Nhan sắc nữ trọng tài Thái Lan gây sốt ở Cúp VTV9 - Bình Điền 2024

 Angkana Wongrot - nữ trọng tài người Thái Lan được phân công làm nhiệm vụ ở giải bóng chuyền Cúp VTV9 - Bình Điền năm nay thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài xinh xắn của mình.

Giải bóng chuyền Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Giải đấu có sự chuẩn bị kĩ lưỡng; đầu tư trang thiết bị, ánh sáng hiện đại; thu hút những đội bóng và vận động viên hàng đầu quy tụ.

Dẫu vậy, một nhân tố không ngờ tới giúp Cúp VTV9 - Bình Điền năm nay có được thành công là sự xuất hiện của trọng tài người Thái Lan - Angkana Wongrot.

Nhan sắc nữ trọng tài Thái Lan gây sốt ở Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 461850
Angkana Wongrot nhận được sự quan tâm lớn của NHM bóng chuyền Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Trên thực tế, Angkana Wongrot không phải là cái tên quá xa lạ với người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam. Cô từng làm nhiệm vụ ở những giải đấu lớn trong khu vực những năm qua như SEA Games, SEA V.League hay AVC Cup, v.v.

Wongrot gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài xinh xắn, nhẹ nhàng cùng nụ cười đầy thân thiện, dễ mến của mình. Về mặt chuyên môn, nữ trọng tài này điều hành các trận đấu rất tốt, ít gây tranh cãi không đáng có. Ngay cả khi có một số ít phán quyết chưa được chuẩn xác, nữ trọng tài này cũng xử lí tình huống rất tinh tế, làm hài lòng cả các cầu thủ trên sân và khán giả theo dõi trận đấu.

Nhan sắc của trọng tài Angkana Wongrot (Ảnh: FBNV)
Nhan sắc nữ trọng tài Thái Lan gây sốt ở Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 461855
Nhan sắc nữ trọng tài Thái Lan gây sốt ở Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 461856
Nhan sắc nữ trọng tài Thái Lan gây sốt ở Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 461858
Nhan sắc nữ trọng tài Thái Lan gây sốt ở Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 461859
Nhan sắc nữ trọng tài Thái Lan gây sốt ở Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 461860

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng