Người đàn ông xem thường vợ đến tận cùng sẽ có 5 dấu hiệu này, phụ nữ nên sớm tự giải thoát cho bản thân

 


Người đàn ông thực tâm quan tâm phụ nữ thì chỉ cần họ nhíu mày khó chịu anh ấy cũng nhận ra. Còn khi họ đã đặt bạn ra khỏi cuộc sống của họ thì dù bạn có bạn có buồn hay đau, có khổ sở đến cạn kiệt nước mắt họ cũng chẳng buồn hỏi han, để tâm nữa.
Không chi tiền vì vợ

Đàn ông để tâm ở đâu thì sẽ chi tiền vào đó. Nếu người đàn ông xem vợ là nhất thì có bao nhiêu tiền họ cũng không tiếc để có được nụ cười của vợ. Chỉ cần vợ vui, vợ hạnh phúc thì họ bỏ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình ra cũng không tiếc nuối.
Trong khi đó nếu là người đã cạn tình, nếu không xem vợ ra gì thì đàn ông chẳng còn muốn tốn một đồng nào cho vợ nữa cả.

Không quan tâm đến cảm xúc của vợ
Người đàn ông thực tâm quan tâm phụ nữ thì chỉ cần họ nhíu mày khó chịu anh ấy cũng nhận ra. Còn khi họ đã đặt bạn ra khỏi cuộc sống của họ thì dù bạn có bạn có buồn hay đau, có khổ sở đến cạn kiệt nước mắt họ cũng chẳng buồn hỏi han, để tâm nữa.
Mọi thứ bạn làm bây giờ chỉ khiến anh ta chán ghét, thấy phiền phức, mệt mỏi. Thậm chí khi bạn chủ động nói ra, chủ động cần được chia sẻ anh ta cũng không buồn lắng nghe nữa.

(ảnh minh họa)

Khó chịu, bực tức khi vợ nói chuyện
Phụ nữ có một tật chính là nói nhiều, hay than vãn. Nhưng nếu là người đàn ông yêu vợ thì họ sẽ tự hiểu rằng cô ấy yêu mình, thương mình nên mới bận tâm nhiều vấn đề như thế. Vậy nên người đàn ông khôn ngoan sẵn sàng lắng nghe mọi thứ, một là để vợ thấy thoải mái hơn, hai là để mình biết đường mà cải đổi.

Còn khi đàn ông hết yêu, họ xem đó là sự phiền nhiễu vô cùng, họ khó chịu mỗi khi vợ mở lời trách móc, than vãn. Khi vợ cằn nhằn, họ sẽ bực tức, khó chịu rồi bỏ ra ngoài. Lúc này họ xem vợ chỉ là cục nợ trong mắt mình mà thôi.

(ảnh minh họa)

Không muốn cùng vợ đi đâu
Nếu như trước đây anh ấy lúc nào cũng muốn đưa bạn đi mọi nơi, luôn muốn được tự hào khoa khoang bạn trước mặt mọi người, luôn khẳng định với cả thế giới đây là người phụ nữ anh ấy yêu. Thì giờ đây bạn rủ anh ấy đi đâu thì họ cũng đều từ chối. Nếu như bắt buộc phải đi cùng thì tỏ rõ thái độ chán ghét, khó chịu thì ấy là khi chồng đã chán ngán vợ đến tận cùng rồi.

Cãi vã triền miên, một ngày căng thẳng
Nếu như thật lòng thương vợ, chồng sẽ sẵn sàng nhường nhịn vợ trong mọi hoàn cảnh, thậm chí lúc nào nói lời xin lỗi với vợ trước, luôn tìm cách làm dịu và vỗ về vợ mình.
Còn nếu như anh ấy không còn xem vợ ra gì, chắc chắn là anh ta cũng sẽ chẳng ngần ngại mà bất chấp hơn thua với vợ mình. Anh ta lúc này mặc kệ cảm xúc của vợ, anh ta chỉ nghĩ cách để thỏa mãn cơn giận của mình. Lúc này, anh ấy còn có thể đập phá đồ đạc, hay có những lời nói, hành động làm vợ tổn thương sâu sắc.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?