Rộ thông tin HLV Hoàng Anh Tuấn nghỉ việc sau câu nói úp mở, VFF lập tức có động thái lạ

 Thông tin HLV Hoàng Anh Tuấn nghỉ việc rộ lên khi chiến lược gia này đăng dòng trạng thái “Goodbye” (Tạm biệt) trên trang facebook cá nhân.

Tối nay (4/5), VFF phát đi thông báo khẳng định HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục gắn bó với các tuyển trẻ Việt Nam. Nội dung thông báo ghi rõ:

“Kết thúc VCK U23 châu Á 2024, HLV Hoàng Anh Tuấn đã trở lại với guồng quay công việc với lịch hoạt động bận rộn của các đội tuyển trẻ quốc gia, chuẩn bị tham dự các đấu trường khu vực và châu lục”.

Trước đó trong sáng nay, dư luận xôn xao trước bài đăng trên trang cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn với nội dung khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về việc ông không còn hợp tác với VFF. Vào năm ngoái, chiến lược gia này đã ký hợp đồng với VFF để dẫn dắt các đội tuyển trẻ Việt Nam.

Rộ thông tin HLV Hoàng Anh Tuấn nghỉ việc sau câu nói úp mở, VFF lập tức có động thái trấn an- Ảnh 1.

Theo kế hoạch từ nay cho đến cuối năm, các đội tuyển trẻ quốc gia sẽ lần lượt tập trung, tập huấn và tham dự các giải đấu của Đông Nam Á và châu Á.

Cụ thể: đội tuyển U16 quốc gia sẽ tham dự giải U16 Đông Nam Á 2024 từ ngày 21/6 đến 4/7 do Indonesia đăng cai tổ chức. Đây cũng là giải đấu được xem là cữ dượt quan trọng cho mục tiêu chính là Vòng loại U17 châu Á 2025 sẽ diễn ra từ ngày 19/10 đến 27/10. T

Trong khi đó, đội tuyển U19 quốc gia cũng sẽ hội quân trở lại vào tháng 6 tới để tham dự giải U19 Đông Nam Á 2024, diễn ra từ 17/7 đến 31/7 và tiếp đó là Vòng loại U20 châu Á 2025, diễn ra từ 21/9 đến 29/9. Dự kiến, trước mỗi giải đấu, các đội tuyển trẻ đều sẽ được LĐBĐVN tạo điều kiện tập huấn dài ngày trong và ngoài nước.

Riêng đội tuyển U19 quốc gia có khả năng sẽ tham dự thêm một giải giao hữu quốc tế tại Trung Quốc từ 2/6 đến 11/6, với sự góp mặt của 4 đội tuyển trẻ được đánh giá cao về chất lượng, trong đó bao gồm chủ nhà U19 Trung Quốc.

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các giải đấu nói trên, đội tuyển U17 quốc gia cũng đã có đợt tập trung, tập huấn đầu tiên từ ngày 10/4 đến 25/4 vừa qua. Do trùng với thời điểm HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt đội tuyển U23 quốc gia tham dự VCK U23 châu Á 2024 tại Qatar, nên công tác huấn luyện đội tuyển U17 quốc gia trong đợt tập trung nói trên do Quyền HLV trưởng Trần Minh Chiến đảm nhiệm. Tổng cộng 36 cầu thủ trẻ đã được triệu tập và trải qua hai giai đoạn tập luyện với mục tiêu chính là rà soát, đánh giá lực lượng nhằm chuẩn bị cho đợt tập trung tiếp theo.

Nhằm có sự chủ động trong công tác chuyên môn, HLV Hoàng Anh Tuấn và các cộng sự trong ban huấn luyện sẽ tiếp tục phối hợp với phòng ĐTQG của VFF để cụ thể hóa chương trình hoạt động của các đội tuyển trẻ quốc gia trong giai đoạn tới.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong