CLB nữ Thông tin triệu tập bộ 3 tuyển thủ Việt Nam, quyết bảo vệ chức vô địch tại Cúp bóng chuyền ngang tầm giải VĐQG

 CLB nữ Thông tin (tên đầy đủ là CLB Thông Tin Trường Tươi Bình Phước) sẽ có sự phục vụ của bộ ba tuyển thủ Lâm Oanh – Kiều Trinh – Phạm Hiền dự giải đấu Cúp Quân đội mở rộng 2024.

CLB nữ Thông tin hội quân với hàng loạt ngôi sao

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Bộ Quốc phòng sẽ tổ chức giải Bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng năm 2024. Giải dự kiến diễn ra từ ngày 10 đến 18/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 5 (Đà Nẵng).

Lần gần nhất, Cúp Quân đội mở rộng được tổ chức là vào năm 2022, với sự tham dự của 5 đội nam và 5 đội nữ. Nhằm mở rộng quy mô của giải năm nay, Cục Quân huấn – Bộ Tổng tham mưu quyết định thay đổi cơ cấu khi gửi lời mời đến tất cả 9 đội bóng chuyền nam và 9 đội bóng chuyền nữ đang thi đấu ở giải Bóng chuyền vô địch quốc gia – Cúp Hóa chất Đức Giang 2024.

CLB nữ Thông tin triệu tập bộ 3 tuyển thủ vừa chia tay ĐT Việt Nam, quyết bảo vệ chức vô địch tại Cúp bóng chuyền ngang tầm giải VĐQG - Ảnh 1.

CLB nữ Thông tin sẽ hội quân với hàng loạt ngôi sao

Các đội bóng trong trường hợp vẫn còn hợp đồng với ngoại binh vẫn có thể đăng ký thi đấu để góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn ở mức tối đa. Do đó, đây là một giải đấu vô cùng chất lượng và được so sánh với tầm cỡ của giải bóng chuyền VĐQG 2024.

Một trong những đội bóng chuyền nữ đang chuẩn bị tích cực nhất cho Cúp Quân đội mở rộng năm nay là CLB nữ Thông tin. Sau khi kết thúc FIVB Challenger Cup 2024, bộ ba Lâm Oanh – Kiều Trinh – Phạm Hiền sẽ chia tay ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam để quay trở về hội quân cùng CLB Thông tin. Như vậy, cả ba sẽ không cùng ĐT Việt Nam dự giải đấu giao hữu ở Thượng Hải (Trung Quốc) do hai giải đấu trùng lịch.

Tại giải đấu Cúp Quân đội năm nay, CLB nữ Thông tin mang đến giải đấu đội hình mạnh nhất với một ngoại binh là chủ công mới được tăng cường nhằm bảo vệ thành công chức vô địch.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng