8 cấp độ yêu vợ của đàn ông tốt: Phụ nữ xem chồng mình đang ở cấp độ mấy?

 


Muốn biết chồng yêu mình nhiều đến đâu, phụ nữ hãy kiểm tra chồng có những cấp độ yêu vợ như này không?

Thường xuyên ăn cơm cùng vợ

Trong hôn nhân, bữa cơm gia đình được xem là thứ có thể gắn kết tình cảm vợ chồng với nhau. Thế nên một người chồng yêu thương, chiều chuộng vợ thi anh ta sẽ chẳng bao giờ viện lý do để không ăn cơm với vợ. Ngược lại thì kiểu đàn ông này lúc nào thích những món vợ nấu.

Thường xuyên tâm sự cùng vợ

Có bất kỳ việc gì, chồng cũng về nhà tâm sự hay là muốn nghe những lời khuyên của vợ. Đó mới đúng là người chồng biết yêu chiều vợ. Ngược lại thì khi vợ gặp buồn phiền hay lo lắng thì chồng luôn có mặt ở bên cạnh để dộng viên, an ủi vợ.


Thích cùng vợ đi dạo

Một người đàn ông tình nguyện nắm tay vợ ra ngoài đường thì chứng ta đây là người cực kỳ tự hào về vợ của mình. Nhưng ngực lại, kiểu người cứ hễ đi ra ngoài là bắt vợ ở trong nhà thì chứng tỏ họ không hề yêu thương vợ, chẳng có sự tôn trọng dành cho vợ.

Luôn nhớ ngày sinh nhật của vợ

Thực sự thì không phải người đàn ông nào cũng có thể nhớ được ngày sinh nhật của vợ, và nhớ những điều quan trọng ở vợ. Vào ngày sinh nhật, chồng yêu thương chiều chuộng vợ đương nhiên sẽ cho vợ 1 sự bất ngờ bằng bữa tiệc xa hoa nào đó, nhưng đôi khi chỉ là 1 bữa cơm ấm cúng nhưng tình cảm của vợ chồng càng trở nên mặn nồng biết bao.


Không ngại nấu cơm, giặt quần áo cho vợ

Đàn ông gia trưởng thì lúc nào nghĩ việc này là của đàn bà, nhưng thực tế thì cuộc sống này có nhiều phát triển hơn hiều và suy nghĩ củ hủ như thế cần thay đổi. Đàn ông ra ngoài làm việc thì phụ nữ cũng thế. Về nhà nếu chồng lười biếng bắt vợ làm cả thì chứng tỏ anh ta chưa yêu vợ.

Đưa đón vợ

Đây là hành động ga lăng mà người chồng nào cũng dễ dàng thực hiện. Một người chồng tốt thì lúc nào cũng muốn đưa đón vợ đi đến nơi về đến chốn vì lúc nào lo lắng cho sự an toàn của vợ. Lúc nào cũng không muốn rời xa vợ.


Có mâu thuẫn mẹ chồng, nàng dâu sẽ không bỏ mặc vợ

Nhiều người đàn ông lúc nào mặc định mẹ đúng, vợ sai. Nhưng người đàn ông khôn sẽ không nghe mẹ mà mắng chửi vợ. Người chồng thực sự yêu vợ sẽ biết cách giải quyết mọi chuyện một cách êm đềm.

Đưa vợ đi du lịch

Chiều vợ thì đương nhiên việc đưa cô ấy đi chơi, đi du lịch là không thể thiếu. Ngoài tác dụng có thể giúp vợ thoải mái thì đây là dịp để hai vợ chồng hâm nóng tình cảm.


Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?