Văn Thanh xin lỗi sau khi chửi trọng tài, nhưng không được CĐM chấp nhận

 Hậu vệ Vũ Văn Thanh vừa bị VFF phạt 10 triệu đồng và cấm thi đấu 3 trận.

Trưa ngày 10/5, Ban kỷ luật VFF đã ra thông báo phạt hậu vệ Vũ Văn Thanh của CLB CAHN 10 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp do hành vi xúc phạm, thiếu văn hoá với trọng tài.

Bị VFF phạt nặng vì xúc phạm trọng tài, Văn Thanh lên tiếng xin lỗi nhưng không được dân tình chấp nhận vì một lý do - Ảnh 1.

Sáng ngày 11/5, fanpage của Văn Thanh đã có động thái đáng chú ý, tuy nhiên toàn bộ bài đăng cầu thủ sinh năm 1996 lại không gửi lời xin lỗi đến trọng tài Lê Vũ Linh khiến dân tình vô cùng bức xúc. Nhiều ý kiến cho rằng tại sao người cần được xin lỗi nhất lại không được nhắc đến?

“Trong suốt ngày vừa qua Thanh đã suy nghĩ rất nhiều về hành động của mình và cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi của mọi người. Trong một trận đấu đặc biệt là ở giai đoạn căng thẳng như thời điểm hiện tại, đôi khi cảm xúc Thanh không thể kiểm soát đã khiến Thanh đã có những hành động không đúng đắn làm mọi người rất phiền lòng.

Văn thanh: tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Thanh muốn được chính thức gửi lời xin lỗi chân thành vì những phản ứng của mình & đây chắc chắn là một bài học lớn đối với cá nhân Thanh”, fanpage của Văn Thanh viết.

Trước đó, phút 64 trận đấu giữa CLB Quảng Nam và CAHN trên sân Hòa Xuân ngày 8/5, hậu vệ Vũ Văn Thanh phạm lỗi từ phía sau với tiền đạo Lê Xuân Tú của Quảng Nam. Ngay lập tức trọng tài Lê Vũ Linh đã thổi còi sau khi quan sát thấy Văn Thanh kéo áo Xuân Tú.

Với pha phạm lỗi này Văn Thanh có thể phải nhận thẻ vàng nhưng mọi chuyện lại không diễn ra theo một cách tự nhiên như thế. Hậu vệ sinh năm 1996 phản ứng trọng tài gay gắt, trên sóng truyền hình người xem có thể đoán được từ miệng của Văn Thanh phát ra những ngôn từ như thế nào.

Xúc phạm trọng tài, Vũ Văn Thanh bị phạt nặng

Trước thái độ của cầu thủ CLB CAHN, trọng tài Lê Vũ Linh liền rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu của Vũ Văn Thanh. Không dừng lại, cầu thủ này có tiến tới ăn thua với trọng tài điều khiển trận đấu nhưng các cầu thủ trên sân đã ngăn lại.

Bài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong