HLV Tuấn Kiệt nói thẳng về chuyến xuất ngoại khó tin của Trần Thị Thanh Thúy tại Thổ Nhĩ Kỳ

 HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã có những chia sẻ thật lòng về chuyến xuất ngoại sắp tới của Thanh Thúy tại Thổ Nhĩ Kỳ.

HLV Tuấn Kiệt nói thẳng về chuyến xuất ngoại khó tin của Thanh Thúy

Chia sẻ về chuyến xuất ngoại lịch sử tới Thổ Nhĩ Kỳ của học trò cưng Trần Thị Thanh Thúy, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cho rắng đây là một bước tiến vượt bậc của đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

“Phải nói rằng năm 2024, Thanh Thúy đã có bước tiến vượt bậc. Điều này đúng với mong muốn và ý định của Thúy từ trước đó là muốn được sang châu Âu thi đấu. Đó là một điều rất đáng mừng”, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt chia sẻ.

HLV Tuấn Kiệt nói thẳng về chuyến xuất ngoại khó tin của Thanh Thúy tại Thổ Nhĩ Kỳ - Ảnh 2.HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tin rằng các VĐV bóng chuyền Việt Nam sẽ tiếp bước Thanh Thúy

Bên cạnh đó, HLV trưởng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cũng đánh giá thành công của Thanh Thúy sẽ như một làn sóng ảnh hưởng tới các VĐV khác của đội tuyển. Theo đó, HLV Tuấn Kiệt khẳng định: “Các VĐV nên ra nước ngoài để phát triển hơn, khi quay lại đội tuyển các VĐV sẽ trưởng thành hơn, điều này rất tốt cho đội tuyển”.

Ông Kiệt nhấn mạnh các cầu thủ nữ của chúng ta cần phải được ra nước ngoài thi đấu. Vị chiến lược gia 47 tuổi cho rằng việc thi đấu ở một môi trường quốc tế là cơ hội để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. Để khi các cầu thủ trở lại đội tuyển, họ có thể trở thành trụ cột và góp phần đưa đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tiến xa hơn ở các giải đấu quốc tế trước mắt.

Thông tin về việc chủ công Thanh Thúy chuyển tới thi đấu tại Thổ Nhĩ Kỳ nhận được sự quan tâm đặc biệt, không chỉ riêng người hâm mộ ở Việt Nam. Đây là một sự kiện trọng đại khi lần đầu tiên trong lịch sử, bóng chuyền nữ Việt Nam có một cầu thủ sang châu Âu thi đấu. Thanh Thúy tiếp tục có cơ hội nối dài thành tích là VĐV thể thao Việt Nam có nhiều lần xuất ngoại nhất.

Bài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong