HLV Kiatisak viết tâm thư rời CAHN

 HLV Kiatisak đã bất ngờ nói lời chia tay với CAHN khi mà mùa giải vẫn chưa kết thúc.

"Kính gửi Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Công An Hà Nội.

Cùng các cầu thủ của tôi, toàn thể nhân viên, những người ủng hộ quan trọng nhất của CLB CAHN, những người hâm mộ của tôi và bạn bè báo chí của tôi.

Buổi ăn sáng hôm nay với Ngài Chủ tịch CLB CAHN như là lời tạm biệt ấm áp từ người sếp tuyệt vời đối với tôi. Tôi hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian làm việc tại CLB CAHN và tôi rất biết ơn với những cơ hội đã được trao cũng như những trải nghiệm khi làm việc ở đây dù chỉ trong một thời gian ngắn.

Tôi cũng đã học được rất nhiều điều trong thời gian làm việc ở đây. Tuy nhiên, vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi.

Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công.

Một lần nữa xin cám ơn mọi người rất nhiều". 

HLV Kiatisak chia tay CAHN
HLV Kiatisak ngại khi nhắc đến HLV Kim Sang Sik, lý giải quyết định lạ về CAHN

Đó là dòng trạng thái mà HLV Kiatisak vừa đăng tải trên trang MXH cá nhân. Đây là một quyết định bất ngờ vì mùa giải với CAHN còn chưa kết thúc.

HLV Kiatisak đến CAHN vào tháng 1/2024 khi đội bóng ngành Công an chia tay HLV Gong Oh Kyun. Được biết, ông sẽ dẫn dắt CAHN hết mùa giải năm nay rồi lại trở về HAGL. Sau hơn 4 tháng cầm đội, HLV Kiatisak dần vực dậy CAHN và giúp đội bóng này trở lại cuộc đua vô địch.

V-League còn 8 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, HLV Kiatisak rời đi, nhiều khả năng GĐKT Trần Tiến Đại sẽ là người dẫn dắt đội. Hiện tại, CAHN đang xếp thứ 2 trên BXH, kém Nam Định  8 điểm.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng