3 ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam mỗi người nhận thưởng trị giá gần 1 tỷ, hạnh phúc viên mãn trong đời tư

 Họ đều là những ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam và là đồng đội của nhau ở CLB. Tài năng và đóng góp của họ đã được lãnh đạo đội bóng ghi nhận bằng những phần thưởng có giá trị lớn.

Tú Linh, Bích Thủy, Thanh Liên được thưởng lớn, hạnh phúc viên mãn

Họ đều là các tuyển thủ bóng chuyền nữ quốc gia. Sau khi góp công giúp tuyển Việt Nam giành HCB bóng chuyền nữ ở SEA Games 31, Bích Thủy và libero Thanh Liên đã được tuyên dương, khen thưởng khi trở về CLB Hóa Chất Đức Giang.

Ông bầu Đào Hữu Huyền tặng cho mỗi người một căn hộ chung cư trị giá khoảng 800 triệu đồng ở khu đô thị Đặng Xá nhằm ghi nhận tài năng và cống hiến của họ cho ĐTQG cũng như khích lệ họ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa ở CLB Hóa Chất Đức Giang.

Các ngôi sao bóng chuyền nữ của Hóa Chất Đức Giang được bầu Huyền tuyên dương, khen thưởngSau Bích Thủy và Thanh Liên hồi tháng 5/2022 thì đến lượt Tú Linh được tặng một căn chung cư có diện tích 50m2 ở khu đô thị Đặng Xá sau khi cùng đội tuyển Việt Nam xuất sắc vô địch AVC Challenge Cup hồi tháng 6/2023.

Tú Linh (ngoài cùng, từ trái qua phải) được ông bầu Đào Hữu Huyền tặng một cặn chung cư 50m2 ở khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm - Hà Nội)

Tú Linh (ngoài cùng, từ trái qua phải) được ông bầu Đào Hữu Huyền tặng một cặn chung cư 50m2 ở khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm – Hà Nội)

Đây là những phần thưởng hết sức giá trị và thiết thực đối với 3 ngôi sao của Hóa Chất Đức Giang. Nó giúp họ yên tâm thi đấu và có nhiều động lực phấn đấu hơn nữa để đóng góp vào thành công chung của đội bóng chuyền ngành hóa chất cũng như của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.

Không chỉ thi đấu thành công và nhận được những phần thưởng cao quý, giá trị, họ còn đang rất hạnh phúc trong đời tư. Tú Linh, Bích Thủy đều đã có người yêu còn Thanh Liên thậm chí đã “lên xe hoa” hồi đầu năm 2022.

Libero xinh đẹp cao 1m55 của Hóa Chất Đức Giang làm đám cưới với cựu VĐV đội đua thuyền Hải Phòng Phạm Hồng Cảnh (hiện đã chuyển sang làm công tác huấn luyện).

Libero Thanh Liên kết hôn hồi đầu năm 2022, chồng là cựu VĐV đua thuyền Phạm Hồng Cảnh

Libero Thanh Liên kết hôn hồi đầu năm 2022, chồng là cựu VĐV đua thuyền Phạm Hồng Cảnh

Trong khi đó, Bích Thủy và Tú Linh cũng đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc trong tình yêu. Vốn là người cực ít nói nhưng Bích Thủy vẫn không che giấu được cảm giác hạnh phúc ngập tràn bên bạn trai lâu năm Thân Ngọc Châu.

Phụ công sinh năm 2000 thường chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên người yêu. “Đã 1 năm kể từ khi người hướng nội va vào người nói nhiều”, Bích Thủy mới đây nói về “cột mốc tình yêu” với bạn trai trên trang cá nhân.

Bích Thủy đang sống trong tình yêu ngọt ngào cùng bạn trai lâu năm Thân Ngọc Châu và hứa hẹn sẽ sớm chính thức "về chung một nhà"

Bích Thủy đang sống trong tình yêu ngọt ngào cùng bạn trai lâu năm Thân Ngọc Châu và hứa hẹn sẽ sớm chính thức “về chung một nhà”

“Không kém cạnh” Bích Thủy, Tú Linh cũng bị “phát hiện” đang có tình yêu nồng cháy với bạn trai là võ sĩ vật của đoàn quân đội Ngô Tùng Lâm.

Ngô Tùng Lâm hiện là đại úy và là thành viên đội tuyển vật Việt Nam giành HCV môn vật ở SEA Games 32. Anh sở hữu vẻ ngoài cao lớn, phong độ và tỏ ra hết sức chín chắn, chững chạc.

Tú Linh trẻ trung, dễ thương bên bạn trai Tùng Lâm

Tú Linh trẻ trung, dễ thương bên bạn trai Tùng Lâm

Thi đấu thành công, được nhận phần thưởng có giá trị lớn và lại đang hạnh phúc trong cuộc sống riêng tư, Thanh Liên, Tú Linh và Bích Thủy khiến không ít đồng nghiệp phải “ghen tị” vì họ “cái gì cũng có”, quá đầy đủ, vẹn toàn.

Bài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong