Hình ảnh không thể tưởng tượng của Bích Tuyền cùng đồng đội, thái độ khác hẳn trên sân bóng

 Hiện tại đội bóng chuyền nữ NinhBinh LPBank đã có mặt ở Phú Thọ và đã sẵn sàng chinh phục Cup Hùng Vương 2024. Trước thềm đại chiến với BTL Thông Tin, Bích Tuyền và đồng đội có tiết mục hài hước chưa từng thấy.

Màn trình diễn hài hước đỉnh cao của Bích Tuyền và dàn sao Ninh Bình LVPB

Trong một clip được chia sẻ trên tiktok, Bích Tuyền và đồng đội ở Ninh Bình LVPB khiến người hâm mộ cười lăn cười bò vì tiết mục trình diễn vô cùng hài hước của họ.

Cười lăn cười bò với hình ảnh không thể tưởng tượng nổi của Bích Tuyền cùng màn trình diễn của dàn sao Ninh Bình LVPB - Ảnh 2.

Cười lăn cười bò với hình ảnh không thể tưởng tượng nổi của Bích Tuyền cùng màn trình diễn của dàn sao Ninh Bình LVPB - Ảnh 3.Màn trình diễn siêu hài hước của Bích Tuyền và đồng đội ở Ninh Bình LVPB trước thềm cúp Hùng Vương 2024

Trong tiết mục này, Bích Tuyền là nhân vật trung tâm. Đối chuyền quê Vĩnh Long đi dép lê, mặc quần ngắn, áo khoác, đeo kính đen và chống ba-toong đi ra từ khách sạn.

Ở lối lên xuống ngay trước cửa khách sạn, các đồng đội của Bích Tuyền ở Ninh Bình LVPB đứng thành hai hàng thành kính, cúi đầu chào đội trưởng và cũng là thủ lĩnh của họ trong đội bóng. Thấp chí, phụ công Lưu Thị Huệ còn chắp tay “vái lạy” Bích Tuyền.

Đây là cách các cầu thủ Ninh Bình LVPB tạo tâm lí thoải mái trước khi bước vào trận đấu được đánh giá là hết sức căng thẳng và khó khăn với BTL Thông Tin ở bán kết cúp Hùng Vương 2024.

Còn nhớ mùa trước Ninh Bình LVPB bị thua tức tưởi Hóa Chất Đức Giang trong trận chung kết cúp Hùng Vương sau quyết định sai lầm của trọng tài khi ông này cho rằng chủ công Hoàng Hồng Hạnh của Hóa Chất Đức Giang đập bóng chạm người Bích Tuyền trước khi bay ra ngoài và cho điểm đội bóng chuyền nữ ngành hóa chất, khiến Ninh Bình thua oan.

Vụ này sau đó khiến phụ công Lê Thanh Thúy bật khóc tức tưởi còn Bích Tuyền đã lên tiếng khẳng định trên trang cá nhân là bóng không hề chạm người mình và trọng tài xử sai.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong