Từ nay tới Thứ Bảy, Chủ Nhật cực đỏ: 3 tuổi giàu số 2 không ai số 1, cầu gì được nấy

 


Tử vi từ nay tới cuối tuần thứ Bảy, Chủ Nhật có những tuổi này cuộc sống khá hanh thông thuận lợi.

Tuổi Tuất

Tử vi từ nay tới cuối tuần người tuổi Tuất có con đường công danh khá rộng mở. Đặc biệt, trong thời gian này người tuổi Tuất càng chăm chỉ nỗ lực bao nhiêu thì tiền bạc càng chảy vào túi họ bấy nhiêu. Người tuổi Tuất đừng bao giờ dại dột bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này nhé

Đặc biệt, với những người tuổi Tuất đang kinh doanh thì họ có thể tìm ra quý nhân của đời mình. Nhờ đó phát triển công việc kinh doanh thuận lợi. Những hợp đồng mua bán nhờ đó mà tới nhiều hơn, khiến cho người tuổi Tuất có thể kiếm được bộn tiền trong thời gian tơí. Bên cạnh đó, người tuổi Tuất chính là con giáp có vận đào hoa bủa vây. Nếu như còn độc thân thì sẽ tìm được 1 nửa đích thực của mình. Nếu như đã có đôi có cặp thì trong nhà càng thêm phần may mắn.

tuat

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết từ nay tới cuối tuần người tuổi Sửu chính là con giáp gặt hái được nhiều may mắn về tài chính mang lại sự thịnh vượng, nhưng hãy nhớ đừng tham lam. Về mặt tình cảm, tuổi Sửu vốn chăm chỉ, dịu dàng và ấm áp nhưng hãy cẩn thận để không làm xáo trộn tình yêu của mình. Tuần này, bạn sẽ có kỹ năng giao tiếp tốt, điều này giúp bạn sẽ tràn đầy tự tin vì kinh nghiệm và trí tuệ phong phú của mình, đồng nghĩa chúng sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng để sáng tạo và làm việc thuận lợi. Những người tuổi Sửu nếu như biết nắm bắt cơ hội thì nhất đinh sẽ gặt hái được những thành tựu vô cùng tốt.


Lời khuyên dành cho tuổi Sửu trong tuần này là hãy hành động nghiêm túc, công bằng, chuyên nghiệp và biết sử dụng khả năng lãnh đạo của mình một cách hợp lý. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu chỉ cần tập trung hết sức mình trong công việc nhất định sẽ có những thành tựu đáng nể.

Tuổi Mão

Tuần này tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn, những cơ hội tốt có thể xuất hiện. Bạn nên cẩn thận nhận diện và nắm bắt. Nếu có cơ hội tiến bộ hơn nữa trong công việc, hãy chú ý đoàn kết đồng nghiệp, cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và làm việc chăm chỉ.mao1

Tử vi từ nay tới cuối tuần thứ Bảy Chủ Nhật này là khoảng thời gian để người tuổi Mão có thể tích lũy, cả về tiền bạc lẫn kỹ năng. Trong công việc, tuổi Mão chỉ cần bình tĩnh giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp, đối tác để nâng cao mối quan hệ của mình. Tử vi cho biết phần lớn thời gian trong tuần này sẽ khá thoải mái với tuổi Mão nên bạn không cần căng thẳng, hãy nhẹ nhàng tiếp nhận các vấn đề.

Trong giai đoạn này tuổi Mão sẽ  thật sự thịnh vượng, thu nhập dồi dào là những tín hiệu đáng vui mừng trong tuần này. Hãy nhớ, giao tiếp là nền tảng thành công cho mọi lĩnh vực trong tuần này.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Vì sao khi vắng nhà quá 3 ngày, khi về phải gõ cửa 3 lần?

 Theo quan niệm phong thủy, để những thứ này ở trên bàn uống nước sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình

Đi vắng nhà quá 3 ngày, khi trở về gõ cửa 3 lần rồi mới mở khóa bước vào là một lời khuyên dân gian, có từ lâu ở một số nước phương Đông.

Thời xưa người ta quan niệm rằng nếu đi vắng nhà quá 3 ngày và ở trong nhà không có ai thì khi về không nên vội vàng mở cửa mà phải gõ cửa 3 lần, đội một chút rồi mới mở cửa. Sau khi mở cửa bước vào nhà, hãy bật hết tất cả các đèn trong nhà lên dù đó là đem hay ngày. Sau một lát, nếu không cần ánh sáng thì có thể tắt bớt đèn.

go-cua-3-lan-01

Dân gian tin rằng việc gõ cửa trước khi bước vào nhà là tín hiệu cho thần bếp. Trong bếp của mỗi nhà có một vị thần chuyên cai quản chuyện bếp núc, tài lộc, phúc đức. Vị thần này có vai trò ý nghĩa quan trọng. Thần bếp vẫn luôn ở trong nhà ngay cả khi gia chủ đi vắng. Vì vậy, khi trở về, gia chủ nên gõ cửa để thông báo với thần bếp rằng mình đã trở về, tránh đột ngột làm kinh động đến thần bếp.

Ngoài ra, dân gian cũng tin rằng khi vắng nhà lâu ngày, nguồn năng lượng dương trong ngôi nhà sẽ giảm sút (hay được gọi là thiếu hơi người). Khi năng lượng dương thiếu hụt thì năng lượng âm tăng lên và chiếm ưu thế. Gõ cửa 3 lần trước khi vào nhà có ý nghĩa xua đuổi tà khí, giúp khôi phục lại sự cân bằng âm dương.

Một số việc khác có thể làm khi trở về nhà sau một thời gian dài đi vắng


- Xông nhà

Đây là biện pháp được dân gian áp dụng nhiều khi cần thanh lọc không khí, xua đuổi chướng khí. Ngoài ra, việc xông nhà cũng giúp đuổi côn trùng, loại bỏ vi khuẩn gây hại. Gia chủ có thể xông nhà bằng các loại thảo mộc, gỗ thơm, ngải cứu khô... Cho các nguyên liệu xông vào niêu đất và châm lửa đốt. Để khói bốc lên rồi từ từ đem niêu xông đi quanh nhà, chú ý xông ở những nơi ẩm thấp như gầm giường, gầm cầu thang, góc tường... Khi xông nhà, hãy mở hết tất cả các cửa để không khí lưu thông.

- Thắp nến

Khi ngôi nhà không có người, bên trong sẽ trở nên tối tăm, ẩm thấp. Khi về nhà, bạn có thể đốt vài cây nến để làm sạch không khí, tạo dương khí cho ngôi nhà, mang lại sự ấm cúng cho căn nhà. Khi đốt nến cần chú ý kỹ để tránh lửa bắt vào các vật dụng xung quanh. Ngoài ra, nên mở cửa để không khí được lưu thông.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng