Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi “tố” chuyện “mập mờ” trong cách bán hàng, sơ hở là tăng giá?

 Quang Linh Vlog cùng nhóm anh em tại Châu Phi mới đây đã khiến khán giả thích thú khi đăng tải khoảnh khắc bán hàng cực hài hước với nhau. Theo đó, Quang Linh không chỉ bị “tố” chuyện kiểm tra t.iền trước khi bán hàng, anh chàng còn gây cười khi sơ hở là tăng giá và bán hàng cực lươn lẹo cho anh em.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, anh Nguyễn Tiến – một trong những thành viên trụ cột của team Quang Linh đã chia sẻ về lần đưa Lôi Con đến trang trại của Quang Linh để mua ngô nếp. Thế nhưng cứ ngỡ chỗ người nhà thì sẽ được giảm giá, khuyến mãi mạnh, vậy mà Quang Linh lại chẳng ngần ngại thừa cơ tăng giá bán. Độ “lươn lẹo” của Quang Linh đã khiến cuộc mua bán này trở nên vô cùng “bất ổn”.

Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi tố chuyện bán hàng, sơ hở là tăng giá? - Hình 1

Cụ thể, khi Nguyễn Tiến ngỏ ý muốn mua ngô về cho anh em ở công ty ăn, điều đầu tiên Quang Linh làm không phải giới thiệu và hàng hóa mà là kiểm tra xem vị khách của mình có mang đủ t.iền theo hay không. Sau khi thấy đã có đầy đủ t.iền trong người, anh mới niềm nở mời “thượng đế” ngồi rồi mang ra những bắp ngô to, ngon nhất cho người anh em của mình nếm thử.

Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi tố chuyện bán hàng, sơ hở là tăng giá? - Hình 2

Anh Nguyễn Tiến cho biết đây là lần đầu tiên được ăn ngô nếp của Việt Nam tại Angola và rất bất ngờ về độ ngọt, dẻo của ngô. Chính vì thế anh quyết định mua số lượng lớn về công ty để nhân viên cùng ăn. Khi hỏi về giá cả, Quang Linh liền nói: “Hiện tại bán lẻ 10 bắp giá 4.000 – 5.000 Kwanza (210.000 – 270.000 đồng). Nhưng mà thôi, anh em trong nhà, 6.000 Kwanza 10 bắp (khoảng 330.000 đồng))”. Sau một hồi ngạc nhiên với mức giá cho “người nhà”, anh Nguyễn Tiến cuối cùng cũng thờ phào khi Quang Linh chốt lại chỉ 2.000 Kwanza (hơn 100.000 đồng) cho 10 bắp ngô.

Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi tố chuyện bán hàng, sơ hở là tăng giá? - Hình 3

Tuy nhiên, đến lúc đếm ngô, Quang Linh lại khiến cho vị khách của mình vô cùng bất an khi ăn gian số lượng, đếm 2 thành 5, 10 thành 20. Độ lươn lẹo của Quang Linh khiến anh Nguyễn Tiến đành phải ngồi bên giám sát thật kỹ, còn nhắc khéo Quang Linh là đang có camera quay lại toàn bộ quá trình.

Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi tố chuyện bán hàng, sơ hở là tăng giá? - Hình 4

Dân tình sau khi xem được cuộc mua bán này đã không khỏi bật cười thích thú trước độ “lươn lẹo” của Quang Linh. Song ai cũng hiểu rằng hai anh em chỉ đang đùa với nhau mà thôi và chắc chắn anh Nguyễn Tiến cũng chẳng hề để bụng kể cả khi Quang Linh có tính sai đi chăng nữa. Qua đoạn clip, netizen cũng cho Quang Linh chẳng hề trầm tính như những gì mọi người tưởng mà ngược lại khá là “quậy”, cđm bình luận:

– Sơ hở là tăng giá, sơ hở là đếm khống số lượng. Đi mua hàng của Quang Linh là anh Tiến cứ phải ngồi mà giám sát thật kỹ vào.

– Đang nói chuyện lơ là một chút là giá bị đội lên lúc nào không hay. May anh Tiến tỉnh táo không là mua hớ rồi.

– Vừa kiểm tra thấy khách có t.iền là Quang Linh thay đổi thái độ luôn. Từ giờ hãy gọi là Linh “bánh tráng”.

– Đùa nhau vui chút thôi chứ vẫn yêu thương nhau lắm. Anh Tiến đến mua ủng hộ Quang Linh là đang thể hiện sự quan tâm đến người em này rồi.

Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi tố chuyện bán hàng, sơ hở là tăng giá? - Hình 5

Theo dõi hành trình làm việc và giúp đỡ bà con tại châu Phi của team Quang Linh, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tâm tư mà mỗi con người tại nơi đây dành cho nhau. Không cùng màu cờ sắc áo, không chung một ngôn ngữ nhưng khi cùng đứng lại, họ luôn trao nhau những tình cảm vô cùng ấm áp.

Sau 1 thời gian khởi công xây dựng, làm đất đai cũng như nghiên cứu các loại giống cây phù hợp để trồng trên đất Angola, đến nay trang trại của Quang Linh Vlogs đã dần cho ra những “trái ngọt”. Trên kênh YouTube Quang Ling Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi, chàng trai xứ Nghệ đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh khách buôn đến trang trại của anh để thu mua rau và hành số lượng lớn.

Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi tố chuyện bán hàng, sơ hở là tăng giá? - Hình 6

Dù thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng, thiếu nước, song thành quả này đã chứng minh cho nỗ lực của team châu Phi và bà con Angola sau thời gian dày công nghiên cứu phương pháp trồng tối ưu, làm việc vất vả trên cánh đồng. Từ một mảnh đất cằn cỗi, khô hạn, chẳng ai nghĩ sẽ có ngày trở thành nông trại để trồng trọt, canh tác và có thể vừa kinh doanh, vừa giúp bà con không lo thiếu lương thực dự trữ trong những ngày đói cận kê.

Sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, team Quang Linh Vlogs đã xây dựng được sự nghiệp vững chắc, phát triển công việc kinh doanh. Đáng chú ý lợi nhuận từ các công việc này đều được trích ra để hỗ trợ bà con Angola có công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ có vấn đề việc làm, team Quang Linh còn hỗ trợ bà con xây nhà, xây trường học, nhà văn hóa,..

Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi tố chuyện bán hàng, sơ hở là tăng giá? - Hình 7

Trang trại của Quang Linh Vlogs đang ngày càng được mọi người biết đến và ủng hộ nhiều hơn. Thời gian tới, anh sẽ tiếp tục đầu tư vào nhiều hoạt động trồng trọt và chăn nuôi khác. Với những nỗ lực như vậy, hi vọng trong tương lai, Quang Linh farm sẽ làm ăn phát đạt hơn, thu về nhiều “quả ngọt” hơn nữa.

Quang Linh Vlog bị anh em Châu Phi tố chuyện bán hàng, sơ hở là tăng giá? - Hình 8

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?