HLV Kim Sang-sik vừa nhậm chức, 1 tài năng Việt kiều được 2 CLB V-League thử việc

 Tiền vệ Andrej Nguyễn An Khánh có thể sẽ thi đấu cho một CLB V.League thời gian tới.

Thời điểm HLV Kim Sang-sik chính thức ký hợp đồng trở thành “truyền trưởng” ĐTQG và U23 Việt Nam cũng là lúc mùa giải 2023/24 sắp khép lại. Nhiều cầu thủ đang cân nhắc các bước đi tiếp theo trong sự nghiệp, trong đó có tiền vệ Andrej Nguyễn An Khánh.

HLV Kim Sang-sik vừa nhậm chức, một tài năng trẻ Việt kiều được 2 CLB mời về Việt Nam thử việc- Ảnh 1.

Các nguồn tin cho biết, hợp đồng giữa An Khánh và CLB Sigma Olomouc sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Hiện có 2 đội bóng Việt Nam đang thi đấu tại V.League đã gửi lời đề nghị thử việc đến tiền vệ 19 tuổi.

Trong mùa giải 2023/24, An Khánh tuy không thi đấu bùng nổ ở giải U19 CH Séc như năm trước đó nhưng đã đạt được một bước tiến tích cực là lên thi đấu cho đội B Sigma Olomouc. Anh cũng vẫn góp mặt trong danh sách dự bị của đội tuyển U19 CH Séc.

Tuy nhiên, nếu gia nhập CLB V.League, An Khánh sẽ được tiếp xúc sớm hơn với sân chơi chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cơ hội khoác áo các đội U20 hay U23 Việt Nam cũng mở rộng hơn.

HLV Kim Sang-sik vừa nhậm chức, một tài năng trẻ Việt kiều được 2 CLB mời về Việt Nam thử việc- Ảnh 2.

Thời điểm hiện tại, An Khánh cùng gia đình vẫn đang cân nhắc các phương án và chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Trong năm 2023, tiền vệ 19 tuổi từng được HLV Troussier triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam nhưng chưa ra sân trong trận đấu chính thức nào. Nếu duy trì được phong độ ở cấp CLB, rất có thể An Khánh sẽ có tên trong kế hoạch của HLV Kim Sang-sik.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong