Từ nay đến hết tháng 03 Âm lịch, 3 con giáp tài lộc sáng chói, Tình – Tiền viên mãn


Tài năng của những con giáp này chỉ cần đợi đúng thời điểm là có thể phát huy hiệu quả. Và đây chính là thời điểm thích hợp ấy.


Tuổi Thân


Người tuổi Thân thường làm việc chăm chỉ, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách tỉ mỉ và chi tiết. Chính sự cẩn thận, tỉ mỉ này là một phần quan trọng trong tính cách của bản mệnh.

Tinh thần học hỏi của người tuổi Thân rất cao. Bản mệnh luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Con giáp này cũng thích khám phá và luôn mở lòng đối diện với những thách thức mới.

Sinh ra đã mang tính cách tinh tế và ấm áp, thời gian tới sẽ là khoảng thời gian tràn đầy cơ hội cho người tuổi Thân.

Nhờ sự chăm chỉ, bản mệnh ghi nhận tại nơi làm việc. Bản mệnh nhận tin vui về việc thăng chức, tăng lương. Những người tuổi Mùi có thể sum vầy cùng gia đình trong các buổi họp mặt và các lễ hội.

Người tuổi Thân nên tiếp tục làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn ở nơi làm việc và phấn đấu đạt được những vị trí cao hơn. Trong cuộc sống nên tích cực tham gia các hoạt động cùng gia đình để củng cố tình cảm.

Tuổi Tỵ


Người tuổi Tỵ được biết đến với trí tuệ và khả năng phân tích sắc sảo. Bản mệnh thường có tư duy nhanh nhạy và khả năng hiểu sâu về nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống.

Người tuổi Tỵ luôn tò mò và ham muốn khám phá thế giới xung quanh. Tính tò mò này thúc đẩy bản mệnh đặt ra nhiều câu hỏi và tìm kiếm kiến thức liên tục.

Con giáp tuổi Tỵ thường có ngoại hình quyến rũ và tính cách thân thiện. Thời gian tới, bản mệnh có thể mong đợi một số đột phá trong sự nghiệp và những cơ hội mới.

Bản mệnh có cơ hội thăng tiến hoặc có cơ hội thắt chặt mối quan hệ với các đối tác. Trong cuộc sống, Tỵ có thể nhận một số tin vui, chẳng hạn như ketes hôn, mang thai hoặc sinh con.

Người tuổi Tỵ mạnh dạn thể hiện điểm mạnh của mình tại nơi làm việc, nâng cao năng lực cá nhân hoặc thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn với đồng nghiệp. Trong cuộc sống cá nhân, bản mệnh có thể bày tỏ tình cảm chân thành trong các mối quan hệ.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm và luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu.

Thời gian tới, người tuổi Dần có thể đạt được một số đột phá lớn trong sự nghiệp. Chẳng hạn như đạt được vị trí cao hơn hoặc đạt được kết quả tốt hơn.

Những nỗ lực và sự kiên trì của người tuổi Dần sẽ được lãnh đạo ghi nhận và đánh giá cao. Trong cuộc sống cá nhân, những người tuổi Dần sẽ có thể tận hưởng một chuyến đi thú vị hoặc những trải nghiệm khó quên khác cùng gia đình.

Bản mệnh nên duy trì mục tiêu và không ngừng nỗ lực để thể hiện bản thân tại nơi làm việc đồng thời luôn nhắc nhở bản thân về giá trị của mình. Dù bận rộn với công việc, bản mệnh cũng nên dành thời gian cho gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đàn ông càng keo kiệt 3 thứ này càng sống càng thịnh vượng, vợ con được nhờTrước nay người ta vẫn cho rằng đàn ông cần rộng lượng, hào sảng khi tiêu tiền. Thế nhưng, lời răn dạy nhắc nhở của người xưa lại đúc kết lại rằng, đàn ông phải biết keo kiệt 3 thứ này thì đường đời về sau dễ thuận lợi, giàu sang.

1. ’Keo kiệt’ trong sử dụng thời gian

Quỷ Cốc Tử đã khuyên rằng, mỗi ngày, mọi người đều có cùng một lượng thời gian. Cách chúng ta sử dụng “thời gian” sẽ quyết định cuộc sống và tương lai của chúng ta sẽ trở nên như thế nào. Nếu bạn lãng phí thời gian, thời gian sẽ không khoan dung với bạn. Nếu bạn tiết kiệm thời gian, thời gian sẽ hào phóng với bạn.


J. P. Morgan, một ông trùm tài chính người Mỹ, không bao giờ trò chuyện với bất kỳ ai quá 5 phút mỗi ngày, trừ khi họ là doanh nhân. Thông thường, ông Morgan luôn làm việc trong một văn phòng lớn với nhiều nhân viên và luôn chỉ đạo họ làm theo kế hoạch của mình.

Chỉ cần bước vào văn phòng lớn của ông ấy, bạn sẽ luôn thấy ông ấy ở đó, và nếu không có gì quan trọng, Morgan sẽ không chào đón bạn. Morgan không thích những người chỉ cố gắng tìm ai đó để trò chuyện và lãng phí thời gian của người khác. Ông nói: “Người bỏ bê thời gian, cũng sẽ bị thời gian bỏ lại”.

Nếu chúng ta quá thoải mái với chính mình trong việc sử dụng thời gian, dùng một cách phung phí thời gian mình có vào việc ăn chơi hưởng thụ thì rất dễ khiến bản thân rơi vào tình cảnh khốn đốn, khó xử vô cùng trong tương lai.

2. ‘Keo kiệt’ trong vấn đề kết thân

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mỗi người chỉ có thể duy trì một mạng lưới xã hội ổn định với tối đa 150 người. Trong số đó, có thể có nhiều người sẽ xuất hiện khi bạn thành công và giàu có. Tuy nhiên, khi bạn gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ, số người sẵn lòng giúp bạn có thể rất ít.

Quỷ Cốc Tử, một bậc thầy trí tuệ, đã khuyên rằng: “Trọng chất không trọng lượng”. Việc lựa chọn bạn bè là một quá trình quan trọng, quyết định tới sự phát triển lâu dài của mỗi cá nhân. Những người biết cách chọn bạn bè sẽ có những mối quan hệ chất lượng. Điều này tạo ra kết quả hoàn toàn khác so với những người chỉ tiếp xúc với những mối quan hệ tiêu cực. Như người xưa đã nói: “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”.

Những người biết cách tiết kiệm trong việc kết bạn thường muốn dành sức lực có hạn của mình cho những việc quan trọng; họ sẵn lòng dành tình cảm cho những người xứng đáng. Thay vì dành thời gian duy trì các mối quan hệ giả tạo, họ sẵn lòng đầu tư có chọn lọc hơn.

Thay vì lãng phí thời gian trong những tương tác xã hội không hiệu quả và làm mất đi năng lượng của bản thân, hãy học cách dành thời gian để ở một mình và được là chính mình.

Hạnh phúc thực sự nghĩa là từ bỏ những tương tác xã hội không hiệu quả và đi cùng những người xứng đáng.

3. ‘Keo kiệt’ với việc nuông chiều chính mình

Theo quan điểm của Quỷ Cốc Tử, người thành công không chỉ nghiêm khắc về mặt thời gian mà còn quản lý chặt chẽ cuộc sống của chính mình. Việc tự nuông chiều bản thân, nếu không có phương pháp quản lý nghiêm ngặt sẽ trở thành con dao hai lưỡi tự làm tổn thương chính mình. Việc nuông chiều bản thân thái quá dễ khiến bản thân tự thỏa hiệp với “sự lười biếng” và những “ham muốn” của chính mình. Từ đó, chúng ta dễ buông lỏng bản thân, dần dần để mặc bản thân trượt dài trong sự trì trệ, bị động và thất bại. Điều này khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội quý báu trong đời. Nó khiến chúng ta hối hận vô cùng khi quay đầu nhìn lại những cơ hội đã trôi đi mất, nhưng khi đó tất cả đã quá muộn để có thể làm lại và bù đắp những sai lầm trong quá khứ.


Việc nuông chiều bản thân không đúng cách, không đúng lúc sẽ trở nên vô cùng độc hại và dễ dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Đặc biệt với cánh mày râu, khi bạn sống buông thả và liên tục thỏa hiệp để tìm cách nuông chiều bản thân thì thứ đón chờ bạn trong tương lai chính là những khó khăn vất vả khôn lường. Thậm chí bạn tự mình hủy hoại toàn bộ tương lai của mình mà không hề hay biết.
Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 04/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

ĐT Việt Nam loại 5 cầu thủ trước khi lên đường sang Indonesia

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?

Nhà nồm ẩm chớ nên bật quạt, làm theo cách này 5 phút là nhà khô cong