Phải loại bớt 4 cầu thủ, HLV Kim Sang-sik ra quyết định khiến tất cả bất ngờ

 HLV Kim Sang-sik đã có quyết định mới về vấn đề nhân sự của tuyển Việt Nam, vừa giúp ông đảm bảo tính linh hoạt lại rất “đắc nhân tâm”.

Trong ngày hội quân thứ tư của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang-sik, đã có thông tin đáng chú ý về quyết định không loại bất kỳ cầu thủ nào trong số 27 người được gọi. HLV người Hàn Quốc chỉ có 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với ĐT Philippines và do đó, ông đã quyết định không gạch tên ai nhằm giữ sự linh hoạt trong việc lựa chọn đội hình. ĐT Việt Nam sẽ đối mặt với hai trận đấu quan trọng trước Philippines và Iraq, nơi mà HLV Kim Sang-sik sẽ xoay tua cầu thủ tùy thuộc vào chiến thuật và đối thủ cụ thể.

Định gạch tên 4 tuyển thủ, HLV Kim Sang-sik ra quyết định bất ngờ, tất cả đều vui!- Ảnh 1.

Trong buổi tập ngày 3/6, ông Kim Sang-sik đã dành nhiều thời gian để rèn giũa các chiến thuật, đồng thời đánh giá các vị trí trên sân để có thể xây dựng đội hình tối ưu. Các cầu thủ ĐT Việt Nam, như tiền vệ Hoàng Đức, đã được HLV trưởng truyền đạt chiến thuật chi tiết và mong muốn áp dụng vào thực tế nhanh nhất có thể.

Về mặt hỗ trợ chuyên môn, HLV Kim Sang-sik được bổ sung thêm 3 chuyên gia từ Hàn Quốc, qua đó nâng tổng số chuyên gia Hàn Quốc lên con số 6 nhằm đáp ứng các vấn đề chuyên môn cho đội tuyển.

ĐT Việt Nam sẽ tiến hành đăng ký tối đa 23 cầu thủ cho mỗi trận đấu tại vòng loại World Cup, tuy nhiên 4 cầu thủ không được đăng ký sẽ vẫn được giữ lại và có cơ hội tham gia các trận đấu tiếp theo. Điều này đảm bảo rằng mọi cầu thủ đều phải sẵn sàng khi có cơ hội được gọi vào sân.

HLV Kim Sang-sik loại 4 cầu thủ khỏi ĐT Việt Nam, gồm những ai?

Dự kiến, đối với trận đấu gặp Philippines trên sân nhà, ĐT Việt Nam có thể sẽ đăng ký nhiều cầu thủ ở hàng tiền đạo và tiền vệ hơn là hàng phòng ngự để hướng tới mục tiêu giành 3 điểm. Ngược lại, khi đối đầu Iraq, sự ưu tiên có thể sẽ nghiêng về các cầu thủ phòng ngự.

Với phương án này, HLV Kim Sang-sik vừa tăng tối đa được sự linh hoạt về nhân sự, đồng thời cũng là chiêu bài “đắc nhân tâm” rất hiệu quả với các học trò mới. 27 cầu thủ, không ai phải ra về, ai cũng vẫn còn cơ hội miễn là thể hiện tốt!

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?