Ti;ết l;ộ thông tin bất ngờ về hoa khôi bóng chuyền Việt Nam, người hâm mộ cảm phục nhưng vô cùng lo lắng

 Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vừa bảo vệ thành công ngôi vô địch AVC Challenge Cup 2024 và đang rèn thể lực ở Tam Đảo để chuẩn bị cho giải thế giới. Nhưng có thông tin ít người biết về Kiều Trinh.

Kiều Trinh chấn thương đã lâu, chưa khỏi nhưng vẫn thi đấu liên tụcKhông chỉ Thanh Thúy dính chấn thương mà cả Kiều Trinh cũng vẫn đang bị chấn thương dù cô vừa cùng đồng đội bảo vệ thành công chức vô địch AVC Challenge Cup.Nhiều người chú ý quan sát thì sẽ nhận thấy Kiều Trinh chơi không thực sự tốt ở AVC Challenge Cup 2024. Cô vẫn ra sân đánh chính thường xuyên nhưng chủ yếu là đỡ bước 1 và lo phòng ngự hàng sau.

Chúng ta không còn được thấy nhiều cú đánh chiến thuật sắc bén của Kiều Trinh cũng như dễ thấy là những cú đập bóng của cô không có được lực mạnh như mùa trước.

Kiều Trinh đến giờ vẫn chưa bình phục chấn thương vai từ mùa trước, nhưng vẫn phải ra sân thi đấu liên tụcKiều Trinh đến giờ vẫn chưa bình phục chấn thương vai từ mùa trước, nhưng vẫn phải ra sân thi đấu liên tục

Tiết lộ thông tin bất ngờ về hoa khôi bóng chuyền Việt Nam, người hâm mộ cảm phục nhưng vô cùng lo lắng - Ảnh 3.Tiết lộ thông tin bất ngờ về hoa khôi bóng chuyền Việt Nam, người hâm mộ cảm phục nhưng vô cùng lo lắng - Ảnh 4.

Tiết lộ thông tin bất ngờ về hoa khôi bóng chuyền Việt Nam, người hâm mộ cảm phục nhưng vô cùng lo lắng - Ảnh 5.Ở AVC Challenge Cup 2023, Kiều Trinh là ngôi sao tấn công hàng đầu, góp công lớn mang về chức vô địch cho tuyển Việt Nam. Ở trận chung kết gặp Indonesia, cô ghi 23 điểm (bằng với Thanh Thúy) trong đó có những điểm số mang tính quyết định chiến thắng trong các set đấu và quyết định ngôi vô địch.

Năm nay Kiều Trinh ghi điểm ít hơn, lực đập kém đi và chơi phòng ngự nhiều hơn. Nhiều người chỉ phán xét đơn giản là cô xuống phong độ mà không biết rằng Kiều Trinh dính chấn thương vai dai dẳng từ mùa trước đến giờ vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Mỗi khi ra sân thi đấu, cô đều phải băng kín vai để tránh chấn thương nặng thêm.

Nhưng do thi đấu liên tục nên quá trình hồi phục chấn thương của Kiều Trinh kéo dài hơn và hiện cô vẫn không có được thể trạng tốt nhất.

Cái vai đau ảnh hưởng tới hiệu suất thi đấu của Kiều Trinh. Cô buộc phải giảm cường độ và khối lượng vận động, cũng như không thể đập bóng với lực mạnh như trước.

Mùa trước, Kiều Trinh đánh quá nhiều giải, từ cấp CLB tới ĐTQG. Theo thống kê, cô chơi không dưới 15 giải. Mùa này cô tiếp tục phải thi đấu liên tục cho cả CLB lẫn ĐTQG.

Kiều Trinh hầu như không có thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa và đủ dài để hồi phục chấn thương vai vì vai trò của cô trong đội bóng rất quan trọng.

Dù Bích Tuyền và Trà My đều chơi đối chuyền và tấn công rất tốt, đặc biệt là Bích Tuyền tấn công siêu hạng, nhưng khả năng phòng ngự của họ lại không được như Kiều Trinh. Có lẽ vì thế nên HLV Tuấn Kiệt vẫn chưa thể cho cô gái Quảng Bình nghỉ ngơi hoàn toàn để cái vai đau khỏi hẳn.

Thông tin Kiều Trinh vẫn đang bị chấn thương vai nên không thể chơi với phong độ thật cao ở AVC Challenge Cup 2024 mới được tiết lộ. Người hâm mộ vừa cảm phục, vừa xót xa và lo lắng cho hoa khôi bóng chuyền Việt Nam, mong cô sớm bình phục hoàn toàn chấn thương để tiếp tục cống hiến cho bóng chuyền nước nhà.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?