Quỳnh Hương - Ánh Thảo 'chúng mình có nhau', sẵn sàng khuynh đảo Cúp VTV9 - Bình Điền 2024

 Bộ đôi chủ công Phạm Quỳnh Hương - Bùi Thị Ánh Thảo hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho người hâm mộ bóng chuyền nước nhà tại Cúp VTV9 - Bình Điền 2024.

U20 Việt Nam là một trong số các đội tham dự giải bóng chuyền Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 cùng với đội chủ giải VTV Bình Điền Long An, Hóa chất Đức Giang Lào Cai, PFU BlueCats (Nhật Bản), U20 Thái Lan, Binh chủng Thông tin - Trường Tươi Bình Phước, LPBank Ninh Bình và Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Dù không được đánh giá quá cao ở giải đấu này, song U20 Việt Nam vẫn là một ẩn số đáng được chờ đợi. Người hâm mộ bóng chuyền nước nhà đang rất nóng lòng chứng kiến các tài năng trẻ tỏa sáng, thi đấu hết sức mình với những người đàn chị đã khẳng định được đẳng cấp.

Trong đội hình của U20 Việt Nam dự Cúp VTV9 - Bình Điền năm nay, bộ đôi chủ công Phạm Quỳnh Hương - Bùi Thị Ánh Thảo nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Quỳnh Hương - Ánh Thảo 'chúng mình có nhau', sẵn sàng khuynh đảo Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 458321
Phạm Quỳnh Hương (số 14) là một trong những cái tên đáng chú ý của U20 Việt Nam tại Cúp VTV9 - Bình Điền 2024

Nếu như Quỳnh Hương sớm nhận nhiều sự quan tâm nhờ sở hữu chiều cao cực khủng ở tuổi 16 (1m87) và được coi là người kế nhiệm Trần Thị Thanh Thúy trong tương lai, Bùi Thị Ánh Thảo vừa mới nổi lên từ giai đoạn I giải vô địch quốc gia trong màu áo Hà Nội với những pha xử lí thông minh, khả năng bật đà tốt dù không có chiều cao tốt.

Người sẽ làm nhiệm vụ cấp bóng cho bộ đôi này "nhả đạn" nhiều khả năng là chuyền hai Lê Lê Bách Hợp. Dưới sự huấn luyện của ông Nguyễn Tuấn Kiệt - người từng chơi ở vị trí chuyền hai trong quá khứ và giúp nâng cao trình độ của những Đoàn Thị Lâm Oanh, Võ Thị Kim Thoa hay Nguyễn Thu Hoài, Bách Hợp được kì vọng sẽ tỏa sáng ở giải đấu này.

Bên cạnh những cái tên kể trên, chủ công Đặng Thị Hồng, phụ công Lê Thùy Linh và libero Hà Kiều Vy cũng là những gương mặt rất đáng chú ý của U20 Việt Nam tại Cúp VTV9 - Bình Điền 2024.

DANH SÁCH U20 VIỆT NAM DỰ CÚP VTV9 - BÌNH ĐIỀN 2024

Chủ công: Phạm Quỳnh Hương, Bùi Thị Ánh Thảo, Đặng Thị Hồng, Bùi Hải Yến.

Đối chuyền: Nguyễn Thị Kiều Oanh, Phạm Thùy Linh.

Phụ công: Lê Thùy Linh, Nguyễn Thị Minh Thu, Nguyễn Phương Quỳnh.

Chuyền hai: Lê Lê Bách Hợp, Nguyễn Vân Hà.

Libero: Hà Kiều Vy, Phạm Thị Khánh Lâm.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong