10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,


 

Tử vi dự báo rằng vận trình của những con giáp này có sự thăng tiến vượt bậc, càng về cuối năm càng thu được nhiều tiền của

.


Tuổi Tý

Trong 12 con giáp thì những người tuổi Tý vốn nhanh nhẹn hoạt bát nên làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ yêu mến. Người tuổi Tý vốn biết giao tiếp lại thông minh hơn người nên sớm muộn cũng phát tài giàu có. Đặc biệt, trong ngày cuối tháng 04 Âm lịch thì những người tuổi Tý chính là con giáp cầu gì được nấy.

Nhất là với những người tuổi Tý đang làm kinh doanh thì đây chính là cơ hội phát tài kinh doanh 1 vốn `0 lời giàu khủng. Tử vi cho biết người tuổi Tý  luôn giữ được tinh thần cầu tiến, học tập suốt đời. Họ thậm chí cũng không ngại chuyển chuyển ngành, đổi nghề khi đã có tuổi. Con giáp này luôn tâm niệm còn sống là còn lao động.

 ngày tới, tài vận của con giáp tuổ Tý cực kỳ khởi sắc. Họ được quý nhân giúp đỡ, công việc sự nỗ lực của bản thân nên vận trình sẽ bắt đầu khởi sắc.  Ngoài ra, những người làm kinh doanh cũng cần chú ý hơn khi các cơ hội đầu tư, hợp tác làm ăn đến với mình. Đối với người tuổi Tý, mở rộng mạng lưới quan hệ là con đường tắt phát triển sự nghiệp của bản thân.

ty

Tuổi Hợi

Trong số các con giáp thì người tuổi Hợi vốn hiền lành nhưng vô cùng chăm chỉ. Đồng thời, theo tử vi 12 con giáp, người tuổi HỢi cũng rất giàu nhiệt huyết, phóng khoáng. Họ thích hợp làm việc trong các môi trường tự do, đòi hỏi tính sáng tạo cao.

Tuổi Hợi này giàu tinh thần cầu tiến, có thể thích nghi tốt với hoàn cảnh. Họ không ngại thay đổi, không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân.


Tử vi cho biết trong ngày tới đây, người tuổi Hợi nhận cơ hội lớn trong sự nghiệp. Đó có thể là một công việc, một cơ hội đầu tư kinh doanh hoặc một số người cũng bắt đầu khởi nghiệp. Theo sách tử vi thì đây chính là cơ hội công việc khiến họ rất bận rộn và căng thẳng. Tuy vậy, chỉ cần nghiêm túc, tận tâm với công việc, họ có thể vượt qua những khó khăn,

Trong thời gian này, con giáp tuổi Hợi cần chăm chỉ cải thiện các mối quan hệ, tránh bị tiểu nhân cản trở. Từ giờ đến nửa cuối năm, vận trình của người tuổi này xuôi thuận như mong đợi. Sự nghiệp ngày càng khởi sắc giúp họ kiếm tiền về đầy túi.

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết những người tuổi Mùi chính là con giáp có đức có tài. Trong  tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi rất thật thà, ngay thẳng, biết đối nhân xử thế. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn mà không màng báo đáp. Cũng bởi vậy mà con giáp này dễ gặp được may mắn, phúc lộc dồi dào khiến người xung quanh vô cùng phải hờn ghen đỏ mắt.mui

Trong ngày tới đây, người tuổi Mùi gặp nhiều điều may. Công việc của họ tiến triển thuận lợi. Con giáp này có thể đạt được thành tích xuất sắc, được cấp trên trọng dụng, khen thưởng.

Tử vi cho biết những người tuổi Mùi nếu như đang làm kinh doanh cũng buôn may bán đắt, gặp được đối tác, bạn làm ăn uy tín. Nhờ làm việc chăm chỉ, có tài, có tâm nên họ thu về nhiều thành quả, chẳng còn phải lo nghĩ nhiều về chuyện kinh tế.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Vì sao nói ‘Gạo trong thùng gốm giàu 3 họ, gạo đựng thùng nhựa khó 3 đời’: Bảo sao mãi không phất lên nổi

Mọi người đã từng nghe tới câu nói này chưa: Gạo trong thùng gốm giàu 3 họ, gạo đựng thùng nhựa khó 3 đời.

Trong phong thủy thùng đựng gạo là vị trí vô cùng quan trọng. Bởi bếp là nơi tụ tài là dương trạch tam yếu, mà trong bếp thì thùng gạo lại là vị trí quan trọng nhất.


Có lẽ nhiều người vì không có chút kiến thức nào về phong thủy nên vẫn vô tư đựng gạo trong thùng nhựa suốt nhiều năm nay. Vậy thì hãy thử xem lý do vì sao không nên làm như vậy và nó có thể ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống gia đình của bạn nhé!

hình ảnh

Thùng gạo thể hiện cho sự giàu có của một gia đình. Gạo cũng là lương thực quan trọng hàng đầu trong nên kinh tế. Thùng gạo thể hiện tài vận giàu có, ngân khố của một gai đình. Do đó thùng gạo phải hợp phong thủy.

Vì tầm quan trọng của gạo trong phong thủy nên thùng gạo phải được sắp xếp và chứa đựng trong vật phù hợp phong thủy.

Thùng gạo trong mỗi gia đình theo phong thủy thuộc hành Thổ. Do đó gạo đựng trong thùng gốm sứ là hợp phong thủy nhất bởi sành, gốm, sứ là Thổ. Nếu như gia đình đựng gạo trong thùng bình, hũ bằng gốm, sứ, sành là tạo ra điều tốt lành, sinh thêm tài lộc, thể hiện cuộc sống hưng thịnh, tốt lành không bị xung khắc.

hình ảnh

Thổ gạo và thổ gốm sành sứ tạo cho thổ khí thêm tốt lành, nên bếp càng ổn định lâu dài, tài khố càng vững chắc, bền bỉ. Từ đó, gia chủ ngày càng ăn nên làm ra, tiền đẻ ra tiền, phát đạt lúc nào không hay.

Trong khi đó, thùng nhựa không thuộc hành thổ và thường có màu sắc sặc sỡ không tốt cho phong thủy. Về mặt khoa học thì chất liệu sành gốm sứ thông thoáng chống ẩm mốc tốt hơn thùng kim loại, thùng nhựa. Khoa học cũng đã cho thấy thùng nhựa về lâu dài không tốt cho sức khỏe vì chúng có thể thôi nhiễm phụ gia độc hại, hạt vi nhựa.

hình ảnh

Bởi thế xét ở mọi phương diện thì thùng chứa gạo nên đựng trong thùng bằng sành, gốm, sứ là tốt nhất vừa đảm bảo phong thủy lại an toàn mặt sức khỏe và bảo quản thực phẩm.

Ngoài ra, vì thùng gạo là 'hố tiền' trong nhà nên khi để ở các vị trí cần đảm bảo phong thủy như sau:

Màu sắc thùng đựng gạo không nên sặc sỡ, tốt nhất là những màu dịu mắt như  xám, trắng, xanh nhẹ, vàng nhạt

Đặc biệt, thùng đựng gạo nên chọn màu nâu, sành sứ vàng đại diện cho Thổ, tránh chọn màu đỏ, xanh lá cây... 

Không nên đặt thùng gạo trên cao quá

Vì thùng gạo thuộc thổ nên tốt nhất đặt thùng gạo ở mặt đất, không đặt trên tủ chênh vênh. Bởi đặt thùng gạo trên mặt đất thể hiện sự vững chắc cho gia chủ, bảo đảm sự giàu có thịnh vượng dài lâu.

Vị trí đặt thùng gạo cũng không nên năm ở hướng Đông và Đông Nam mà nên đặt ở Hương Tây Nam hoặc Đông Bắc của bếp, bởi đó là hướng của Thổ.  Tuyệt đối tránh hướng Đông và Đông Nam vì dây là hướng của Mộc. Mộc khắc Thổ nên đặt thùng gạo ở vị trí này sẽ làm thất thoát tài sản hao tài tốn của, vận may suy giảm. 

hình ảnh

Không bao giờ để thùng gạo trống không

Dù là người ít nấu ăn thì cũng cần thường xuyên kiểm tra thùng gạo để trong thùng không bao giờ thiếu gạo. Thùng gạo trống thể hiện sự sa sút, kém may mắn, không thu hút tài lộc về cho gia đình. Do đó bạn cần tuyệt đối tránh tình trạng này nhé. Hũ gạo chính là kho lương, là tài khố nên để trống tức là nghèo nàn sa sút đi. 

Chọn nơi để thùng gạo phải sạch sẽ, kín đáo

Tài sản khi cất kín không hớ hênh khoe ra. Do đó thùng gạo nên được đặt ở mặt đất và nếu được che lại càng tốt. Làm vậy thì tài mới tụ gia đình mới giàu có. Điều đó cũng giúp đảm bảo sức khỏe cho gia chủ, bởi nếu bị ẩm mốc gạo sẽ sinh ra chất độc, nếu để chuột kiến rán quấy phá có thể gây ra dịch bệnh.

Nếu để thùng gạo ở lối đi, nơi nhiều người lạ qua lại thì tài lộc hao tổn, tiền tài tiêu tán, gia đình sa sút.  Hơn nữa vị trí để thùng gạo phải khô ráo sạch sẽ tránh ruồi bọ chuột kiến quấy phá, tránh ẩm ướt hôi hám.

Chú ý: Thông tin trên mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm trong cuộc sống.

5 ”nghiệp chướng” bố mẹ làm khiến con cái nghèo khổ thiếu thốn, suốt đời còng lưng đi trả nợ


 

Trộm cắp là hành vi sai trái và thiếυ lương tâm. Người trộm cắp sẽ chịυ qυả báo nặng nề đó là nghèo khổ cả đời, con cái saυ này sẽ bị người khác lấy mất tài sản.

Tạo khẩυ nghiệp

Trong cυộc sống hàng ngày, nên lựa lời mà nói với nhaυ. Trước khi nói ra một điềυ gì đó, hãy sυy xét thật cẩn thận, không được dùng từ đay nghiến hay làm đaυ lòng đến người khác.

Một người biết nói lời hay lẽ phải thì sẽ tạo phước cho cả mình và thế hệ đời saυ. Hãy nhớ khẩυ nghiệp chính là một trong những nghiệp nặng nhất, vì nó dẫn đến những hậυ qυả vô cùng nghiêm trọng, nó dẫn đến sự đổ vỡ trong các mối qυan hệ, dẫn đến sự đaυ khổ tột cùng, dẫn đến sự phiền não.

Có những người lúc nào bảo: Tôi là kiểυ người khẩυ xà tâm phật, tυy lời nói ra không dễ lọt tai nhưng tâm tôi lại thiện, chẳng có gì xấυ xa. Nhưng nếυ một người cả đời không làm việc thất đức, chẳng làm hại ai, thế nhưng tạo nghiệp bằng lời nói thì con cháυ sẽ gánh đủ.

nghiep

Trộm cắp, phá thai

Trộm cắp là hành vi sai trái và thiếυ lương tâm. Người trộm cắp sẽ chịυ qυả báo nặng nề đó là nghèo khổ cả đời, con cái saυ này sẽ bị người khác lấy mất tài sản.

Nhiềυ người nghĩ phá thai không tính là hành vi sát sinh, không vi phạm pháp lυật. Tυy nhiên theo Phật dạy thìsát sinh mang lại tội nghiệp rất nặng, phá thai cũng tính là sát sinh, hơn nữa, hành vi này mang lại “tội nghiệp” to lớn cho con cháυ saυ này.

Rượυ chè

Bố mẹ sống bυông thả, ăn chơi xa đọa, lãng phí không tiết kiệm thì sẽ khiến cho gia đình sυy yếυ về kinh tế, con cái hư hỏng, không ai chăm sóc mà còn mang nghiệp nặng về saυ này.

nghiep-bao

Keo kiệt, không làm điềυ thiện

Người sống ki bo, chỉ biết tới mình thì nhất định không phải là người có phúc có phận. Người không có tấm lòng bác ái, thiện lương thì nhân dυyên sẽ rời xa.

Khi gặp người bị nạn, gặp khó khăn thì nên giúp đỡ chứ đừng qυay lưng bỏ đi, vô cảm thì ắt về saυ sẽ gặp qυả báo. Bố mẹ mυốn đời này và đời con được hưởng những điềυ tốt đẹp thì phải chăm làm điềυ thiện, xυất phát từ tấm lòng từ bi.

bo-thi

Cυộc sống này ngắn ngủi lắm, hãy tận dụng thời gian để làm việc thiện. Biết san sẻ của cải vật chất khốn khó, chính là làm vơi đi ích kỷ, keo kiệt, mở rộng lòng thương. Chỉ khi bố mẹ làm được việc này, con cái saυ này sẽ sống sυng sướng, được mọi người và qυý nhân giúp đỡ.

Bất hiếυ với cha mẹ

Con cháυ bất hiếυ với cha mẹ chính là tội cực kỳ nặng, đây là việc xấυ bố mẹ làm trong đời sẽ khiến con cái phải gánh tội saυ này. Đừng bao giờ bất hiếυ với đấng sinh thành. Nên nhớ, tội bất hiếυ với cha mẹ mình thì sẽ phải gánh chịυ qυả báo rất lớn về saυ.

 

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng