Dấu hỏi dành cho Thanh Thúy vẫn rất lớn, HLV Tuấn Kiệt đối mặt vấn đề cần một quyết định đúng

 Thanh Thúy vẫn đang phải tập hồi phục chấn thương ở TP HCM và không cùng đồng đội đi Tam Đảo rèn thể lực. HLV Tuấn Kiệt đối mặt vấn đề cần phải quyết định.

Thanh Thúy có đạt thể trạng tốt nhất cho giải thế giới FIVB Challenger Cup 2024?Người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam dĩ nhiên mong Thanh Thúy hồi phục hoàn toàn và đạt thể lực tốt nhất trước ngày chúng ta thi đấu ở giải FIVB Challenger Cup 2024.Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đánh tối đa 3 trận ở giải này và rõ ràng chúng ta sẽ có nhiều hi vọng thành công hơn nếu cả Thanh Thúy và Bích Tuyền cùng góp mặt.

Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu Thanh Thúy có hồi phục hoàn toàn chấn thương và đạt phong độ cũng như thể lực tối ưu để thi đấu ở FIVB Challenger Cup 2024 hay không?

Thanh Thúy vẫn đang trong giai đoạn tập hồi phục chấn thương và chưa có thể lực tốt nhấtThanh Thúy vẫn đang trong giai đoạn tập hồi phục chấn thương và chưa có thể lực tốt nhất

Mọi chuyện lẽ ra đã trở nên đơn giản hơn nếu Thanh Thúy không ra sân thi đấu cho VTV Bình Điền Long An ở cúp VTV9 Bình Điền mới rồi. Cô đã bị chấn thương từ khi còn thi đấu cho PFU Blue Cats ở Nhật Bản và đã phải nghỉ đấu khá lâu.Thanh Thúy sau đó trở về Việt Nam trong tình trạng chấn thương đầu gối vẫn chưa bình phục hoàn toàn và lại tiếp tục ra sân ở cúp VTV9 Bình Điền trong khi lẽ ra cô cần nghỉ ngơi hoàn toàn. Dù Thanh Thúy không (thể) vận động quá mạnh nhưng chấn thương của cô vẫn tái phát, khiến tay đập 27 tuổi phải kéo dài thời gian hồi phục chấn thương.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ quyết định sử dụng Thanh Thúy như thế nào ở FIVB Challenger Cup 2024 tùy theo thể trạng của côHLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ quyết định sử dụng Thanh Thúy như thế nào ở FIVB Challenger Cup 2024 tùy theo thể trạng của cô

Việc Thanh Thúy không đi Tam Đảo mà ở lại TP HCM điều trị và phục hồi chấn thương là quyết định đúng đắn nhưng không ai dám chắc thời gian gần 1 tháng có đủ để cô bình phục hoàn toàn cũng như đạt thể trạng tối ưu để đánh giải thế giới với phong độ cao hay không.

Với tình trạng của Thanh Thúy hiện tại, cô không thể tập thể lực mạnh và như vậy, ngay cả khi Thanh Thúy bình phục hoàn toàn chấn thương đầu gối trước thềm FIVB Challenger Cup 2024, thể lực của cô có đạt mức tối nhất hay không vẫn là dấu hỏi.

Tùy theo tình trạng của Thanh Thúy ra sao mà HLV Tuấn Kiệt sẽ phải quyết định sẽ sử dụng cô như thế nào ở giải thế giới tới đây. Với nhân sự hiện có của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, ngay cả khi Thanh Thúy không thi đấu, chúng ta vẫn hoàn toàn tự tin hướng tới chiến thắng trước chủ nhà Philippines ở tứ kết FIVB Challenger Cup 2024.

Nhưng một khi tuyển Việt Nam vào bán kết và chắc chắn sẽ gặp đối thủ mạnh hơn nhiều so với Philippines thì câu chuyện Thanh Thúy sẽ được nhắc đến. Nếu có một Thanh Thúy sung sức nhất cùng Bích Tuyền trong đội hình xuất phát, chúng ta sẽ có hai “khẩu thần công” có sức công phá cực mạnh, cho phép người hâm mộ và giới chuyên môn kì vọng đội tuyển sẽ làm nên chuyện gì đó thực sự đáng nhớ và ấn tượng ở giải thế giới năm nay.

Người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam và giới chuyên môn đều mong muốn sớm được thấy lại một Thanh Thúy sung sức nhất với những cú đập uy lực, ghi điểm hàng loạt cho tuyển Việt Nam.

HLV Tuấn Kiệt hẳn đã sẵn sàng với các phương án chiến thuật khi đội bóng có sự góp mặt cùng lúc của cả Thanh Thúy lẫn Bích Tuyền. Nhưng ông cũng đã tính đến khả năng Thanh Thúy không thể thi đấu hoặc không có trạng thái thể lực tốt nhất để chơi với 100% khả năng. Quyết định sẽ được đưa ra trong thời gian tới đây tùy theo tình trạng thể lực của Thanh Thúy vào thời điểm tuyển Việt Nam tham dự FIVB Challenger Cup 2024.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?