HLV Kim Sang Sik đón tin vui cực vui

  HLV Kim Sang Sik đón tin vui về tình hình lực lượng ĐT Việt Nam với tín hiệu tích cực từ tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc.

Tại VCK U23 châu Á 2024, U23 Việt Nam gặp tổn thất lớn khi tiền đạo Nguyễn Đình Bắc gặp chấn thương cổ chân chỉ sau 10 phút thi đấu trận ra quân thắng U23 Kuwait, sau đó phải bỏ lỡ cả giải đấu.

Dù vậy mới đây, tín hiệu vui đã đến khi Đình Bắc được điều trị tích cực tại phòng Y học thể thao LĐBĐ Việt Nam (VFF) và hé lộ thời gian tái xuất nhanh chóng. Việc sao trẻ ĐT Việt Nam sớm trở lại sẽ là điều rất đáng mừng với tân HLV trưởng Kim Sang Sik.


Chia sẻ với truyền thông, Đình Bắc cho hay: "Chấn thương của tôi đang tiến triển tốt. Tôi được đội ngũ y tế vật lý trị liệu rất tích cực. Các bác sĩ bảo tôi có thể ra sân tập luyện đầu tuần này. Tôi có thể tập luyện, chạy nhảy tùy theo mức độ hồi phục của cổ chân.

Dù vậy, sau gần 3 tuần không thể vận động ở cường độ cao, thể trạng của tôi lúc này chưa được tốt. Tôi cần cải thiện thể lực để khi trở lại thi đấu với thể trạng sung mãn nhất".

Đình Bắc đã được các bác sĩ tại phòng Y học thể thao LĐBĐ Việt Nam (VFF) chăm sóc, điều trị từ ngày 8/5. Sau gần một tuần tại đây, chấn thương của sao trẻ ĐT Việt Nam cho thấy sự tiến triển và hứa hẹn sớm hồi phục.

Với tiến độ này, Đình Bắc có thể đủ sức khỏe để lên tập trung ĐT Việt Nam ở đợt hội quân đầu tiên dưới thời HLV Kim Sang Sik, dự kiến vào ngày 1/6 tới để chuẩn bị cho 2 trận cuối gặp Philippines (6/6) và Iraq (12/6) ở Vòng loại thứ hai World Cup 2026.

2024-04-18-11-19-58-495-1713414077-877-width740height495-anh-cat-4-3-1715574627.jpg
Đình Bắc bị chấn thương tại VCK U23 châu Á 2024 (Ảnh chụp màn hình)

ThS. Bác sĩ Nguyễn Văn Phú cho biết, tiến độ hồi phục sau chấn thương của Đình Bắc rất triển vọng. Trước mắt, tiền đạo này sẽ tiếp tục được chăm sóc bằng vật lý trị liệu và dự kiến có thể tập luyện trở lại với bóng.

“Phòng Y học thể thao VFF sẽ tiếp tục trao đổi thông tin và phối hợp với chuyên gia thể lực của đội tuyển cũng như CLB chủ quản của Đình Bắc để đảm bảo tốt tiến trình hồi phục chấn thương cho cầu thủ này. Nếu không có gì thay đổi, Đình Bắc có thể thi đấu bình thường trở lại vào tháng 6 tới”, bác sĩ Nguyễn Văn Phú nói.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng