Quang Linh Vlog báo tin “chấn động” về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng “sang chảnh” xài đồ hiệu,

 Sau thời gian được Quang Linh Vlog gửi gắm lên thủ đô để lập nghiệp cùng vợ, tuy nhiên, vì một vài vấn đề, Lindo và vợ mới đây đã được Quang Linh lên đưa về bản làm việc, hoãn kế hoạch lập nghiệp. Chàng trai Châu Phi từ khi lên thủ đô cũng liền gây choáng khi xài đồ hiệu xa xỉ.

Sau thời gian làm việc chung, Lindo không chỉ được “sếp” Linh tin tưởng giao cho quản lý một kênh YouTube riêng mà vừa qua, Lindo còn được Quang Linh sắp xếp hỗ trợ lên thành phố để làm ăn gây dựng sự nghiệp cùng vợ. Tại thành phố, Lindo và bà xã được sự giúp đỡ của 1 người bạn Quang Linh, 2 vợ chồng tích cực làm việc, bán hàng ngoài chợ.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 1

Tuy nhiên, mới đây, Quang Linh Vlog đã lên thủ đô để đón vợ chồng Lindo về lại dưới bản làm việc, hoãn kế hoạch lập nghiệp. Theo nam youtuber chia sẻ, đây là nguyện vọng của Lindo vì sau thời gian làm việc tại thủ đô, Lindo cảm thấy bản thân không thích nghi được, đồng thời khẳng định “xa Quang Linh là bão tố”. Bên cạnh đó, vợ chàng trai Châu Phi hiện cũng bất ngờ có thai nên anh quyết định về bản làm việc để tiện chăm sóc vợ.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 2

Thời gian ở thủ đô, Lindo cảm thấy khá lúng túng và chênh vênh, bên cạnh đó cũng lo lắng vì mức sinh hoạt ở đây rất cao. Vậy nên chàng trai Châu Phi quyết định theo Quang Linh về bản để làm việc rồi dần dần sau phát triển hơn Lindo mới có thể thích ứng dần.

Quang Linh cũng chia sẻ: “Lindo phải có anh em mình giúp đỡ nếu không vẫn chưa làm được gì cả. Lindo vẫn còn nhút nhát và chưa thích nghi được. Coi như thời gian qua là trải nghiệm, thời gian tới khi vững vàng hơn sẽ lại quay lên thủ đô lập nghiệp”.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 3

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 4

Trong những video gần đây, khán giả cũng vô cùng bất ngờ khi thấy Lindo từ ngày lên thủ đô ngày càng “lên đời” xài đồ hiệu đắt đỏ. Từ mắt kính, quần, áo… Lindo đều chọn hàng hiệu có giá trị. Anh chàng cũng lên đời đồ công nghệ với điện thoại, đồng hồ đời mới đắt t.iền. Thậm chí, Quang Linh còn phải ngạc nhiên khi vô nhà Lindo và phát hiện những đôi giày hàng hiệu của anh chàng.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 5

Tuy nhiên, chàng trai Châu Phi vẫn gây cười khi cất điện thoại xịn đi không xài, mà chỉ xài chiếc điện thoại rẻ t.iền hơn vì sợ bị cướp: “Chỉ dùng cái này thôi, chứ không dùng iphone ngoài đường đâu, nhiều t.iền lắm, bị cướp đấy” – Lindo phát biểu.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 6

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 7

Về phía team Châu Phi, đầu năm 2023, các thành viên team Châu Phi gồm: Tiến Nguyễn, Hùng Kaka, Linh Philip và bé Điệp đã về Việt Nam để đón Tết. Về phía Quang Linh, anh vẫn ở lại tại Angola. Sau hơn 1 tháng về Việt Nam đón Tết cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, các thành viên team Châu Phi hiện đã lên đường quay lại Angola làm việc. Có mặt tại sân bay, Quang Linh Vlog, Lindo và các anh em đã cùng nhau ra đón mọi người.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 8

Được biết, vì giấy tờ chưa hoàn thành kịp Lôi Con sẽ về Việt Nam sau cùng Quang Linh và Lindo. Tuy nhiên, sau khi các anh em trong team quay lại Angola, Quang Linh Vlog cùng Lindo và bố con Lôi Con sẽ lên đường về Việt Nam. Trước đó, Quang Linh cho biết không về Việt Nam vì công việc tại trang trại rất nhiều nên cần có người ở lại để quản lý. Chính vì vậy, chàng trai xứ Nghệ đã quyết định ở lại trang trại và đợi khi team Châu Phi quay lại làm việc sẽ lên đường về Việt Nam rồi sau đó khởi hành sang Pháp cùng Thùy Tiên.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 9

Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ khoảnh khắc Quang Linh, Lindo và bố con Lôi Con đặt chân về tới Việt Nam. Nam Youtuber xứ Nghệ cũng cho biết giấy tờ của Lôi Con đã hoàn tất và sẵn sàng cùng team Châu Phi khám phá vùng đất hình chữ S. Quang Linh hé lộ, chuyến đi này, anh sẽ tạo điều kiện để anh em Angola có thể du lịch, trải nghiệm văn hóa của Việt Nam.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 10

Về phía các thành viên team Châu Phi, tại Việt Nam vừa qua, mọi người đã có hoạt động vô cùng ý nghĩa khi cùng hoa hậu Thùy Tiên xây trường học t.rẻ e.m vùng cao. Điểm đến đầu tiên của nhóm là Tiểu học Xéo Hồ, xã biên giới Sơn Vĩ, Mèo Vạc, Hà Giang. Quang Linh cũng cho biết thời điểm khi trường xây xong và khánh thành nếu đã về kịp Việt Nam, anh sẽ đồng hành cùng nàng hậu lên khánh thành trường học.

Quang Linh Vlog báo tin chấn động về Lindo, chàng trai Châu Phi ngày càng sang chảnh xài đồ hiệu - Hình 11

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?