Tranh cãi trọng tài, ĐT Việt Nam tan mộng dự World Cup lần 3 liên tiếp

 ĐT futsal Việt Nam để thua trong trận play-off trước Kyrgyzstan.

Không thể giành vé trực tiếp dự VCK FIFA futsal World Cup 2024 sau trận thua ở tứ kết, ĐT futsal Việt Nam bước vào trận play-off với Kyrgyzstan.

ĐT futsal Kyrgyzstan đưa được bóng vào lưới phút thứ 6. Kubanychov sút phạt gián tiếp. Bóng bay vào lưới nhưng không được công nhận do chưa hợp lệ.

Trực tiếp futsal Việt Nam 2-3 Kyrgyzstan: Quá căng thẳng 452325

Bàn mở tỷ số đến với Kyrgyzstan ở phút thứ 9. Kyrgyzstan tổ chức phản công nhanh. Alimo dứt điểm cận thành mở tỷ số.

Mạnh Dũng là tác giả của bàn quân bình tỷ số. Từ quả phạt góc, bóng được phá ra, Mạnh Dũng sút bồi chân trái gỡ hòa 1-1 cho Việt Nam.

Sang hiệp 2, Makhmadaminov sút căng về góc xa nâng tỷ số lên 2-1. Hy vọng được thắp lại cho thầy trò HLV Diego Giustozzi khi Mạnh Dũng đệm cận thành vào lưới trống lập cú đúp, gỡ hòa 2-2.

Kyrgyzstan lại vượt lên dẫn trước 3-2 ở phút 39 khi Talaibekov đưa bóng vào lưới trống. Những giây phút cuối cùng của trận đấu, Đức Hòa ngã xuống trong cấm địa nhưng trọng tài không cho ĐT futsal hưởng phạt đền sau khi check VAR.

Trực tiếp futsal Việt Nam 2-3 Kyrgyzstan: Quá căng thẳng 452326

Với trận thua này, cánh cửa dự futsal World Cup của Việt Nam đã khép lại. Ở trận play-off trước đó, ĐT futsal Afghanistan thắng ĐT futsal Iraq.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong