99 ngày tới tài lộc bùng nổ, 3 tuổi làm 1 hưởng 10, tiền của chất đống trong nhà


 Tử vi dự báo rằng trong thời gian tới đây, vận trình của những con giáp này có nhiều tín hiệu đáng mừng, tài lộc phát triển rực rỡ.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý là con giáp thông minh, khôn ngoan. Con giáp này có gan làm giàu. Họ hết sức nỗ lực để đạt được điều mà mình mong muốn. Bản mệnh nhanh nhạy nên có thể nắm được phần thắng trong tay. Khi đối mặt với những khó khăn, thử thách, con giáp này không hề nao núng, sẵn sàng đối đầu. Sau mỗi lần như vậy, tuổi Tý lại có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, khẳng định được vị trí của mình trong công việc.

Tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn trong 99 ngày tới.

Tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn trong 99 ngày tới.

Tử vi dự báo rằng 99 ngày tới, tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn, liên tục có tin vui về tài lộc. Con giáp này có túi tiền rủng rỉnh, tiền của dư dả. Bản mệnh có cuộc sống thoải mái, không cần phải lo nghĩ nhiều.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hiền lành, chăm chỉ. Bản mệnh luôn đối xử với người khác một cách chân thành, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Dù đối mặt với kẻ tiểu nhân, tuổi Sửu vẫn có thể giữ được sự bình tĩnh, tìm cách đáp trả thích đáng. Con giáp này không chỉ có sự nghiệp hanh thông mà đường tình duyên cũng tương đối viên mãn.

Tuổi Sửu có cuộc sống thoải mái, giảm bớt áp lực.

Tuổi Sửu có cuộc sống thoải mái, giảm bớt áp lực.

Tử vi dự báo rằng trong 99 ngày tới, tuổi Sửu có nhiều cơ hội làm ăn, tiền của liên tục về túi. Con giáp này sống trong nhung lụa, hầu bao rủng rỉnh. Cuộc sống của bản mệnh thoải mái, giảm bớt áp lực, không phải lo lắng về chuyện tiền của.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn nhanh nhẹn, tích cực, bản lĩnh. Con giáp này dù phải trải qua khó khăn cũng không nản lòng. Bản mệnh trải qua thăng trầm, thất bại vẫn tràn đầy niềm tin vào cuộc sống. Tuổi Thân đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá và ngày càng vững vàng hơn, bản lĩnh hơn.

Tuổi Thân có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Tuổi Thân có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

Tử vi dự báo rằng 99 ngày tới, người tuổi Thân bước vào thời kỳ hoàng kim, tài lộc bùng nổ. Con giáp này có nhiều cơ hội phát triển, cơ hội kiếm tiền tăng lên. Bản mệnh làm chơi hưởng thật, tiền của kiếm được ngày một nhiều. Dù làm trong lĩnh vực nào, tuổi Thân cũng có thể đạt thành công lớn, đếm tiền mỏi tay.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thắp hương khi nào dùng số chẵn khi nào số lẻ, ý nghĩa số nén hương là gì?Nhiều người chưa rõ thắp chưa đúng

 Hương là sự kết nối giữa người dâng cúng và thần linh, tổ tiên nhưng bạn có biết số nén hương có ý nghĩa gì chưa?

Hương là thứ không thể thiếu trong thờ cúng của người Việt. Khi hương cháy là gửi gắm tâm niệm của người cúng với thần linh và ông bà tổ tiên. Khi hương chưa cháy thì chưa bắt đầu lễ cúng. Khi hương bắt đầu bén lửa là lúc nghi thức bắt đầu.

Trong quan niệm dân gian và phong thủy thì số nén hương thường dùng là số lẻ bởi trong quan niệm thì lẻ là dương, chẵn là âm.

Số lẻ đại diện cho người dương, thể hiện tâm nguyện khát vọng, sự tôn kính của người dâng hương. Chúng ta ít thấy thắp số lẻ là vì người Việt thực hiện theo thói quen. Còn thực tế ó lúc cần thắp số chẵn.

thap-huong-may-nen

Ý nghĩa của số nén hương

Khi thắp 1 nén hương: Thể hiện lòng thành kính, nhất tâm hương

Khi thắp 2 nén hương: Khi viếng linh cữu người chết và trong thời gian để tang, hoặc đốt cho người cõi âm (như các vong hồn), người ta thường thắp 2 nén hương.

Khi thắp 3 nén hương: Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau hơn. Trong đó số 3 có thể là tam bảo Phật Pháp Tăng, hoặ có thể là Tam thời quá khứ hiện tại tương lai, hoặc tam giới Dục sắc vô sắc, số 3 cũng thể hiện ho 3 đời, hoặc thần linh, tổ tiên, bà cô ông mãnh Số 3 cũng thể hiện cho 3 giới thiên địa nhân. 

thap-huong-y-nghia-nen-huong

Khi thắp 5 nén hương: Con số 5 là 5 phương trời đất, 5 hướng thần linh hoặc 5 phương ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Khi thắp 7 hoặc 9 nén hương: Số 7 và số 9 tượng trưng cho “vía” của con người, khi người ta muốn xin ơn cho cá nhân, theo đó thì nam 7 vía, nữ 9 vía.

Trong đó việc dùng 1 hoặc 3 nén hương là phổ biến trong đời sống thực tế người Việt. Buổi sáng và tối thường thắp 1 nén hương ở ban Thần tài vì số 1 là số dương – ý chỉ là người sống thành tâm cầu thần linh, cầu mong thần linh phù hộ cho người mua may bán đắt hay được an lành, may mắn.

Còn thắp 3 nén hương gần như phổ biến ở khắp nơi từ cúng giỗ, tuần rằm, động thổ, cưới xin, tảo mộ, lên chùa...

y-nghia-nen-huong

Nên thắp mấy nén?

Khi chúng ta đi viếng người khuất hoặc thắp hương cho người khuất trong thời gian thờ cúng, thất tuần, trăm ngày thì nên thắp 2 nén hương để hướng tới người đã khuất, nguyện cầu cho họ được siêu thoát và được phước lành trong kiếp sau.

Còn khi thắp hương cầu khấn gia tiên, thần linh, phật thánh thì chọn số lẻ. Và do thực tế nhiều nơi viếng chùa đông nên chỉ cần thắp 1 nén là đủ lòng thành và không gây ra nguy cơ cháy bát hương, không gây ngạt khói hương. Việc thắp nhiều nén hương là không cần thiết.

Lưu ý khi thắp hương

Việc thắp bao nhiêu nén hương không quan trọng bằng cách thắp hương:

- Khi dâng hương phải ăn mặc kín đáo chỉn chu tôn kính

- Hai tay dâng hương chứ không cầm 1 tay

- Dùng hương tự nhiên tránh hương hóa chất sẽ làm ô uế khu vực thờ

- Không dùng mũi ngửi hương khi thắp hương

- Không dùng miệng thổi tắt ngọn lửa lúc châm hương mà nên dùng tay để thổi tắt lửa

- Nên châm hương bằng diêm thay vì đèn bật

- Không dùng hương điện hương giả trên ban thờ

- Nếu hương đang cháy bị tắt thì rút ra châm lại không vứt vào thùng rác

- Hương phải để nơi khô ráo, khi lấy hương phải cẩn trọng tránh hương bị rơi gẫy. Nếu hương bị chẩm không cháy hoăc rơi gẫy nên gom lại và đốt tránh vứt rác

*Thông tin mang tính tham khảo chiêm nghiệm

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong