Vận khí đang lên, 3 con giáp gặp trúng cơ hội làm giàu, cuối năm mua nhà mua xe Vận khí đang trên đà tăng tiến, những con giáp này còn được Thần Phật phù trợ nên hứa hẹn đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là một trong những con giáp có vận khí tốt nhất. Dường như không có điều gì là bản mệnh muốn thực hiện mà lại không thực hiện thành công.

Con giáp tuổi Sửu đa số đều thông minh. Dù có gặp phải vấn đề khó giải quyết thì bản mệnh cũng có thể giữ bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết tối ưu.

Với tính cách khéo léo của mình, người tuổi Sửu cũng dễ dàng chinh phục được thiện cảm của mọi người xung quanh khiến ai cũng cảm thấy yêu mến và muốn tiếp xúc gần gũi hơn với bản mệnh.

Năng lực và quan hệ xã giao tốt đẹp chính là hai điều giúp cho người tuổi Sửu thường xuyên gặp được may mắn. Bản mệnh sẽ được trao cho những cơ hội quý giá và sẽ biết cách sử dụng khả năng của mình để biến những cơ hội đó trở thành bậc thang trên con đường thăng tiến.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi, cuộc sống của bản mệnh vẫn có thể gặp phải trắc trở nhưng những khó khăn ấy thường không quá ghê gớm.

Dựa vào năng lực của mình, người tuổi Mão hoàn toàn có thể vượt qua, thậm chí nhân cơ hội đó để ghi điểm trong mắt người làm lãnh đạo hoặc quý nhân.

Nhưng để có vận khí tốt khiến nhiều người ngưỡng mộ như vậy, người tuổi Mão chắc chắn không phải là kẻ ăn không ngồi rồi. Từ khi còn nhỏ, bản mệnh đã biết rèn luyện bản thân, để mình trở thành một người ngày càng xuất sắc hơn.

Người tuổi Mão sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào xuất hiện trước mắt. Một khi đã quyết định thực hiện việc gì, bản mệnh sẽ cố gắng đến cùng, tới tận khi nào hoàn thành mọi việc thật tốt mới thôi.

Tuổi Tị

Cuộc sống của người tuổi Tị dường như luôn ở vào trạng thái thuận buồm xuôi gió. Một khi bản mệnh đã bắt tay vào làm việc gì là mọi việc sẽ trôi chảy đến cùng, ít khi có sự cố bất ngờ xảy ra, khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Vậy nên từ khi còn nhỏ, người tuổi Tị đã phát triển vô cùng nhanh chóng, như thể bản mệnh được Thần Phật che chở vậy. Việc con giáp này trở thành người làm lãnh đạo, đứng ở vị trí cao hơn hẳn người thường dường như đã là một việc hiển nhiên, chẳng còn gì bất ngờ.


Nhưng vì mọi việc luôn quá thuận lợi, giúp người tuổi Tị làm việc gì cũng thành công nên đôi khi bản mệnh trở thành một người kiêu ngạo, không biết coi trọng người khác.

Nếu như người tuổi Tị biết khiêm tốn hơn và lắng nghe mọi người nhiều hơn thì ắt hẳn bản mệnh sẽ còn đạt được nhiều điều đáng ngưỡng mộ hơn hiện tại nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Ra đường nhặt được tiền rơi: Làm ngay điều này tránh rước vận đen về nhà, tích phúc đức


Khi nhặt được tiền rơi nếu không hành xử đúng rất có thể bạn sẽ rước vận đen về nhà. Hãy nhớ làm điều này để tránh xui rủi, tích thêm phúc đức.

Theo quan niệm phong thủy, tiền tượng trưng cho tài lộc nhưng nhặt được tiền chưa chắc đã là điều tốt. Nếu không hành xử đúng rất có thể bạn sẽ rước vận đen về nhà. Khi nhặt được tiền rơi, bạn nhớ làm điều này để tránh xui rủi, tích thêm phúc đức

Khi nhặt được tiền rơi, nên làm gì?

Có một số người mê tín hơn sẽ ném tiền tượng trưng cho tai họa của họ xuống đất, mong người khác nhặt được sẽ mang đi tai ương, vì vậy khi thấy tiền bên đường, chúng ta phải chú ý đến các phong tục dân gian có liên quan, đừng tùy tiện nhặt tiền kẻo rước họa vào thân.

nhan-duoc-tien-phai-lam-gi-1

+ Nhặt được tiền có dính bùa chú

Khi nhặt được tiền có dính bùa chú, nhiều người thường phát sinh tâm lý bất an bởi họ thường có quan điểm rằng bùa chú đại diện cho những điều không hay.

Thế nhưng khi hiểu về nguồn gốc của nó, nỗi bất an trong bạn chắc chắn sẽ được cởi bỏ. Bản chất tiền đi kèm những tấm bùa chính là tiền lộc do người đi đền chùa làm lễ xin thần Phật để cầu mong may mắn, bình an và bổng lộc. Những là bùa này không mang những nguồn năng lượng xấu hay đen tối. Ngược lại, nó là những tờ tiền may mắn giúp người thỉnh xua đuổi những điều không sạch sẽ.

Tuy nhiên, nhặt được tiền có dính bùa thường không mang đến may mắn cho người nhặt bởi nguồn năng lượng của tấm bùa chỉ tập trung vào chính người đã thỉnh nó. Khi thỉnh lộc, người thỉnh đã thỉnh đầy đủ tên tuổi ở chùa thế nên tờ tiền sẽ không phát huy tác dụng đối với người nhặt được. Khi nhặt được tiền như thế, việc bạn cần làm là mang tiền đến chùa. Các sư thầy sẽ thực hiện hóa giải để tờ tiền đồng thời mang đến may mắn cho cả chủ nhân và người nhặt được.

+ Nhặt được tiền xu

Tiền xu phong thủy thường đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng, dồi dào về mặt vật chất. Theo quan niệm của nhiều quốc gia, tiền xu chính là hiện thân cho điều tốt lành và tiếng leng keng của tiền xu thường mang đến may mắn cho người sở hữu.

Nếu nhặt được tiền xu, đó là tín hiệu của sự may mắn, mang đến tài lộc cũng như “thuận buồm xuôi gió”, hanh thông trong công việc. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch trong tương lai mà vô tình nhặt được tiền xu rơi, hãy nắm lấy cơ hội này. Đây chắc chắn là một điềm tốt báo hiệu dự định của bạn sẽ được như ý.

Với những người đang kém may mắn trong cuộc sống, nhặt được tiền xu cho thấy vận son của bạn đang đến. Nhiều quan điểm cho rằng, nếu bạn cho đồng xu vào một chiếc hộp kim loại và chôn phía sau vườn chắc chắn sẽ nhân đôi may mắn.

+ Nhặt tiền tại cây ATM

Nếu bạn nhặt được tiền tại cây ATM, đây không phải là dấu hiệu liên quan đến tâm linh mà có thể do người khác rút tiền vô tình làm rơi. Đối với trường hợp này, bạn cần cố gắng tìm thông tin liên lạc của người đánh rơi và trả lại số tiền ấy.

Thông thường, các cây ATM đều được bố trí các camera an ninh, bạn chỉ cần nhờ Ngân hàng kiểm tra lại thời gian dao dịch sẽ dễ dàng truy ra được thông tin người đánh rơi.

Khi nhặt được tiền tại cây ATM, tuy đây không phải là dấu hiệu của điềm lành hay may mắn nhưng bạn vẫn có thể tích được những phước lành và được báo đáp thỏa đáng nếu trả lại người đánh rơi.

+ Nhặt được cả ví tiền, bọc tiền lớn

nhan-duoc-tien-phai-lam-gi-3

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi nhặt được cả ví vải đựng tiền có xui không khi rơi vào trường hợp này. Nếu là ví tiền, là bọc tiền thì đó là do ai lỡ làm rơi. Điều đó chứng tỏ người ấy đang rất xui rủi. Nên tiền đó vừa là may với bạn vừa là rủi của người khác. Nếu bạn nhặt được ví hãy xem trong đó có thông tin của chủ nhân không thì liên hệ để gửi lại cho họ, đó là tạo phước lớn.

Nếu bạn nhặt được số tiền lớn hãy mang trình công an, tìm lại người đánh mất trả cho họ. Như vây vừa hóa giải vận xui cho người rơi vừa không rước họa cho bạn. Tiêu tiền của người khác là lạm vào phúc của mình, lúc đó tưởng được nhưng lại là mất lớn hơn vào lúc khác. Còn trả lại cho họ thì không chỉ là số tiền đó mà còn tạo thêm nhiều phúc dày hơn nhiều, nên việc làm này không chỉ là sinh ra tiền mà sinh ra phước lộc rất dồi dào cho bạn.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng