Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới?

 


Cung hoàng đạo Cự Giải lên chức, Sư Tử và Kim Ngưu có cuộc gặp bất ngờ trong tuần mới.

Hãy cùng trang HerzindagiGosta Media khám phá những dự báo của 12 cung hoàng đạo trong tuần tới đây (22.4 - 28.4).

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Đây là một tuần tràn đầy năng lượng, sức sống với Bạch Dương. Bạch Dương chủ động nắm bắt những cơ hội thăng tiến đến với mình và tỏa sáng.

Trong tuần mới, Bạch Dương có thể thể hiện bản lĩnh, dốc sức theo đuổi đam mê. Chưa kể Bạch Dương nhận được lời khen của cấp trên nhờ khả năng quản lý và cách giải quyết vấn đề nhanh nhạy. Hãy nhớ rằng giao tiếp là chìa khóa thành công.

Về tiền bạc, cung hoàng đạo này có thể nhận được tiền thưởng. Vào cuối tuần, Bạch Dương cần dành thời gian chăm sóc bản thân.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Kim Ngưu nên cố gắng kiên định, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống xảy đến trong tuần mới. Kim Ngưu cần nhớ rằng mọi sự nên xử lý từ tốn, dù chậm nhưng ổn định.

Công việc của Kim Ngưu tuần này dần tốt lên. Tuy nhiên, để tránh xảy ra tranh chấp, Kim Ngưu không nên đặt nặng cái tôi. Kim Ngưu nên xem xét các khoản đầu tư hứa hẹn tăng trưởng dài hạn hơn là vì lợi nhuận trước mắt.

Kim Ngưu sẽ có một số cuộc gặp gỡ bất ngờ, trở thành nhân tố kết nối có lợi cho công việc về sau.

Hãy tận hưởng những thú vui nho nhỏ bên gia đình.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu hãy tận hưởng những niềm vui bên gia đình. Ảnh: parentingjourney.org

Song Tử (21.5 - 21.6)

Tâm điểm của Song Tử trong tuần mới là giao tiếp. Đầu tuần, các mối quan hệ cá nhân có thể đòi hỏi Song Tử phải ứng phó khéo léo và tinh tế.

Một số Song Tử có thể vướng một số rối rắm tình cảm với người cũ.

Trong tuần mới, Song Tử chợt nhận thấy đầu óc thêm nhạy bén, đầy những ý tưởng sáng tạo và sẵn sàng chinh phục thử thách. Song Tử có thể vạch ra một kế hoạch kinh doanh phù hợp với bản thân.

Song Tử có thể thể hiện được thế mạnh trong công việc và đạt được một số kết quả nhất định. Vào giữa tuần, một tình huống tại nơi làm việc có thể xảy đến như phép thử khả năng thích ứng của cung hoàng đạo này.

Cung hoàng đạo này cần thận trọng về tài chính vào cuối tuần.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Trong tuần mới, Cự Giải có thể được đề bạt giữ chức vụ cao. Đừng do dự, hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Về mặt tài chính, cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội kiếm tiền. Do đó, Cự Giải cần kiên định và tìm kiếm lời khuyên khi cần thiết.

Giữa tuần, Cự Giải nên chú ý đến sức khỏe, ưu tiên nghỉ ngơi và ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Đây là tuần để Sư Tử thể hiện bản thân. Do đó, điều quan trọng là Sư Tử phải tận dụng mọi kỹ năng, nắm bắt những cơ hội phù hợp với tầm nhìn dài hạn.

Đầu tuần, một cuộc gặp gỡ đầy cảm hứng có thể khơi dậy niềm đam mê hoặc sở thích mới ở cung hoàng đạo này. Đến giữa tuần, các cơ hội tài chính tìm đến.

Giữa tuần, cung hoàng đạo Sư Tử gặp nhiều cơ hội tài chính. Ảnh: aol.com

Xử Nữ (23.8 - 22.9)

Trong tuần mới, dù lịch trình công việc dày đặc nhưng Xử Nữ vẫn giữ được tinh thần tốt, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, giữa tuần, Xử Nữ hãy cẩn trọng xác minh, tránh xa những thông tin sai lệch.

Xử Nữ có khả năng gặp một bước ngoặt bất ngờ vào cuối tuần, có thể xoay chuyển con đường của cung hoàng đạo này.

Tài chính của Xử Nữ trong tuần mới khá ổn. Về sức khỏe, đây được dự báo là thời điểm lý tưởng để áp dụng các thói quen chăm sóc sức khỏe hoặc chế độ ăn kiêng mới.

Thiên Bình (23.9 - 23.10)

Trong tuần mới, Thiên Bình nên ưu tiên các mục tiêu hợp tác và các dự án hợp tác. Bởi lẽ, ngay từ đầu tuần, Thiên Bình có dịp đối thoại hài hòa, hứa hẹn về những hợp đồng hoặc thỏa thuận có khả năng sinh lời.

Dẫu bận rộn mấy đi nữa, Thiên Bình cũng không nên bỏ qua việc chăm sóc bản thân, thư giãn nạp lại năng lượng.

Bọ Cạp (24.10 - 21.11)

Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là hành động quyết đoán trong công việc. Đồng thời, hãy kiên nhẫn, tiếp cận chiến lược hơn khi có việc xảy ra.

Mọi vấn đề liên quan đến tài chính của cung hoàng đạo này khá suôn sẻ vào đầu tuần.

Trong đời sống tình cảm, Bọ Cạp có thể gặp nhiều rối rắm hơn. Mâu thuẫn, xung đột với người lớn tuổi có thể gây thêm căng thẳng từ đầu tuần. Thế nhưng, Bọ Cạp sẽ cảm thấy dễ thở hơn vào cuối tuần.

Nhân Mã (22.11 - 21.12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy nảy sinh nhiều ý tưởng, dự án sáng tạo. Thế nên, Nhân Mã nên khai thác nguồn sáng tạo dâng trào này.

Trong công việc, đề xuất bất ngờ có thể xuất hiện. Khi ấy, Nhân Mã cần tiếp cận thận trọng và cân nhắc những tác động lâu dài. Nhân Mã cũng có thể thu được tin tức tài chính đáng tin cậy, giúp gia tăng nguồn thu trong thời gian tới.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Công việc của Ma Kết tuần mới khá tốt nhưng cần chú ý đến những cuộc tranh giành quyền lực tiềm tàng nơi công sở. Ma Kết cố gắng theo đuổi mục tiêu một cách quyết đoán nhưng tránh vướng vào những xung đột.

Sự thận trọng về tài chính được đặt lên hàng đầu. Đầu tư chiến lược và điều chỉnh ngân sách sẽ giúp cung hoàng đạo này đảm bảo sự ổn định trong tương lai.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Trong tuần mới, những ý tưởng độc đáo hình thành và Bảo Bình sẵn sàng chia sẻ với mọi người xung quanh. Nhất là trong vấn đề tài chính, Bảo Bình có khả năng đánh giá, phân tích chính xác, giúp đem lại nhiều lợi ích.

Về tình cảm, đầu tuần, Bảo Bình có thể gặp một số chuyện không vui. Đối với những Bảo Bình độc thân, có thể nhận được lời cầu hôn từ khoảng giữa tuần trở đi.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư nên thận trọng trong vấn đề tài chính, tránh rủi ro đầu cơ và đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên thực tế.

Tuần mới được dự báo là thời gian vàng cho các kết nối cảm xúc của cung hoàng đạo này. Song Ngư sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ bên nửa kia và có thể có chuyến đi chơi bất ngờ.


Bài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong