Trần Thị Thanh Thúy và Bích Tuyền nhận quyết định từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam ở giải đấu lớn

 Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chính thức có 2 tay đập ngôi sao là Trần Thị Thanh Thúy và Bích Tuyền ở giải đấu lớn.

Theo báo SGGP, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã hoàn tất đăng ký danh sách thành viên đội tuyển bóng chuyền Việt Nam dự AVC Challenge Cup 2024.

14 VĐV của bóng chuyền nữ Việt Nam được đăng ký bao gồm: Trần Thị Thanh Thúy, Hoàng Thị Kiều Trinh, Đoàn Thị Lâm Oanh, Trần Tú Linh, Đinh Thị Trà Giang, Lê Thanh Thúy, Vi Thị Như Quỳnh, Võ Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Trà My, Nguyễn Khánh Đang, Nguyễn Thị Bích Tuyền, Nguyễn Thị Trinh và Phạm Thị Hiền.

Trần Thị Thanh Thúy và Bích Tuyền nhận quyết định từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam ở giải đấu lớn - Ảnh 2.

Đặc biệt, 2 tay đập được chú ý nhiều nhất là Trần Thị Thanh Thúy và Bích Tuyền đã được đăng ký.Trước đó, bóng chuyền của Philippines là Volleytrails viết: “Nhà đương kim vô địch ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ có 2 tay đập mạnh nhất trong đội hình của mình ở giải AVC Challenge Cup sắp tới ở Philippines, đó là chủ công Trần Thị Thanh Thúy và đối chuyền Bích Tuyền”.

Theo kết quả bốc thăm AVC Challenge Cup 2024, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam rơi vào bảng B cùng với Indonesia, Kazakhstan, Singapore và Hong Kong (Trung Quốc). Trong khi đó, bảng A gồm Philippines (chủ nhà), Đài Bắc Trung Hoa, Ấn Độ, Iran và Úc.

Thầy trò HLV Tuấn Kiệt rơi vào bảng đấu khó khăn khi mà ĐT Indonesia là á quân giải đấu năm ngoái. Trong khi đó, ĐT Kazakhstan xếp hạng 4 châu Á, hơn ĐT Việt Nam 7 bậc trên BXH thế giới.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của bộ đôi Trần Thị Thanh Thúy và Bích Tuyền, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có thể tự tin hướng tới việc bảo vệ ngôi vô địch ở AVC Challenge Cup và tấm vé dự FIVB Volleyball Challenger Cup 2024.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong