Một CLB V-League chi 20 tỷ chiêu mộ Hoàng Đức

 Theo nguồn tin uy tín, một CLB V-League ở miền Trung sẵn sàng chi ra khoảng 20 tỷ đồng tiền lót tay để mời Hoàng Đức ký hợp đồng 3 năm.

Vừa qua, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Hoàng Đức và Thể Công Viettel khép lại mà không tìm được tiếng nói chung. Điều này đồng nghĩa, tiền vệ 26 tuổi sẽ là cầu thủ tự do trong vòng ít tháng tới.

Hoàng Đức chấn thương, khó dự Asian Cup 2023

Lúc này, theo quy định từ FIFA, Hoàng Đức có quyền đàm phán hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào cầu thủ này mong muốn.

Theo nguồn tin uy tín, một CLB V-League ở miền Trung sẵn sàng chi ra khoảng 20 tỷ đồng tiền lót tay để mời Hoàng Đức ký hợp đồng 3 năm.

Nếu chấp nhận đề nghị trên, Hoàng Đức sẽ phá kỷ lục tiền lót tay tại V-League. Dẫu vậy, có vẻ như ngôi sao này chưa vội gật đầu bởi vẫn đang chờ cơ hội xuất ngoại thi đấu trong thời gian tới khi được một số đội bóng ở châu Á quan tâm.

Nguyễn Hoàng Đức lần thứ 2 giành Quả bóng vàng Việt Nam: Tuổi 26 rực rỡ!

Xét ở góc độ của Hoàng Đức, việc thi đấu cho một câu lạc bộ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản được các chuyên gia đánh giá là khá phù hợp. Hai năm trước, huấn luyện viên Park Hang Seo từng chia sẻ quan điểm về việc Hoàng Đức được một số đội bóng Nhật Bản, Hàn Quốc quan tâm.

“Tôi nghĩ với tài năng vốn có, việc Hoàng Đức ra nước ngoài sẽ giúp ích nhiều cho đội tuyển quốc gia”, ông Park Hang Seo nói.

Tiền vệ Hoàng Đức: Tài năng và sự kế thừa của tuyển Việt Nam

Bên cạnh đó, công ty đại diện của cựu huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam cũng từng đóng vai trò là cầu nối giữa Hoàng Đức và một số câu lạc bộ Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây, như Incheon United FC, Gwangju và CLB Gangwon.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?