Đã rõ trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Kim Sang-sik: Không phải Lê Huy Khoa

 Danh tính trợ lý thể lực người Hàn Quốc được HLV Kim Sang Sik tín nhiệm đã lộ diện. Trong khi đó, trợ lý ngôn ngữ không phải là những cái tên quen thuộc từng phò tá ông Park Hang Seo.

Trong hơn 2 tuần vừa qua tại Việt Nam, HLV Kim Sang Sik luôn đi cùng 1 trợ lý người Hàn Quốc đến các SVĐ để theo dõi một số trận đấu tại V.League. Được biết kể từ ngày mai 16/5, ông Kim sẽ có được sự hỗ trợ của 1 trợ lý ngôn ngữ Hàn – Việt. Điều này giúp nhà cầm quân 48 tuổi thuận tiện hơn trong quá trình giao tiếp mỗi khi ông xuống sân chào hỏi các cầu thủ.

Ông Kim Sang-sik gặp riêng Đình Trọng, HLV V.League nói thẳng: "Cậu ấy lên  ĐTQG là chuyện thường"

Theo tìm hiểu, đây sẽ là trợ lý ngôn ngữ mới toanh mà LĐBĐ Việt Nam cung cấp cho HLV Kim Sang Sik. Nhiều người từng mong muốn sự trở lại của các trợ lý ngôn ngữ thời HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, ông Lê Huy Khoa hay Vũ Anh Thắng hiện đang bận rộn với công việc cá nhân.

Việc lựa chọn trợ lý ngôn ngữ phù hợp có ý nghĩa vô cùng quan trọng với LĐBĐ Việt Nam. Đây sẽ là người đóng vai trò cầu nối giữa HLV Kim Sang Sik và các cầu thủ. Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ từ tân thuyền trưởng ĐT Việt Nam, trợ lý ngôn ngữ mới cũng cần đảm bảo những yêu cầu, quy định về tác phong, kỷ luật và sự chuyên nghiệp trong công việc.

Xác định danh tính trợ lý mới của HLV Kim Sang Sik
Chân dung trợ lý thể lực mới của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang-sik

Ngoài việc đã chốt xong trợ lý ngôn ngữ, danh tính của trợ lý thể lực cho ĐT Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang Sik cũng được lộ diện. Mặc dù trợ lý Park Sung Gyun trong quãng thời gian qua đã trở lại Việt Nam, hay ông Cedric Roger – người từng đóng vai trò HLV thể lực cho ĐTQG dưới thời ông Troussier hiện vẫn đang công tác tại VFF, nhưng cái tên được HLV Kim Sang Sik lựa chọn là Sang Wuk An.

Được biết, Sang Wuk An sang Việt Nam cùng thời điểm với HLV Kim Sang Sik. Trợ lý này được ông Kim phân nhiệm vụ đi xem các trận đấu tại V.League trong 3 vòng đấu vừa qua. Theo tìm hiểu, Sang Wuk An từng theo học chuyên ngành khoa học thể thao tại Đại học Chung Ang. Sau đó, ông quyết định du học Anh Quốc tại Đại học Cardiff, cũng về chuyên ngành này.

Xác định danh tính trợ lý ngôn ngữ và thể lực của ĐT Việt Nam

Sau khi trở lại Hàn Quốc, Sang Wuk An làm HLV cho đội trẻ của FC Seoul và hỗ trợ công tác đào tạo trẻ cho 1 số CLB tại đất nước xứ Kim chi. Đặc biệt, ông cũng từng có thời gian làm việc tại Jeonbuk Huyndai Motors, đội bóng cũ mà HLV Kim Sang Sik từng đảm nhiệm vai trò cầu thủ lẫn HLV. Nhận thấy năng lực của ông Sang Wuk An, ông Kim đã thuyết phục vị trợ lý này hợp tác với mình tại ĐT Việt Nam.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong