HLV Hà Tĩnh nói lời bất ngờ về 5 học trò sử dụng mai thuý

 HLV Nguyễn Thành Công đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự việc 5 cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị công an bắt giữ do hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

“Thực ra chúng tôi vẫn đủ lực lượng. Việc mất cầu thủ (bị bắt do sử dụng ma túy) không ảnh hưởng đến chuyên môn”, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ trong buổi họp báo sau trận thua Bình Định 0-2 tại vòng 17 V.League vào tối nay (8/5).

Theo thông báo mới nhất từ VFF, nhóm cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vướng vào bê bối và vừa phải nhận quyết định đình chỉ thi đấu gồm: Nguyễn Trung Học, Nguyễn Ngọc Thắng, Dương Quang Tuấn, Nguyễn Văn Trường và Đinh Thanh Trung. Trước đó, công an Hà Tĩnh cũng đã ra thông báo về việc nhóm đối tượng này bị bắt giữ vào ngày 4/5.

HLV Hà Tĩnh thẳng thắn lên tiếng, nói lời bất ngờ về vụ 5 cầu thủ bị bắt vì sử dụng ma túy- Ảnh 1.

Nhóm cầu thủ vừa bị công an Hà Tĩnh bắt giữ.

Việc có tới 5 cầu thủ bị bắt khiến dư luận không khỏi lo ngại lực lượng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có nhiều xáo trộn. Tuy nhiên trái với lo lắng trên, HLV Nguyễn Thành Công khẳng định đội bóng của mình “không bị ảnh hưởng đến chuyên môn”, đồng thời nhấn mạnh thêm:

“Chúng tôi luôn sẵn sàng trong mọi tình huống. CLB Hà Tĩnh luôn trải qua tình cảnh ảnh hưởng lực lượng do chấn thương trong những mùa giải vừa qua. Vì thế, tôi nghĩ đội vẫn đảm bảo được việc thay thế các cầu thủ bị đình chỉ”.

“Sự việc nào cũng như thế thôi, đây là bóng đá chuyên nghiệp và chúng tôi đều là người lớn cả rồi. Chúng tôi biết điều gì quan trọng hơn. Đối với chúng tôi, tập thể đội bóng là quan trọng nhất”, HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ sau khi nhận câu hỏi rằng liệu sự việc vừa rồi ảnh hưởng gì đến tâm lý của những cầu thủ khác trong đội.

HLV Hà Tĩnh thẳng thắn lên tiếng, nói lời bất ngờ về vụ 5 cầu thủ bị bắt vì sử dụng ma túy- Ảnh 2.

HLV Nguyễn Thành Công thẳng thắn chia sẻ về vụ việc đáng buồn vừa xảy ra tại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Vị chiến lược gia này chia sẻ thêm: “Bất kể CLB nào cũng thế, quan trọng nhất vẫn là đội bóng. Cá nhân nào vi phạm quy chế sẽ bị CLB xử phạt. Đây là một bài học đắt giá cho riêng chúng tôi và cả những đội bóng khác”.

Về mặt chuyên môn, HLV Nguyễn Thành Công nhận định: “CLB Bình Định chơi phòng ngự phản công rất hay. Vì thế, chúng tôi muốn họ chơi áp đặt, tấn công vì đó không phải là thế mạnh của họ. Nhưng sang hiệp hai, các cầu thủ mất tập trung, mất sức nên nhận bàn thua”.

5 cầu thủ vừa bị bắt, CLB Hà Tĩnh tiếp tục nhận tin buồn

Trong khi đó, HLV Bùi Đoàn Quang Huy của CLB Bình Định cũng đưa ra đánh giá về việc CLB Hà Tĩnh bị tổn thất lực lượng: “Chiến thắng này không hề dễ dàng. CLB Hà Tĩnh mất người, đương nhiên bị ảnh hưởng nhưng họ là một tập thể đồng đều, có lối chơi khó chịu”.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong