Bích Tuyền ghi điểm như máy, Ninh Bình chắc suất vào bán kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2024

  LPB Ninh Bình dễ dàng có được thắng lợi 3-0 trước các cầu thủ trẻ U20 Thái Lan, qua đó cầm chắc tấm vé vào bán kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2024.

LPB Ninh Bình bước vào trận đấu gặp U20 Thái Lan với sự tự tin cao độ. Thầy trò HLV Thái Thanh Tùng có trong tay đội hình mạnh nhất, với đầu tàu là đội trưởng Nguyễn Thị Bích Tuyền.

Bích Tuyền ghi điểm như máy, Ninh Bình chắc suất vào bán kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 461617
LPB Ninh Bình thắng dễ U20 Thái Lan. (Ảnh: VTV Thể Thao)

Tay đập mang áo số 10 cho thấy sự hiệu quả trong lối chơi ở hai biên, đồng thời chắc chắn trong các tình huống phòng ngự hàng sau. Các nhân tố khác như Nguyễn Thị Trinh, Lê Thanh Thúy hay Đinh Thị Thúy cũng làm rất tốt vai trò của mình.

Các cầu thủ trẻ của U20 Thái Lan vẫn kiểm soát được tình hình nhưng chỉ trong nửa đầu các set đấu. Họ thường xuyên để mất thế trận kể từ điểm số thứ 15. Ninh Bình với dàn lực lượng khủng đã dễ dàng giành chiến thắng 3-0 với các tỉ số 25-19, 25-18, 25-18 để cầm chắc tấm vé vào bán kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2024 sau hai lượt trận. 

Bài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong