Mối quan hệ hiện tại của Đình Bắc và HLV Văn Sỹ Sơn sau nhiều lần mâu thuẫn

 HLV Văn Sỹ Sơn vẫn cố gắng động viên Đình Bắc mau chóng trở lại sau chấn thương.

HLV Văn Sỹ Sơn từng gây ra sự chú ý lớn về những phát ngôn hướng tới Đình Bắc cách đây khoảng hơn 1 tháng. Sau trận đấu với HAGL, ông không hài lòng với cậu học trò và thẳng thắn đưa ra những lời chỉ trích.

“Đình Bắc là cầu thủ trẻ, thích thể hiện, không phải chỉ riêng trận đấu này mà trận đấu nào cũng như vậy, nên không làm được những gì tôi yêu cầu. Muốn phát triển, cầu thủ này cần được uốn nắn nhiều, phải biết lắng nghe và học hỏi.

van-sy-son-dinh-bac-1714872946.jpg

Đình Bắc là cầu thủ tiềm năng, tôi sẽ hạnh phúc khi cậu ấy cập bến Hà Nội FC chứ ở Quảng Nam thì được gì? Xung quanh Đình Bắc là các cầu thủ đẳng cấp khác thì bạn ấy được lợi rất nhiều. Nhưng cầu thủ này bị người khác xúi giục, đầu óc không vững vàng, ảo tưởng về giá trị của bản thân, nên mới xảy ra những chuyện như thế”.

Mới đây, khi guồng quay V-League quay trở lại, HLV Văn Sỹ Sơn tiết lộ về mối quan hệ giữa 2 thầy trò sau phát ngôn này.

“Thầy trò vẫn chia sẻ với nhau, động viên nhau rất bình thường. Những gì mà cầu thủ còn trẻ vấp phải mà những gì chia sẻ thì tôi nghĩ là động viên con cháu thôi. Qua đợt vừa rồi thì Đình Bắc không may mắn cho nên là chấn thương thì tôi vẫn để cho bạn ấy chữa trị”.

Ông cũng cố gắng động viên Đình Bắc tập trung chữa trị chấn thương để sớm trở lại với đội.

dinh-bac-tap-luyen-1714873196.jpg

“Tôi có gặp cháu rồi và cũng động viên cháu cố gắng chữa trị ngoài Liên đoàn để mau trở về CLB, cống hiến cho CLB. Như các bạn biết thì đội hình của chúng tôi rất mỏng.Nếu như có thêm nhân sự thì có thêm lựa chọn cho chúng tôi”.

Chấn thương của Đình Bắc xảy ra ở VCK U23 Châu Á, tiền đạo này góp mặt trên sân đúng 12 phút trong trận đấu với U23 Kuwait rồi rời sân trong nước mắt.

Theo kết quả kiểm tra, Nguyễn Đình Bắc gặp tổn thương khá nặng dây chằng cổ chân trái và phải mất khoảng thời gian khá lâu để hồi phục.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong