Con giáp nào đừng vội nghĩ đến nhảy việc trong năm nay?

 


Bốn con giáp gồm tuổi Hợi, Mùi, Tỵ, Dần đừng vội thay đổi công việc vì may mắn sẽ đến. Năm 2024 mang đến cho họ cơ hội thăng chức, tăng lương.

4 con giáp gồm tuổi Hợi, Mùi, Tỵ, Dần cần nắm bắt tốt các cơ hội trong công việc vì sẽ giúp thu nhập gia tăng.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đầy sáng tạo, ân cần, dịu dàng, tinh tế, luôn quan tâm đến người khác. Ngoài ra, con giáp này rất cẩn thận, có thói quen tiết kiệm. Mặc dù vậy, người tuổi Hợi khá nhạy cảm, thường đắm chìm trong thế giới mộng mơ.

Theo các chuyên gia tử vi, tuổi Hợi sẽ gặp may mắn và nhận được nhiều cơ hội làm giàu vào năm 2024.

Bắt đầu từ tháng 2, sự nghiệp của con giáp này dần phất lên. Cơ hội việc làm béo bở và bất ngờ có thể xuất hiện, khiến sự nghiệp của người tuổi Hợi khởi sắc. Nỗ lực của họ sẽ được biến chuyển rực rỡ.

Trực giác và sự nhạy cảm của tuổi Hợi sẽ trở thành vũ khí thành công, giúp họ dễ dàng nắm bắt cơ hội và tung cánh trong công việc.

Tháng may mắn: 3, 6, 7, 12-2024 và tháng 1-2025

2024 là một năm may mắn cho những người sinh năm Hợi. Ảnh: SCMP

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người giàu tình cảm, tinh tế, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, coi trọng tình cảm gia đình.

Tuổi Mùi sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp trong năm 2024. Năm Giáp Thìn sẽ mở ra cho con giáp này nhiều cơ hội về tài lộc.

Nhờ vào tinh thần đồng đội và nỗ lực của bản thân, tuổi Mùi có thể đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi. Đây là lúc người tuổi Mùi thể hiện khả năng lãnh đạo, tiếp thêm sức sống mới cho sự nghiệp cá nhân.

Tuổi Mùi có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ trong năm nay. Thêm nữa, con giáp này có thể được hỗ trợ, giúp đỡ từ những người có tầm ảnh hưởng. Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng có lúc phải đối mặt với những khó khăn khách quan hoặc tâm lý chán nản, khiến công việc bị ảnh hưởng.

Tháng may mắn: 3, 5, 6, 11


Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thận trọng và chu đáo. Họ chú ý đến chi tiết và rất có tinh thần trách nhiệm cao. Tuổi Tỵ sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, chào đón những cơ hội và bước ngoặt lớn ở một số lĩnh vực.

Sự thận trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết sẽ trở thành 'vũ khí thần kỳ' giúp tuổi Tỵ gặt hái nhiều thành tích, đột phá trong công việc. Năm 2024 được xem là thời điểm quan trọng để người tuổi Tỵ đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Không chỉ vậy, tuổi Tỵ sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân hễ khi gặp trở ngại, khó khăn.

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ có nhiều sự kiện mang lại niềm vui trong năm 2024, có thể là đoàn tụ gia đình. Vào tháng 4 và 11, con giáp này nên cẩn trọng để tránh mất của cải.

Tháng may mắn: 6, 7, 8, 9, 12-2024 và tháng 1-2025.


Tuổi Dần

Những người sinh năm Dần lạc quan, tràn đầy năng lượng, thích phiêu lưu và theo đuổi tự do. Con giáp này cũng thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Những đặc điểm đó sẽ trở thành bệ đỡ giúp tuổi Dần thành công trong sự nghiệp.

Nhờ sự khôn ngoan và nỗ lực hết mình, tuổi Dần sẽ nhận được sự tin tưởng của bạn bè, đồng nghiệp, được quý nhân giúp đỡ. Năm nay, Tuổi Dần nổi bật hơn, được trao nhiều cơ hội và nhiều nguồn lực hơn.


Vận may về tài lộc rất mạnh mẽ, đặc biệt là với những người đang có ý định chuyển chỗ ở trong năm 2024.

Năm nay, tuổi Dần sẽ có trải nghiệm trong những lĩnh vực mới hoặc có cơ hội thực hiện nhiều chuyến công tác, du lịch.

Tháng may mắn: 3, 6, 10, 11.

Bài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong