Vừa rời ghế ĐTVN, ông Troussier gia nhập Ban huấn luyện của Indonesia?

 Mới đây, truyền thông xứ vạn đảo bất ngờ đăng tải nghi vấn HLV Troussier sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc kỹ thuật tại LĐBĐ Indonesia.

Vị trí Giám đốc giám đốc kỹ thuật tại LĐBĐ Indonesia PSSI hiện đang bỏ trống sau khi Indra Sjafri rời đi. Hiện tại, ông Indra đang tập trung cho Đội tuyển U20 quốc gia Indonesia với vai trò huấn luyện viên.

Theo thông tin từ thành viên Ban điều hành PSSI (Exco PSSI), ông Arya Sinulingga thì LĐBĐ Indonesia đã xác định được ứng cử viên cho vị trí này. Tuy nhiên, ông Arya không thể tiết lộ danh tính của ứng cử viên vào thời điểm này.

z5435782083003-ce786424996d2a9ec7fa8cb17208ee23-1715577105.jpg

“Việc công bố ứng cử viên sẽ sớm được thực hiện. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình đàm phán và sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức”, ông Arya chia sẻ.

Khi được hỏi về tin đồn HLV Troussier sẽ trở thành Giám đốc PSSI, ông Arya chỉ mỉm cười và không đưa ra câu trả lời cụ thể. “Chúng tôi đang cân nhắc nhiều ứng cử viên cho vị trí này. Sẽ không mất nhiều thời gian nữa để đưa ra quyết định cuối cùng.”

Ông Arya Sinulingga cũng nhấn mạnh rằng ứng viên cho vị trí Giám đốc kỹ thuật mới cần có năng lực và trình độ chuyên môn cao để hỗ trợ ĐT Indonesia đạt được thành công: “Giám đốc kỹ thuật mới chắc chắn phải có những phẩm chất tốt vì ĐT Indonesia hiện đang sở hữu huấn luyện viên giỏi nhất, những cầu thủ giỏi nhất nên họ cần người đủ tốt để phát huy tối đa tiềm năng của họ”.

HLV Troussier đến xem Indonesia đá play-off Olympic - VnExpress Thể thao

Theo tờ Okezone của Indonesia, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam Philippe Troussier đang nổi lên là ứng cử viên số 1 cho chiếc ghế nóng mà ông Indra Sjafri để lại. Sau khi chia tay VFF, chiến lược gia người Pháp vẫn chưa tìm được công việc mới. Bản thân ông Troussier cũng là một người có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí GĐKT.

Dự kiến, PSSI sẽ sớm công bố danh tính Giám đốc Kỹ thuật mới trong vài ngày tới. Nếu HLV Troussier thực sự được bổ nhiệm vào vị trí này, vòng loại World Cup vào tháng 6 tới đây sẽ là giải đấu đầu tiên ông đồng hành cùng ĐT Indonesia.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong