Tháng 5/2024: Ba con giáp Trời độ, khởi sắc cả tình lẫn tiền


Tiền bạc và tình duyên đều viên mãn, 3 con giáp sau đây cuộc đời sung túc no đủ kể từ tháng 5/2024.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thông minh, sáng dạ và có khả năng thích ứng linh hoạt. Con giáp này nhờ đầu óc nhanh nhẹn và không ngại khó khăn nên lúc nào cũng vững vàng tâm thế làm việc. Tuổi Thìn dù đặt ở bất cứ vị trí nào đều tỏa sáng nhờ vào đầu sự thông tuệ và nỗ lực phấn đấu hết mình. Trong nghịch cảnh, tuổi Mùi không đầu hàng số phận, họ biết vươn lên, biết nhìn nhận mọi thứ một cách lạc quan và tích cực.

Nội dung chú thích ảnh

Tử vi tài vận nói rằng, người tuổi Thìn sẽ có cuộc sống viên mãn đáng mơ ước khi bước vào tháng 5/2024. Thời điểm này, công việc của tuổi Thìn viên mãn, mọi điều rất thuận lợi. Dù tự chủ kinh doanh hay làm công ăn lương, bản mệnh đều có được những may mắn nhất định giúp bản thân hoàn thành vượt chỉ tiêu đã đề ra.

Ngoài tiền bạc và công việc, đường tình duyên của tuổi Thìn đỏ rực và hạnh phúc. Theo đó, Nam tuổi Thìn sẽ tìm được nửa kia ưng ý, nữ tuổi Thìn có thể gặp được đại gia. Dù vậy, tử vi khuyên rằng con giáp này nên ý tứ và chừng mực trong nói năng để tránh họa thị phi có thể ập đến.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão kiên nhẫn, bền bỉ theo đuổi giấc mơ của mình. Họ không bao giờ nghĩ đến việc bỏ cuộc và cũng không bao giờ thôi động viên bản thân hướng đến những điều tốt đẹp và tích cực. Con giáp này nỗ lực hết mình vì công việc, những giá trị họ mang lại rất đáng được ghi nhận. Nam tuổi Mão là người có ý chí và bản lĩnh, nữ tuổi Mão dịu dàng và khéo léo trong ứng xử.

Nội dung chú thích ảnh

Tử vi nói rằng, khi bước vào tháng 5/2024, người tuổi Mão công việc, tiền bạc và tình duyên đều suôn sẻ và thuận lợi. Con giáp này đánh đâu thắng đó, tiền tỷ đổ về liên tục. Chuyện tình cảm cá nhân của tuổi Mão rất viên mãn, những người yêu nhau ngày càng nồng thắm; những ai đang có xích mích, mâu thuẫn với nửa kia thì gương vỡ lại lành.

Theo lời khuyên của tử vi, tuổi Mão cần hạn chế việc di chuyển xa hoặc ra nước ngoài vào thời điểm này. Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để bắt đầu những hành trình mới, những thử thách mới.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi biết cách làm giảm áp lực về mặt tinh thần cho bản thân. Nhờ vậy mà khi bước vào khó khăn, họ ít khi nao núng hoặc tỏ ra sợ hãi. Con giáp này là người kiên cường, rất khó để đánh bại họ hoặc làm cho họ từ bỏ những điều mà họ cho là đúng. Nam tuổi Hợi có nhiều ý tưởng táo bạo, trong khi đó nữ tuổi Hợi khá an phận.

Nội dung chú thích ảnh

Các chuyên gia tử vi dự đoán rằng, bước sang tháng 5/2024, người tuổi Hợi vượng phát, công việc làm ăn ngày càng phất lên như diều gặp gió, tiền bạc kiếm được chất đầy túi. Người làm công ăn lương sẽ có tin vui về tiền bạc, có thể mức lương và thưởng của họ sẽ tăng nhanh, tăng mạnh.

Về chuyện tình cảm, tử vi dự đoán rằng, tuổi Hợi nếu đang độc thân sẽ tìm được nửa kia hợp ý; người đã có gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc và mặn nồng. Hậu vận của tuổi Hợi rất tốt, nhất là khi họ có được nhiều phúc báu đến từ những điều tốt đẹp đã làm trong quá khứ.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc 

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng