HLV Kiatisak đưa ra lời khuyên từ vụ việc cầu thủ dùng ma túy

 HLV Kiatisak cho rằng các cầu thủ cần tập trung tối đa vào đá bóng trước khi giải nghệ

Vừa qua, bóng đá Việt Nam đã đón nhận một thông tin rúng động khi 5 cầu thủ của CLB Hà Tĩnh bị các cơ quan chức năng tạm bắt giữ để điều tra vì bị phát hiện sử dụng ma túy.

Danh tính của 5 cầu thủ này lần lượt là Dương Quang Tuấn, Đinh Thanh Trung, Nguyễn Trung Học, Nguyễn Văn Trường và Nguyễn Ngọc Thắng. 

Khi vụ việc này trở thành mối quan tâm lớn, nhiều HLV cũng đã đưa ra những góc nhìn của mình. Mới đây nhất, HLV Kiatisak cũng đã có lời khuyên dành cho những cầu thủ đang chơi bóng.

"Tôi với vai trò từng là cầu thủ và bây giờ là HLV, tôi khuyên các bạn hãy chơi bóng vì bản thân và gia đình, thực sự chăm chỉ và có kỷ luật.

Trong bóng đá, mọi yếu tố nên được thể hiện trên sân, các cầu thủ cần tập trung hết sức cho bóng đá đến trước khi giải nghệ. Tôi xin nhắc lại rằng kỷ luật sẽ giúp các cầu thủ có điều tốt nhất cho bản thân và gia đình. Từ đó, họ sẽ có thành tích tốt ở CLB và xa hơn nữa là ĐT Việt Nam". 

kiatisak-ngau-1714841036.jpg
HLV Kiatisak khuyên các cầu thủ cần thực sự kỷ luật với bản thân

Bên cạnh HLV Kiatisak, HLV Văn Sỹ Sơn của CLB Quảng Nam cũng đã đưa ra quan điểm của mình, ông nghĩ cơ chế kiểm tra doping với các cầu thủ cần được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Hiện tại, 5 cầu thủ của Hà Tĩnh cũng đã bị VFF đình chỉ thi đấu cho tới khi có những báo cáo, kết luận rõ ràng nhất từ các cơ quan chức năng. Nếu tình tiết vụ việc được điều tra trở nên xấu đi thì không loại trừ khả năng sẽ có thêm những án phạt rất nặng cho các cầu thủ của CLB Hà Tĩnh.

Đáng chú ý, hầu hết những cầu thủ 'dính chàm' đang là những trụ cột hoặc là sao trẻ rất tiềm năng của Hà Tĩnh. Đinh Thanh Trung là chủ nhân của QBV Việt Nam 2017, Ngọc Thắng vừa tham dự VCK U23 Châu Á 2024, còn Nguyễn Trung Học là trụ cột được HLV Nguyễn Thành Công rất tin tưởng.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong