Tuyển thủ từng nhúng chàm được đề cử làm trợ lý HLV Kim Sang-sik

 Một số tin đồn cho rằng cựu danh thủ Phạm Văn Quyến có thể làm trợ lý cho HLV Kim Sang Sik tại ĐT Việt Nam thời gian tới.

Sau khi HLV Kim Sang Sik nhậm chức tân HLV trưởng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, công tác nhân sự đội tuyển nhận được sự quan tâm lớn, trước hết là thành phần ban huấn luyện hỗ trợ cho chiến lược gia 47 tuổi.

435256728-471357555228268-3510156824538454864-n-1715592000.jpg

Được biết, ngoài trợ lý chuyên môn Choi Won Kwon vừa được ký hợp đồng, ekip hỗ trợ HLV Kim Sang Sik còn 2 trợ lý người Hàn Quốc (1 HLV thể lực, 1 cán bộ quản lý) và 9 trợ lý người Việt Nam.

Mới đây, xuất hiện thông tin cựu danh thủ Phạm Văn Quyến được đề cử làm trợ lý cho tân HLV Kim Sang Sik ở ĐT Việt Nam. Khả năng cựu tiền đạo xứ Nghệ lên tập trung ĐT Việt Nam ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Chuyện “đề cử” Văn Quyến nhận được cự quan tâm của khá nhiều CĐV. Phía dưới đã để lại những bình luận trái chiều. Một người có tên Trần Đăng Ngân bình luận: “Giỏi thì cứ giúp cho Như Thuật, giúp SLNA đi đã, sắp rớt hạng rồi kìa! Có làm ở CLB có tốt thì mới lên tuyển QG được chứ!”. Một người khác có tên Tâm Hoàng đồng quan điểm: “Nghĩ sao à? Văn Quyến đang làm trợ lý cho HLV SLNA và SLNA đang chuẩn bị xuống hạng đó”. Trịnh Nguyễn cũng bồi thêm: “ BHL SLNA có ông nào nên hồn đâu mà đòi lên tuyển”.

429578890-454598636904160-1089147948398454098-n-1715592060.jpg
Văn Quyến đang làm trợ lý HLV tại CLB SLNA (Ảnh: SLNA)

Dù vậy cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ Phạm Văn Quyến. “Văn Quyến là tiền đạo “độc nhất vô nhị”, là một thân đồng bóng đá, một tiền đạo kỹ thuật điêu luyện. Nếu được làm trợ lý cho đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ là một tấm gương để các cầu thủ học tập. Tất cả chúng ta ai cũng có quá khứ nhưng phải khép lại để hướng tới tương lai thật tươi sáng”, CĐV Đào Văn Thắng bình luận.

Tương tự nickname có tên Hoàng Tử Buồn để lại bình luận khá dài: “Thay vì nói người ta thế này thế kia thì mình nên nghĩ thoáng ra. Cái gì nó qua đi để nó qua đi, bới móc quá khứ của họ ra làm gì. Mình đã hơn người ta được đâu mà nói họ. Sống tốt cho bản thân mình và lo cho gia đình người thân của mình trước đi… Còn ở đâu cũng có người này người kia, không ai là không mắc phải sai lầm ít nhất 1 lần trong đời cả. Quan trọng là họ biết đứng lên bằng chính thực lực của họ để làm lại”.

Chuyện “đề cử” Phạm Văn Quyến làm trợ lý cho tân HLV Kim Sang-sik | Báo  Pháp Luật TP. Hồ Chí Minh

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng