Sau Văn Hậu và Đình Bắc, thêm 1 ngôi sao lớn của ĐT Việt Nam vắng mặt ở trận gặp ĐT Philippines

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức gặp chấn thương ngay trước ngày tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận gặp Philippines và Iraq.

Phút 68 trong trận đấu giữa CAHN vs Thể Công Viettel, Hoàng Đức bị đau được HLV Nguyễn Đức Thắng cho ra sân nghỉ, người vào thay là tiền đạo trẻ Công Phương.

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của Quả bóng vàng Việt Nam 2023 như nào nhưng đây là một tin không vui với anh và Thể Công Viettel, trong bối cảnh V-League 2023/24 đang bước vào giai đoạn căng thẳng và tuyển Việt Nam sắp tập trung.

Hoàng Đức bị "chăm sóc" rất kỹ. Ảnh: S.N

Ở trận đấu này, HLV Kim Sang Sik cũng ngồi trên khán đài. Chiến lược gia người Hàn Quốc nhiều khả năng đã có kế hoạch sử dụng Hoàng Đức nên ông sẽ phải quan tâm tới tình hình sức khỏe của số 28 trong ít ngày tới.

Nói về chấn thương của Hoàng Đức, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết: "Tôi rút Đức ra sớm để giữ cho cậu ấy. Hoàng Đức bị đối phương chăm sóc kỹ nhưng có vẻ trọng tài không thấy. Đó là vấn đề của trận này. Hoàng Đức đang làm tốt công việc của cầu thủ chuyên nghiệp. Dù hợp đồng sắp hết nhưng cậu ấy vẫn rất nỗ lực để trở lại phong độ cao nhất".


Hoàng Đức được rút ra ở hiệp 2. Ảnh: S.N

Nói thêm về vấn đề hợp đồng của cầu thủ sinh năm 1998, HLV Đức Thắng chia sẻ: "Hoàng Đức còn hợp đồng với Thể Công Viettel, còn cậu ấy đi đâu đó là câu chuyện của tương lai. Lúc này, Hoàng Đức vẫn là cầu thủ của Thể Công Viettel và cống hiến từng ngày. Tôi xin khẳng định như vậy".

Đánh giá về trận thắng 2-1 trước CAHN, HLV Đức Thắng nói: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ từ bỏ. Mục tiêu của chúng tôi là top 3, bất di bất dịch như vậy. Cả lúc khó khăn, tôi cũng đặt mục tiêu đó. Vị trí này xứng đáng với thực lực của Thể Công Viettel".

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?