CĐV bị cấm ở trận quyết định tấm vé đi Olympic của U23 Indonesia

 Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) thông báo trận play-off liên lục địa Á-Phi để giành tấm vé cuối cùng dự Olympic Paris sẽ diễn ra không có khán giả.

Trang chủ FIFA hôm 4/5 thông báo quyết định kể trên được đưa ra, để đảm bảo an ninh cho trận đấu. Vào lúc 20h (giờ Hà Nội) ngày 9/5, tại sân thi đấu ở trung tâm huấn luyện Clairefontaine (Pháp), U23 Indonesia sẽ đối đầu U23 Guinea, ở trận play-off tranh vé Olympic.

oe

Quyết định của FIFA sau đó khiến không ít người hâm mộ xứ vạn đảo thắc mắc. Bola tiết lộ nhiều CĐV Indonesia đã đặt vé để sang Pháp cổ vũ đội nhà trước trận đấu lịch sử, nhưng phải hoãn chuyến đi vì thông tin trên.

FIFA dường như không thể đảm bảo công tác an ninh cho trận đấu này, đặc biệt sau những sự cố diễn ra gần đây tại các hạng đấu của bóng đá Pháp.

U23 Guinea được đánh giá cao hơn Indonesia ở trận đấu sắp tới. Đại diện châu Phi được xem như đội chủ nhà ở trận đấu sắp tới, bởi phần lớn các cầu thủ U23 Guinea sinh ra và trưởng thành từ các lò đào tạo ở Pháp.

Shin Tae-yong nói gì khi sang Paris tranh vé đi Olympic? | Báo Pháp Luật  TP. Hồ Chí Minhindonesia shin 4646.jpg

“Thật khó để thi đấu với các đội châu Phi, đặc biệt là ở Clairefontaine”, HLV Troussier đánh giá trên Sponichi. “Có thể nói Pháp là quê hương thứ hai của nhiều cầu thủ Guinea và Clairefontaine chính là sân nhà của họ”.

Bài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong