3 con giáp tốt số, đỏ vận nhất tháng 4: Nhiều lộc - nhiều tiền - nhiều vận may

 


Cùng điểm danh 3 con giáp có số mệnh cực đỏ, tiền tài đầy túi, cuộc đời sung túc nhất tháng 4/2024.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dù là nam hay nữ đều sống khiêm nhường, không thích hơn thua hay tị nạnh bất kỳ ai. Họ tự tin làm nên tất cả bằng đôi tay và khối óc của mình. Con giáp này là người có thực lực, biết nhìn nhận thấu đáo mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Trong công việc hay tình cảm, họ đều cho thấy sự mạnh mẽ và dứt khoát đến lạnh lùng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Theo tử vi tài lộc, bước vào tháng 4/2024, người tuổi Mùi hốt hết may mắn và tài lộc trong thiên hạ. Vận số của họ cực đỏ, đi đâu làm gì cũng có may mắn bám theo không rời. Tuổi Mùi cố gắng hết sức trong công việc, họ vừa có được niềm tin từ cấp trên và đồng nghiệp, vừa nâng cao giá trị của bản thân.

Nếu đang làm ăn kinh doanh, người tuổi Mùi cần lưu ý việc hùn vốn, rót vốn cùng một số người khác trong kinh doanh. Đồng thời cần kiểm soát tính bốc đồng và cố chấp của bản thân khi làm việc nhóm.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nhanh nhẹn, nếu là nữ, họ có đầu óc nhạy bén và sự sắp xếp thời gian một cách rất khoa học. Con giáp này luôn tràn đầy năng lượng, họ có suy nghĩ tích cực và nhìn mọi chuyện theo hướng đầy đủ và khách quan nhất. Tuổi Tý tin tưởng vào nhìn nhận của mình, vậy nên họ không dễ bị tác động hay bị lôi kéo vào bất cứ việc làm sai trái nào.

Nội dung chú thích ảnh

Tử vi cho thấy, bước vào tháng 4/2024, tuổi Tý sẽ có nhiều lộc – nhiều tiền và nhiều vận may. Họ được ơn trên ưu ái và che chở, công việc trở nên thuận lợi và không gặp phải bất cứ trở ngại hay bất cứ kẻ tiểu nhân nào ngáng đường. Hơn thế nữa, tuổi Tý có cơ hội gặp gỡ quý nhân, mở mang thêm nhiều mối quan hệ có ích cho công việc của họ sau này.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý có nhiều bước tiến tốt đẹp. Tuổi Tý đang độc thân sẽ chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương với người mà bấy lâu nay họ thầm thương trộm nhớ. Tuổi Tý đã có người yêu hoặc đã lập gia đình sẽ có những phút giây hạnh phúc và thăng hoa.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu tính tình hiền lành, giản dị. Dù giàu có và thông minh nhưng họ không bao giờ tỏ ra mình hơn người khác. Con giáp này cư xử nhã nhặn và khéo léo, nhờ vậy họ được lòng rất nhiều người, kể cả người trẻ lẫn người già.

Nội dung chú thích ảnh

Tử vi nói rằng, người tuổi Dậu tốt số, đỏ vận nhất tháng 4/2024. Công việc của họ có nhiều chuyển biến, các khoản thu nhập tăng nhanh rõ rệt, của cải đổ về chật nhà. Tuổi Dậu chia nhỏ các khoản tiền mình có được để vừa đầu tư, vừa tích lũy. Sau thời gian ngắn, con giáp này thu về rất nhiều lợi nhuận, túi tiền căng phồng hơn bao giờ hết.

Người tuổi Dậu đôi khi nhẹ dạ cả tin, vì vậy trong thời điểm này họ cần tỉnh táo, không nghe theo lời ngọt ngào và xúi giục đầu tư của một số thành phần quen biết.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong