Đúng Thử Bảy, Chủ Nhật Trời cho Lộc lớn: 3 tuổi rũ sạch tai ương, đạp trúng Hố Vàng đổi đời sau 1 đêm


Tử vi trong cuối tuần Thứ Bảy, Chủ Nhật này có những con giáp dưới đây giàu sang phú quý, may mắn đổi đời.

Tuổi Mão

Là một trong những con giáp may mắn cuối tuần này, tuổi Mão được dự báo có thể được tạo nhiều cơ hội tốt để chứng minh bản thân, công việc của bản mệnh có bước tiến nhất định. Trong số 12 con giáp những người tuổi Mão vốn là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nên rất được cấp trên trọng dụng. Trọng trách được giao vào tay tuổi Mão này luôn được xử lý gọn gàng, đâu ra đấy, kết quả đúng như mong đợi.

Thời điểm cuối tuần này Thứ Bảy, Chủ Nhật này tuổi Mão cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

Tuổi Mão may mắn trong 2 ngày cuối tuần Thứ Bảy, Chủ Nhật này

Tuổi Mão may mắn trong 2 ngày cuối tuần Thứ Bảy, Chủ Nhật này

Tuổi Hợi

Tử vi cho biết bước vào những ngày cuối tuần người tuổi Hợi sẽ có những thời gian may mắn không ai sánh bằng. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trước đó nên đây chính là giai đoạn mà công việc của bản mệnh ở thời điểm này bất ngờ gặp được nhiều điều suôn sẻ.

Những người tuổi Hợi  hoàn toàn có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn tại từ trước đó, đây được coi là một thắng lợi vẻ vang sau những nỗ lực bền bỉ của tuổi Hợi. Cũng nhờ vậy, cơ hội thăng tiến hiện ngay trước mắt, việc cần làm là nắm bắt kịp thời đúng lúc. Những người tuổi Hợi cũng đang ngày càng cho thấy mình là nhân tố quan trọng của tập thể.

Tử vi trong 2 ngày cuối tuần Thứ Bảy, Chủ Nhật này tuổi Hợi này còn có cơ hội cải thiện thu nhập, đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Tuổi Hợi còn rất có duyên làm ăn buôn bán, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Nhân cơ hội này bạn có thể mở rộng quy mô để ngày càng thu được nhiều thành quả hơn.Tuổi Hợi may mắn trong 2 ngày cuối tuần này

Tuổi Dần

Vận may cũng sẽ tìm đến với người tuổi Dần trong 2 ngày cuối tuần Thứ Bảy, Chủ Nhật này. Công việc có những chuyển biến tích cực khi bạn đã tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới.

Để có thể trở thành con giáp may mắn cuối tuần này, người tuổi Dần cũng đã phải cố gắng rất nhiều chứ không có chuyện ngồi đợi vận may ập tới. Những gì tuổi Dần đạt được đều nhờ vào nỗ lực bền bỉ trước đó của bạn.

Tử vi cho biết do có Cát khí vượng cũng giúp đường tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt, nguồn thu không những đến từ công việc chính mà bản mệnh cũng có thu nhập phụ. Nhờ vậy, người tuổi Dần không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu.


 * Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Xây nhà ở phạm 4 lỗi này bị phạt tới 120 triệu, bắt buộc phải tháo dỡ, cụ thể lỗi gì?

Để không bị xử phạt vi phạm hành chính người dân cần nắm rõ một số lỗi khi xây dựng nhà ở thường mắc phải sau đây

Giấy phép xây dựng là gì?

Giấy phép xây dựng chính là một loại giấy do cơ quan có thẩm quyền của nhà nước cấp cho người dân khi muốn xây nhà, cải tạo cơi nới hay di rời nhà ở... mọi sự thay đổi trong thiết kế xây dựng cần phải được cấp phép và phê duyệt.

Xây dựng nhà ở cần có giấy phép xây dựng

Xây dựng nhà ở cần có giấy phép xây dựng

Với những người cố tình làm sai không xin phép hoặc làm sai so với giấy phép xây dựng làm ảnh hưởng tới cảnh quan môi trường xung quanh sẽ bị xử phạt nặng. Trong đó, có 4 trường hợp xây nhà dưới đây sẽ bị xử phạt nặng có trường hợp lên tới 120 triệu.

Những trường hợp xây nhà sai phép bị xử phạt lên tới 120 triệu đồng

4 trường hợp phải tháo dỡ nhà và xử phạt hành chính

Xây dựng không phép

Khoản 7 Điều 16 Nghị định 16/2022/NĐ-CP quy định mức xử phạt đối với hành vi tổ chức thi công xây dựng nhà ở không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép như sau:

- Phạt tiền từ 60 - 80 triệu đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ.

- Phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử - văn hóa hoặc công trình xây dựng khác.

Xây dựng nhà ở sai phép

Căn cứ khoản 6 Điều 16 Nghị định 16/2022/NĐ-CP, mức xử phạt đối với hành vi xây dựng sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp đối với trường hợp cấp giấy phép xây dựng mới như sau:

- Phạt tiền từ 30 - 40 triệu đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ.

- Phạt tiền từ 50 - 70 triệu đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử - văn hóa hoặc công trình xây dựng khác.

Khi sửa chữa, cải tạo

Khoản 4 Điều 16 Nghị định 16/2022/NĐ-CP quy định mức xử phạt đối với hành vi xây dựng sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp đối với trường hợp cấp phép sửa chữa, cải tạo, di dời công trình và giấy phép xây dựng có thời hạn như sau:

- Phạt tiền từ 15 - 20 triệu đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ.

- Phạt tiền từ 25 - 30 triệu đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử - văn hóa hoặc công trình xây dựng khác.

Cơi nới, lấn chiếm diện tích, lấn chiếm không gian

Khoản 10 Điều 16 Nghị định 16/2022/NĐ-CP quy định mức xử phạt đối với hành vi xây dựng cơi nới, lấn chiếm diện tích, lấn chiếm không gian đang được quản lý, sử dụng hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác hoặc của khu vực công cộng, khu vực sử dụng chung như sau:

- Phạt tiền từ 80 - 100 triệu đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ.

- Phạt tiền từ 100 - 120 triệu đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử - văn hóa hoặc công trình xây dựng khác.

Cơi nới, lấn chiếm diện tích, lấn chiếm không gian sẽ bị tháo dỡ và phải nộp phạt theo quy định

Cơi nới, lấn chiếm diện tích, lấn chiếm không gian sẽ bị tháo dỡ và phải nộp phạt theo quy định

Ngoài ra, khi thi công xây dựng nhà ở cần chú ý không được để vật liệu xây dựng rơi xuống khu vực xung quanh

Đây là một trong những hành vi bị cấm theo quy định tại khoản 1 Điều 16 Nghị định 16/2022/NĐ-CP. Cụ thể, nếu xây nhà không che chắn hoặc có che chắn nhưng để rơi vãi vật liệu xây dựng xuống các khu vực xung quanh hoặc để vật liệu xây dựng không đúng nơi quy định thì sẽ bị phạt như sau:

- Khi xây nhà ở riêng lẻ hoặc công trình xây dựng khác: Phạt tiền từ 03 - 05 triệu đồng.

- Khi xây dựng công trình có yêu cầu phải lập báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng hoặc báo cáo kinh tế, kỹ thuật đầu tư xây dựng: Phạt tiền từ 15 - 20 triệu đồng.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong