Nữ bác sĩ bị kính rơi vào người được xuất viện, bố r;uột nói một câu đ;au x;ót tâm can


Nữ bác sĩ bị kính rơi vào người được xuất viện, bố ruột nói một câu đau xót tâm can


Bác sĩ cho biết, thời gian này bệnh nhân L. sẽ chủ yếu được tập phục hồi chức năng và có người nhà là chỗ dựa tinh thần.

Thời gian qua dư luận không khỏi bàng hoàng trước thông tin một nữ bá sĩ bị tấm kính rơi vào người khi đang đi uống cà phê. Đó là trường hợp của bác sĩ H.T.K 29 tuổi quê lại Diễn Châu, Nghệ An. Sau vụ việc dù được cữa chữa tích cực nhưng nữ bác sĩ có nguy cơ liệt nửa người sau tai nạn nghiệm trọng tại cửa hàng The Coffee House cơ sở Thái Hà, Hà Nội.

Sáng 22/05 tại phòng bệnh Khoa phẫu thuật cột sống (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) ông Hoàng Văn Thành – bố của bệnh nhân H.M.L thông tin con gái của ông đã đủ sức khỏe để có thể chuyển đến chuyên khoa phục hồi chức năng. Ông Hoàng Văn Thành chia sẻ dù con gái còn đau nhưng luôn giữ tinh thần lạc quan nhất có thể.

"Cơ quan bệnh viện K đã có những thăm hỏi động viên và điều trị kịp thời giúp em trải qua thời kỳ chữa bệnh. Em vẫn đau nhiều, ngồi chẳng được đâu nhưng tinh thần rất lạc quan.”, bố của bệnh nhân chia sẻ. Theo ông Thành chia sẻ, trong khoảng thời gian tới sẽ là thời gian quan trọng đối với gia đình và con gái ông. Gia đình sẽ cắt cử anh em trong nhà để lên Hà Nội đồng hành cùng con gái trong quá trình cô phục hồi chức năng.

Bố của bệnh nhân - ông Hoàng Văn Thành.

Trong gia đình ai cũng biết rằng đây là thời gian điều trị lâu dài và nhiều khó khăn nhưng cả gia đình vẫn yên tâm vào sự hỗ trợ điều chuyên môn và giúp đỡ tận tình từ y bác sĩ.

"Tôi cũng nói với con, bình thường mỗi năm con chỉ có thể về nhà một tháng. Trừ hồi nhỏ chăm con, giờ con nằm trên giường bệnh lại là lúc bố được nhìn thấy con nhiều nhất," - bố của bác sĩ Lý đau xót chia sẻ.

Về việc thỏa thuận với chuỗi cà phê The Coffee House, ông Thành cho biết đã ủy quyền cho luật sư và hai bên đã có những thống nhất và giải quyết thỏa đáng.

Tình hình sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ Trần Quang Trung, Khoa Ngoại Thần kinh và Cột sống, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết sức khỏe của bệnh nhân bao gồm chức năng thần kinh, bàng quang và 2 chân đang phục hồi khó khăn.

Bác sĩ Trần Quang Trung

Theo bác sĩ Trung, trong một vài ngày tới bệnh viện sẽ kiểm tra lại tình trạng sức khỏe phục hồi của bệnh nhân. Cũng như đã liên hệ với trung tâm phục hồi chức năng tốt nhất để tiếp tục quá trình điều trị cho bệnh nhân. Do chức năng sống của bệnh nhân khá ổn, tuy nhiên viêc tự vận động là rất khó khăn, những bước như tập ngồi, tự ngồi đều phải có người hỗ trợ, có chỗ dựa.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?