Đàn bà khổ từ trong trứng nước thường có đặc điểm này: Ai không có thật đáng chúc mừng

 


Trong nhân tướng học những người đàn bà có 1 trong 4 nét tướng đây thường khổ từ trong trứng nước, nếu ai không có rất đáng tự hào.

Tướng người đàn bàn có sống mũi lệch, lộ xương

Trong nhân tướng học một người đàn bà có tướng mũi mà bị ghồ vẹo hoặc tướng mũi lộ xương thường là người có đường công danh gặp nhiều sóng gió. Bởi đây là nét tướng của người phụ nữ không thật thà, đôi khi không tự làm chủ được hành vi của mình. Đặc biệt, trong đường tình duyên kiểu người này thường lận đận khó lòng có hôn nhân viên mãn như ý mà thường phải chịu nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Họ thường hành động vượt xa quy chuẩn mẫu mực và dễ bị vật chất làm lu mờ ý chí. Khi có tiền trong tay, những người này sẽ vung tay quá trớn, tiền mất tật mang là điều không tránh khỏi.

Tướng phụ nữ nghèo từ trong trứng nước

Tướng phụ nữ nghèo từ trong trứng nước

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi hếch, tai đón gió

Là người có tính hào phóng, tiêu xài quá độ, dùng tiền vào những việc không đáng có. Đối với họ, có bao nhiêu tiền trong tay cũng hết. Những người này thường có số bần cùng vào lúc về già vì tuổi trẻ không biết tính toán, suy nghĩ thiếu cẩn trọng, sâu sắc. Những kiểu người này không giữ được tiền nên có bao nhiêu rồi cũng sẽ tiêu xài hoang phí và cuối đời thường nghèo khổ cô độc.

Tướng đàn miệng thuyền úp

Trong nhân tướng học những người đàn bà hụ nữ có tướng này thuộc tuýp người này, cuộc sống thường gặp nhiều lận đận khó giàu có như ý muốn.  

Trong cuộc sống khi bạn ở gần hoặc lết thân với kiểu người này, họ sẽ không từ thủ đoạn để lợi dụng người khác, vì vậy hậu vận cũng không gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, kiểu người này thường khá trắc trở trong đường tình duyên dễ cô độc khi về già.

Tướng phụ nữ nghèo

Tướng phụ nữ nghèo

Tướng đàn bà ngũ quan không đầy đặn dái tai mỏng

Trong nhân tướng học ngũ quan của một con người thể hiện sự giàu có thành công của một người đó. Đặc biệt, ở người đàn bà khi người ta nhìn ngũ quan đoán giàu nghèo, phụ nữ sở hữu nét ngũ quan không đầy đặn khả năng nhận thức bị hạn chế, giao tiếp vụng về, ít bạn bè và sống có phần tiêu cực. Đống thời, ngũ quan cũng phản ánh cuộc sống tình duyên và khả năng sinh sản của người đó. Bởi vậy, những người phụ nữ không có ngũ quan đầy đặn cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn. 

Họ là kiểu người thường phải vất vả suy nghĩ nên cuộc sống chẳng mấy khi an nhàn sung sướng. Đặc biệt, trong cuộc sống họ là kiểu người ít khi bộc lộ được năng lực bản thân nên đường công danh sự nghiệp cũng khó thuận lợi như mong muốn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong