HLV Kim Sang Sik nói một câu, vị thế của Công Phượng, Văn Toàn bỗng lung lay

 HLV Kim Sang Sik có chia sẻ liên quan đến 2 tiền đạo ĐT Việt Nam là Công Phượng, Văn Toàn.

Trước khi tới Việt Nam, HLV Kim Sang Sik có thời gian dài làm việc ở CLB Jeonbuk Hyundai. Đặc biệt, nhà cầm quân sinh năm 1976 đã từng tới dải đất hình chữ S vào năm 2022.

Thời điểm đó, Jeonbuk Hyundai gặp HAGL ở AFC Champions League. Trong ngày nhậm chức HLV trưởng ĐT Việt Nam, khi được hỏi về Công Phượng cùng Văn Toàn, HLV Kim Sang Sik nhận xét:

“Thời điểm đó cả Công Phượng và Văn Toàn đều rất xuất sắc, có phong độ tốt. Còn hiện tại, tôi sẽ lựa chọn những ai có màn thể hiện tốt. HLV Park Hang Seo từng có những học trò ưu tú.

hlv-kim-sang-sik-5-1714735189-5136-6993-1714735739-1715032405.jpgHLV Kim Sang Sik có bằng Thạc sỹ Khoa Giáo dục Thể chất ở Đại học Yongin

Tôi sẽ kiếm cầu thủ, với tiêu chí quan trọng là phải có phong độ xuất sắc ở thời điểm triệu tập. Hay như đợt vừa rồi, bóng đá Việt Nam có những nhân tố U23 rất tốt. Tôi sẽ lựa chọn cầu thủ xuất sắc, phù hợp, có năng lực cạnh tranh khi thi đấu, để có thể tạo nên đội tuyển mạnh nhất có thể”.

Đồng thời, tân HLV ĐT Việt Nam cũng nhắc tới trợ lý Lee Young-jin (người được coi là “cánh tay phải” đắc lực của HLV Park Hang Seo):

“Bất kỳ 1 thành viên nào trong đội tuyển cũng phải có tinh thần cống hiến. Đó là tiêu chí mà tôi hướng đến khi muốn chọn cho mình những cộng sự tốt.

438060573-7430286913734781-3042250773243791903-n-1715032547.jpg

HLV Kim Sang Sik cùng trợ lý người Hàn Quốc trên sân Hàng Đẫy

Tôi sẽ chọn những trợ lý có năng lực, có nhiệt huyết. Trước đây, trợ lý Lee Young-jin đã có vai trò rất to lớn ở đội tuyển Việt Nam. Tôi biết ông Lee Young-jin đã có nhiều đóng góp cho HLV Park Hang Seo.

Nhờ có báo chí và nhận định của các nhà chuyên môn, tôi đã thấy vấn đề của ĐT Việt Nam. Tôi sẽ chia sẻ, tìm tiếng nói chung với cầu thủ, cống hiến vì mục tiêu của bóng đá Việt Nam”.

HLV Kim Sang Sik đã có mặt dự khán trận đấu giữa Viettel vs HAGL ở V-League. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông ấn tượng với tinh thần thi đấu của 2 đội. Thuyền trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ thêm rằng thời điểm này chưa phù hợp để nói tên cầu thủ ấn tượng nhất.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong