Mỹ nữ bóng chuyền Việt Nam 18 tuổi gây sốt cộng đồng mạng với nhan sắc cực phẩm, mang hơi hướng Châu Âu

 Thuộc thế hệ 10X, cô ấy được coi là một trong những tài năng trẻ hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam. Hơn thế, cô ấy còn sở hữu nhan sắc cực phẩm, được ca ngợi có nét lai tây, thậm chí được cho là “ăn đứt” hoa khôi Kiều Trinh.

Chủ công trẻ Nguyễn Lan Vy gây sốt cộng đồng bóng chuyền

Sinh ngày 18/2/2006, Nguyễn Lan Vy được coi là một trong những chủ công trẻ triển vọng hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay.

Lan Vy là tài năng trẻ triển vọng của VTV Bình Điền Long An và bóng chuyền nữ Việt Nam

Lan Vy là tài năng trẻ triển vọng của VTV Bình Điền Long An và bóng chuyền nữ Việt NamCô vừa cùng đồng đội ở VTV Bình Điền Long An tham dự cúp Hoa Lư-Bình Điền 2024. Dù còn rất trẻ và chỉ cao 1m72 (được coi là thấp so với người chơi chủ công) nhưng Lan Vy chơi hết sức chững chạc, tự tin, trình diễn kĩ năng đa dạng và bắt bước 1 rất tốt. Cô góp công không nhỏ giúp VTV Bình Điền Long An giành ngôi á quân.

Không chỉ sở hữu những phẩm chất chuyên môn đầy hứa hẹn, Lan Vy còn sở hữu nhan sắc vạn người mê. Ở cô không chỉ toát lên vẻ thanh xuân, sự trẻ trung, gợi cảm mà cô còn được ca ngợi có nét đẹp lai tây và đẹp đến mức “ăn đứt” cả… hoa khôi Kiểu Trinh.

Mỹ nữ bóng chuyền Việt Nam 18 tuổi gây sốt cộng đồng mạng với nhan sắc cực phẩm, mang hơi hướng Châu Âu - Ảnh 3.

Mỹ nữ bóng chuyền Việt Nam 18 tuổi gây sốt cộng đồng mạng với nhan sắc cực phẩm, mang hơi hướng Châu Âu - Ảnh 4.

Mỹ nữ bóng chuyền Việt Nam 18 tuổi gây sốt cộng đồng mạng với nhan sắc cực phẩm, mang hơi hướng Châu Âu - Ảnh 5.Mỹ nữ bóng chuyền Việt Nam 18 tuổi gây sốt cộng đồng mạng với nhan sắc cực phẩm, mang hơi hướng Châu Âu - Ảnh 6.Mỹ nữ bóng chuyền Việt Nam 18 tuổi gây sốt cộng đồng mạng với nhan sắc cực phẩm, mang hơi hướng Châu Âu - Ảnh 7.

Mỹ nữ bóng chuyền Việt Nam 18 tuổi gây sốt cộng đồng mạng với nhan sắc cực phẩm, mang hơi hướng Châu Âu - Ảnh 8.
 

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong