Vợ NSND Công Lý đăng ảnh số dư tài khoản hiện tại, thừa nhận chưa bao giờ nghèo đến thế


Bà xã kém 15 tuổi của Công Lý lên tiếng than thở, tiết lộ sức khoẻ bản thân có những sự thay đổi.

 Ngày 28/5, bà xã Công Lý đã đăng tải hình ảnh mới trên story trang cá nhân thu hút sự chú ý. Ngọc Hà công khai hình ảnh chụp màn hình số dư tài khoản hiện tại là hơn 1 triệu đồng. Cô than thở, tiết lộ sức khoẻ bản thân có những sự thay đổi. "Chưa bao giờ tài khoản nghèo đến thế! Nhìn thấy số dư mà hoa mắt, chóng mặt", Ngọc Hà cho hay.

Vợ NSND Công Lý đăng ảnh số dư tài khoản hiện tại

Vợ NSND Công Lý đăng ảnh số dư tài khoản hiện tại

Chia sẻ của Ngọc Hà khiến mọi người xót cho cô. Từ khi Công Lý bị bệnh, một mình cô đã quán xuyến chuyện tiền bạc và chi tiêu trong gia đình lẫn chi phí chữa bệnh cho chồng.

Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý  tâm sự chuyện bán căn hộ ở khu Cầu Giấy để chuyển về khu Hoàng Mai. Thời điểm đó cô vướng nhiều tin đồn không hay, cho rằng cô tranh thủ thấy NSND Công Lý ngã bệnh để kiếm cớ bán nhà lấy hết tiền, rồi bỏ đi. 

"Trước khi về đây, cả hai vợ chồng đã tính bán nhà để chuyển về đây cho tiện tôi đi làm và anh Lý thuận đường lên Nhà hát kịch Hà Nội. Vậy rồi, anh Lý đột quỵ. Hai vợ chồng ở viện suốt 3 tháng và người mua nhà cũng đợi chờ chừng đó thời gian để ký hợp đồng.

Khi anh Lý đang trong tình trạng sức khỏe không tốt, việc bán nhà là việc lớn. Hơn nữa, lại chuyển về Time khiến nhiều người ngăn cản vì lo lắng về đây sẽ tốn kém các khoản: thuê nhà, chữa bệnh, thuốc thang, tập trị liệu,... Thậm chí, một số người còn nói tôi tranh thủ anh Lý ngã bệnh để kiếm cớ bán nhà lấy hết tiền, rồi bỏ đi", bà xã NSND Công Lý kể.

Hình ảnh mới nhất của NS Công Lý.

Hình ảnh mới nhất của NS Công Lý.

Cuối bài viết, Ngọc Hà nghẹn ngào nói: "Dẫu biết, cuộc sống hiện tại mình và anh Lý sẽ còn vất vả. Hành trình còn dài nhưng chỉ cần mình sống đúng, làm đúng thì mọi chông gai sẽ sớm vượt qua. Cuộc sống mình không khát vọng quá nhiều điều tham lam, chỉ mong gia đình bình an, anh Lý vượt qua bệnh tật thôi. Thương anh Lý rất nhiều". 

Theo bà xã Công Lý, nhờ được gia đình, bạn bè hỗ trợ, sức khoẻ của "Cô Đẩu" đã có nhiều tiến triển tích cực. "Nhìn anh Lý có thể tự đi bộ ở khuôn viên dưới căn hộ, nghỉ ngơi trong không khí mát lành này khiến tôi rất xúc động.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?