Sau hôm nay, 4 con giáp không ngừng giàu có, vét cạn tài lộc của thiên hạ

 


Từ hôm nay trở đi, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Tỵ

con-giap2

Theo tử vi, những người tuổi Tỵ rất tháo vát, giỏi phân tích và giải quyết vấn đề. Họ không bao giờ để mình rơi vào trạng thái mơ hồ. Với tính cách hòa đồng và khéo léo trong giao tiếp, người tuổi này thường được người yêu kẻ mến, trời sinh mang nhiều phúc khí.

Thêm vào đó, người tuổi Tỵ rất giỏi quan sát, học hỏi từ những kiến thức tưởng chừng nhỏ nhặt nhất. Bởi vậy, chỉ cần nhìn thấy được cơ hội kiếm tiền trong kinh doanh, họ sẽ mạnh dạn nắm bắt và làm nên thành công. Sau hôm nay, tài lộc của những người này hứa hẹn sẽ thoải mái hơn, việc trở nên giàu có trong một thời gian ngắn là điều nằm trong tầm tay.

Tuổi Dần


Người tuổi Dần với bản tính chăm chỉ, cầu tiến luôn âm thầm cố gắng và không thích khoe mẽ. Sớm muộn gì bản mệnh cũng sẽ đi đến thành công và khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Sau hôm nay, người tuổi Dần sẽ được quý nhân trợ giúp, Tài tinh hỗ trợ giúp bản mệnh vượt qua khó khăn. Đặc biệt, người tuổi Dần gặp đúng thời của mình, bứt phá mạnh mẽ trong sự nghiệp, thu nhập không ngừng tăng mà thậm chí còn có thể trở nên giàu có.

Tuổi Tý

con-giap3

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý luôn có tính cách rất cẩn thận và chu đáo. Nhờ sự nhạy cảm mà họ rất biết cách lấy lòng người khác, biết cách giữ mối quan hệ với mọi người.

Con giáp này bẩm sinh đã có đôi mắt tinh tường, họ có thể phân biệt được đâu là người giả tạo, đâu là người thực sự tốt với mình, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi mình gặp khó khăn, chỉ cho mình những hướng đi đúng đắn.

Tuổi Tý không đối xử tốt với tất cả mọi người, nhưng biết đối xử chân thành với những người xứng đáng.

Nhờ có mối quan hệ thân thiết này, họ dễ dàng gần gũi với quý nhân, cuối cùng được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội đáng quý, người làm kinh doanh nếu biết nắm bắt những cơ hội này thì rất dễ giàu lên nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Tuổi Dậu

con-giap4

Những người tuổi Dậu thường có nhiều ý tưởng. Họ không phải những người thích nói nhiều, luôn dũng cảm và tự tin trong cuộc sống và tập trung vào hành động thiết thực.

Khả năng kiếm tiền của con giáp này sẽ càng được phát huy trong năm tới 2024. Cụ thể, người tuổi Dậu không những gặp nhiều may mắn mà còn được quý nhân phù trợ, gặt hái được thành công một cách nhanh chóng. Ngay cả khi gặp phải khó khăn, họ cũng sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề và thẳng bước đến đích. Nhìn chung, năm mới hứa hẹn nhiều điều tích cực và tốt đẹp hơn sẽ đến với con giáp này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?


Kiểu nhà 3 chân nhìn vào đã thấy tạm bợ, không chắc chắn, nó ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy của cả gia đình bạn.

Không chỉ ngày nay mà thời xưa các cụ cũng đã rất quan trọng việc xây nhà. Xây dựng nhà ở hợp phong thủy là một điều quen thuộc và rất cần thiết mà gia chủ cần tuân thủ. Bên cạnh đó cũng cần tránh những điều tối kỵ, như: "Xây nhà 3 chân cả người lẫn của đều lao đao".

Empty

Theo người xưa, nếu nhà mà phạm vào đại kỵ tren thì người sống trong đó cũng gặp nhiều trắc trở, không may mắn trong cuộc sống, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của gia chủ.

Nhà 3 chân là nhà gì?

"Nhà 3 chân" ở đây thực tế ám chỉ loại nhà xây không kiên cố, kiểu nhà có tường hay cổng xiêu vẹo, vách không chắc chắn, mái nhà không che chắn nổi nắng mưa. Với kiểu nhà như này, nhìn vào thấy tạm bợ và u tối, đương nhiên con người sống trong đó không thể khá khẩm lên được. Mặt khác, những ngồi nhà ẩm thấp, tối tăm sẽ khiến con người không thể tiếp cận năng lượng mặt trời, sức khoẻ suy giảm nghiêm trọng.

Do đó, người xưa rất kị xây nhà 3 chân bởi nó mang năng lượng xấu, ảnh hưởng đến đường tài vận của gia chủ.

Ngoài ra, một ngôi nhà phạm phong thủy thường có một số điểm khác như:

Điều kiêng kỵ trong kết cấu nhà

- Tường: không nên xây chân tường yếu bởi trong phong thủy chân tường yếu sẽ dễ gặp tai ương, suy phong và nhiều vấn đề khác.

- Số phòng trong nhà: Số lượng phòng trong nhà liên quan đến việc lành giữ của các thành viên trong gia đình, khi xây dựng người ta chọn số lượng phòng là số lẻ. Khi xây dựng cần lưu ý là phòng bên không bao giờ được cao, rộng hơn phòng chính. Phòng vệ sinh không liền với phòng bếp, hoặc đối diện phòng bếp. Cửa chính không được đối diện với nhà vệ sinh hoặc phòng bếp.

- Phòng khách: tầm nhìn của phòng khách phải rộng rãi, không bị che chắn. Nếu gia đình có hai phòng khách thì phải có một phòng to, một phòng nhỏ, phòng khách lớn ở phía trước, phòng nhỏ phía sau.

- Phòng ngủ: Đối với phòng ngủ không nên đặt bàn thờ.

- Phòng bếp: Bếp ga không được đối diện với đầu vòi nước, không đặt bếp giữa 2 vòi nước, không đặt bếp lộ thiên phía trước cửa nhà hoặc phía sau cửa nhà. Bếp nên bố trí ở phái sau của ngôi nhà.

- Cầu thang: Số bậc cầu thang cần tính theo: sinh, lão, bệnh, tử. Bậc cuối cùng vào sinh thì tốt, không nên làm bậc cầu thang hình xoắn ốc.

Empty

- Cửa: Cổng và cửa chính của ngôi nhà không được quá lớn.

- Nhà tắm, nhà vệ sinh: không nên đặt nền nhà tắm, nhà vệ sinh cao hơn nền phòng ngủ, không nên đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà.

- Mái nhà, trần nhà: không nên để mái nhà của bận dính liền với mái của các nhà xung quanh, trần nhà không nên dùng tranh ảnh, họa đồ có đường nét hình vuông, đường thẳng. Mái che trước nhà nên tránh mũi nhọn.

Bên cạnh đó, chúng ta cần lưu ý không nên xây dựng nhà quá cao tạo tâm lý bất ổn cho gia đình, nên dùng gỗ có tính dương như tùng, mai tránh các loại âm khí. Thiết kế nền phải bằng phẳng, không được lồi lõm.

Màu sắc khiêng kỵ khi xây nhà

- Tường trắng, ngói xanh: màu tường trắng, ngói xanh đa số dùng cho những vật kiến trúc có âm tính tương đối nặng như linh đường, âm trạch, nhà kỷ niệm, … không phù hợp với nhà thông thường, nếu không sẽ tăng âm khí trong nhà, làm ảnh hưởng tiền tài, vận khí. Màu sắc lý tưởng là tường trắng, mái đỏ.

- Màu sắc trần phải nhạt hơn so với bốn bức tường bao quanh.

- Gian bếp nên quét sơn màu nhạt, kỵ màu đậm.

Trên đây là những thông tin hữu ích phong thủy trong việc xây dựng nhà. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn nhận biết được những điều kiêng kỵ khi xây dựng nhà mới, nhằm mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảoBài đăng phổ biến

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

FIFA lần đầu công bố BXH, Việt Nam có thứ hạng cao ngỡ ngàng

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong