Đúng 3 tuần nữa: Top con giáp phát tài rực rỡ, tiền bạc phủ phê


Trong vòng 3 tuần tới, những con giáp sau đây được ơn trên độ mệnh, chòm sao tốt chiếu rọi giúp công việc thăng tiến, phát tài giàu sang. Với họ, tiền bạc không còn là vấn đề lớn lao nữa.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần mẫn, chăm chỉ và rất thông minh. Dù vậy, trước năm 30 tuổi, con giáp này được tử vi dự báo rằng chưa thể phát tài vì phải chịu nhiều tác động từ các yếu tố khách quan liên quan đến vận mệnh. Họ bắt đầu chuyển mình và có nhiều khởi sắc sau tuổi 30, lúc mà bản thân họ đã có nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Theo dự báo tử vi, trong vòng 3 tuần tới, tuổi Thân nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Họ không chỉ thu về nhiều doanh thu và tiền bạc mà còn phất lên như diều gặp gió nhờ may mắn tràn về. Con giáp này giàu có hơn người, cuộc đời sang trang rực rỡ với hồng phúc và những điều phước lành trong cuộc sống.

Tuổi Thân cần lưu ý đến việc không nên chi tiêu quá phóng khoáng vào những thói quen xa xỉ, tránh tiền mất tật mang và những hệ lụy cũng như thị phi có thể xảy đến với mình.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không thích khoe khoang, không thích làm những điều có hại cho bản thân và người khác. Họ luôn có cái nhìn tổng quan trong mọi việc và không bị chi phối bởi cá nhân nào khi đưa ra quyết định. Có thể nói, tuổi Hợi là một trong số những con giáp thành công rực rỡ trên con đường mình đã chọn, sự nghiệp của họ càng về sau càng dễ phất lên với quy mô rộng khắp.

Nội dung chú thích ảnh

Tử vi tài vận cho thấy, con giáp này sẽ đạt được cột mốc lớn trong lĩnh vực mình đang làm nhờ tài trí hơn người và sự ứng biến linh hoạt trong làm ăn. Với người làm công ăn lương, họ có những đóng góp đáng nể, giúp công ty phát triển và ghi dấu ấn với khách hàng. Điều này giúp họ thăng tiến nhanh chóng cùng với việc được tăng lương, tăng thưởng vượt khung.

Cũng theo tử vi, tuổi Hợi cần cân nhắc với những quyết định liên quan đến chuyện tình cảm trong giai đoạn này. Những điều bạn nói và làm hôm nay có thể khiến người khác tổn thương và bản thân bạn cũng là người day dứt.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nhờ thông minh, sắc sắc và làm được việc nên luôn được giữ những chức vụ chủ chốt. Họ gây dựng được uy tín và thương hiệu cá nhân nhờ vào sự chăm chỉ và bền bỉ của mình trong công việc. Tuổi Tý có rất nhiều ước mơ và hoài bão, tuy nhiên ở từng thời điểm, họ biết lựa chọn cho bản thân mình những gì phù hợp nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tuất không sống thật với cảm xúc của mình. Họ yêu ghét rõ ràng và luôn bày tỏ những điều mình suy nghĩ một cách chân thành nhất. Điều khiến đối phương tuyệt đối tin tưởng họ chính là sự chung thủy và không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người. Đặc biệt, tuổi Tý có trí nhớ tốt và chưa từng quên bất cứ ngày lễ đặc biệt nào của cả 2 người.

Theo tử vi tài vận, người tuổi Tý sống thảnh thơi và an nhàn trong 3 tuần tới. Đây là thời điểm công việc của họ phất lên cực nhanh, tiền bạc chảy về ào ào với rất nhiều thương vụ bạc tỷ. Con giáp này túi tiền rủng rỉnh, cuộc sống nhiều điều khởi sắc, không phải bon chen hay phải đau đầu cạnh tranh với bất kỳ ai.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong