom ơi, có Mom nào biết Bác sĩ tâm lý hoặc chuyên gia tâm lý nào ở Hà Nội thì mách mình với. Mình cần đến gặp gấp chứ không chắc hóa điên mất. Mấy hôm nay mình bắt đầu có triệu chứng mất ngủ, chợp mắt được một lúc lại mở mắt nhìn chăm chăm lên trần nhà đến sáng.

Thực sự sống chung với Bố chồng kinh khủng hơn Mẹ chồng gấp nhiều lần các mẹ ạ! Mình bị căng thẳng, sốc tâm lý kể từ lúc cưới, có thai, mất con, ly hôn trong vòng 5 tháng.

Hiện tại, ngày nào bố chồng mình cũng gọi điện cho mình, bắt nghỉ việc để về quê gặp ông. Liên tục gọi cho cả nhà mình từ Mẹ, chị gái, anh rể để bảo dạy dỗ lại mình. Thêm cả Ông nội chồng cũng nhảy vào cuộc, kêu mình láo chỉ vì cái tội dám cãi nhau với chồng, bố mẹ chồng bảo ở nhà mà vẫn cố đi.

Mình xác định là ly hôn và không thể sống được nữa rồi. Nhưng đúng là bị sốc tâm lý quá, lại thêm áp lực từ gia đình mình. Mẹ và anh chị mình cứ gọi điện hỏi làm gì mà để gia đình bên đó gọi điện cho cả nhà.

Qủa thực đây là lần đầu tiên mình có cơ hội tiếp xúc với Bố chồng và Ông nội chồng. Nhưng mình thấy kinh khủng quá!".

Chị N có tâm sự thêm về ngọn nguồn, nội tình câu chuyện của mình, 

"Trước đó, vợ chồng mình về quê chồng chơi, 2 vợ chồng cãi nhau ở quê. Lý do là mình đang nằm với mẹ chồng kể về việc chồng mình đánh mình và chửi cả mẹ và anh chị mình. Xong, chồng mình lấy chân đá vào đầu mình, 1,2 lần mình không nói gì đến lần thứ 3, mình điên quá nên thu xếp luôn đồ về Hà Nội trước để chồng mình về sau. Mình có hỏi bố chồng mình xem có dặn dò gì không, không thì con về Hà Nội đây, thì ông nói là: "Nếu bây giờ về thì không phải nói chuyện". Mình quá giận nên vâng rồi xin phép đi luôn.

Mình vừa quay xe đi thì lão chồng chạy ra chỉ thẳng mặt đúng kiểu cung cách bố tướng: "Hôm nay mà đi ra khỏi đây thì đừng bao giờ về đây nữa". Mình kệ và phóng xe đi luôn, vì xưng hô Mày - Tao thì đã không còn đủ tư cách nói chuyện với mình rồi.

Vừa ra khỏi cửa, ông bố chồng gọi cho mẹ mình nói rằng mình bỏ nhà đi, có vấn đề gì ông ấy không chịu trách nhiệm. Trong khi, rõ là mình về nhà riêng của 2 vợ chồng mình ngoài Hà Nội mà lại nói rằng mình bỏ nhà đi".

Chưa dừng lại ở đó, tiếp theo người chồng chị còn nhắn tin cho biết nếu không xin lỗi bố chồng thì đừng bao giờ về lại đây nữa. "Mình bảo mình chẳng có lỗi gì, mình về Hà Nội trước cũng xin phép rồi, cũng chẳng nói hỗn láo gì, vì có bao giờ có va chạm với ông bà mấy khi đâu. Và chốt lại, ông bà chuẩn bị sắm vợ mới cho chồng mình, dặn chồng mình nhắn tin cho mình, mấy hôm nữa sẽ xuống nói chuyện với mẹ mình. Mình đồng ý luôn".

Chị N còn chia sẻ, trong 5 tháng về nhà chồng, chị dần nhận ra những điểm xấu của chồng khiến chị cảm thấy thất vọng và mệt mỏi. Chị tâm sự: 

"Chồng suốt ngày dựng chuyện kể xấu để nâng cao bản thân mình lên, có chồng suốt ngay đi so sánh gia đình vợ người ta cho con rể cái này cái kia, xây nhà, mua đất cho... Có người chồng nào lúc nào cũng bắt vợ nghỉ việc để đi buôn bán kinh doanh kiếm tiền lo cho gia đình anh em họ hàng nhà chồng. Có người chồng chửi cả anh chị mình...".


Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng