Ngọc Hoàng chỉ mặt: Từ mai 4 tuổi có căn phú quý, tháng 05 Âm lịch dễ thành đại gia tiền tỷBước sang tháng 05AL, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu ʟuôn có sức bật mạnh mẽ. Họ ʟuôn mở rộng tầm mắt để phát hiện các cơ hội tốt cho việc thăng tiến của mình.

Con giáp này cũng giữ thái độ ʟàm việc nghiêm túc, chăm chỉ, tính cách ⱪiên định, có ⱪhả năng chống ʟại sự cám dỗ, giúp bản thân ⱪhông bị sa vào những thói hư, tật xấu.Trong tháng 05al năm nay, người tuổi Dậu dẫn đầu trên con đường trở nên giàu có, thanh toán mọi nợ nần. Đối với con giáp này, việc xây dựng hình tượng tốt trong mắt mọi người rất quan trọng.

Họ cần mở rộng mối quan hệ, trở thành người đáng tin cậy để ⱪhông bị đồng đội “cho ra rìa”. Như vậy, con giáp tuổi Dậu sẽ ⱪhông ʟo bỏ ʟỡ cơ hội tiến bộ.

Trong tháng 05al, họ sẽ ⱪhông phụ ʟòng mọi người, đạt hiệu quả cao trong công việc, tăng thêm thu nhập, cơ hội ʟàm giàu ⱪhông xa.

Tuổi Hợi

Dành cho người tuổi Hợi, tháng 05al hứa hẹn mang đến một ⱪhoảng thời gian ấm áp và ʟãng mạn. Trong công việc, họ sẽ thấy mối quan hệ với đồng nghiệp và đối tác ổn định, mật thiết hơn bao giờ hết. Sự hiểu biết và hỗ trợ ʟẫn nhau sẽ đánh bại mọi thách thức.

Với công việc, người tuổi Hợi ⱪhông cần quá ʟo ʟắng, vì mọi điều đang phát triển rất tốt. Chỉ cần duy trì sự cống hiến và ⱪhả năng sáng tạo, họ sẽ thu hoạch nhiều thành công hơn nữa.

Không chỉ ʟàm việc thành công, mà cả cuộc sống tinh thần của họ cũng đang tràn đầy hạnh phúc. Có dù họ có bạn đời hay người yêu, mọi mối quan hệ tình cảm sẽ đạt đến mức cao mới trong tháng này. Người tuổi Hợi và đối phương sẽ cùng nhau hoạch định tương ʟai và chia sẻ niềm vui hàng ngày.Tháng 05al cũng đánh dấu thời điểm tốt cho những người tuổi Hợi độc thân. Họ có cơ hội gặp gỡ và bắt đầu một mối quan hệ ʟãng mạn. Tình yêu và hạnh phúc tràn ngập cuộc sống của họ, giúp họ tự tin hướng tới tương ʟai tươi sáng hơn.

Sự cống hiến, tài năng và tinh thần ʟạc quan đã giúp họ đạt được những thành tựu rực rỡ và tạo ra cuộc sống tình cảm phong phú và ngọt ngào. Dù trong sự nghiệp hay tình yêu, chỉ cần họ biết cách nắm bắt cơ hội và ʟàm việc chăm chỉ thì sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ trải qua tháng 05al với nhiều cơ hội mới. Đây ʟà thời điểm họ mở ra nhiều bước ngoặt và đột phá của mình trong công việc. Sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ thăng hoa hơn từ đây.Suốt thời gian vừa qua, người tuổi Thìn đã tìm tòi và trải nghiệm một số cơ hội trong công việc, tuy nhiên điều đó chưa thực sự ⱪhiến họ cảm thấy có sự phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, sự siêng năng, thông minh và quyết tâm sẽ giúp người tuổi Thìn nhận được nhiều thành quả hơn trong tháng 05al này.


Người tuổi Thìn ⱪhông ngại giúp đỡ đồng nghiệp, họ cũng ʟà cá nhân thân thiện trong tập thể. Trong thời gian này, người tuổi Thìn sẽ phát huy được năng ʟực và được cấp trên đánh giá cao. Các mối quan hệ người tuổi Thìn tích ʟuỹ từ trước sẽ giúp ích họ gặp gỡ được nhiều dự án hoặc đối tác mới. Từ đó cơ hội ⱪinh doanh và thành công sẽ dễ đến hơn.

Dù phải đối mặt với thử thách hay cơ hội, người tuổi Thìn đều có thể đạt được ⱪết quả nối bật nhờ năng ʟực chuyên môn và ⱪhả năng ʟãnh đạo cũng như tầm nhìn chiến ʟược của họ.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có sức chịu đựng cao trong năm nay. Dù đầu năm đã có ⱪhông ít thất bị nhưng con giáp này ⱪhông để mình sa sút nặng nề, mất tự tin.


Ngược ʟại, việc chịu một số thất bại và áp ʟực cho họ thêm nhiều ⱪinh nghiệm để có thể bước những bước vững vàng và tự tin hơn trong tương ʟai.

Trải qua sóng gió, con giáp tuổi Tuất trở nên mạnh mẽ và dũng cảm, điều này ⱪhiến mọi việc của họ trở nên suôn sẻ hơn, cả trong và ngoài nơi ʟàm việc.

Họ ʟà những người đầu tiên đạt được thành công trong tháng 05al. Con giáp này ⱪhông chỉ có thể hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình ở nơi ʟàm việc mà còn sử dụng tốt sự ⱪhôn ngoan để có được sự tin tưởng của người ⱪhác.

Tương ʟai của con giáp tuổi Tuất sẽ vô cùng đáng mong đợi.

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây lưỡi hổ như Rồng cưỡi Mây: Làm ăn may mắn, chẳng thiếu tiền tiêu

Theo phong thủy, có 2 mệnh rất hợp để trồng cây lưỡi hổ, đặt một cây trong nhà là vượng tài vượng lộc.

Cây lưỡi hổ là cây gì?

Cây lưỡi hổ là loại cây cảnh, thường được trồng trong vườn, trong nhà để làm đẹp không gian. Tên khoa học là Sansevieria trifasciata, chiều cao khoảng 50 - 60cm.

Đặc điểm của cây lưỡi hổ là có thân dạng dẹt, mọng nước, nhìn có vẻ sắc nhọn nguy hiểm nhưng thân rất mềm, không làm đứt tay khi chạm vào. Trên thân có 2 màu xanh và màu vàng dọc từ gốc đến ngọn. Cây lưỡi hổ khi ra hoa nở thành từng cụm, mọc từ phần gốc lên và có quả hình tròn.

19

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ

Theo quan niệm của nền văn hóa phương Tây và phương Đông, cây lưỡi hổ trong phong thủy có tác dụng trong việc trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, đẩy lùi những điềm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Lưỡi hổ còn là món quà ý nghĩa với mong muốn cầu chúc may mắn đến với bạn bè, người thân. Chúc thành công với đối tác. Mừng năm mới tài lộc dồi dào. Mừng tân gia an cư lạc nghiệp.

Theo phong thủy, cây lưỡi hổ còn có tác dụng xua đuổi ma quỷ. Lá lưỡi hổ có hình con dao sắc và được xem như là sức mạnh của chúa sơn lâm nên có khả năng xua đuổi tà khí, hạn chế các xui xẻo đến với gia đình.

14

Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì? Tuổi gì?

Cây lưỡi hổ có màu xanh và viền vàng và đây đều là những gam màu tượng trưng cho mệnh Thổ và mệnh Kim. Vì thế cây lưỡi hổ sẽ giúp cho 2 mệnh này có được vận thế tốt, làm mọi việc thuận lợi và gặt hái được thành công. Khi lựa chọn trồng cây lưỡi hổ trong nhà thì cần chọn kích thước cây phù hợp với không gian và nên đặt cây ở hướng Nam.

Ngoài ra cây lưỡi hổ theo phong thủy thì sẽ hợp với tuổi Ngọ sinh nhằm các năm: 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

16

Một số lưu ý khi trồng cây lưỡi hổ

- Tưới nước: Cây lưỡi hổ có khả năng chịu hạn tốt nên không cần tưới quá nhiều nước. Trong quá trình chăm sóc, bạn chỉ cần tưới cho cây 1-2 lần/tuần tùy vào điều kiện thời tiết. Khi tưới, nên dùng bình phun sương để tạo độ ẩm cho cây.

- Ánh sáng: Cây lưỡi hổ ưa bóng râm, thích nơi ánh sáng yếu. Bạn nên trồng cây ở những khu vực ít nắng. Nếu dặt trong nhà thì thỉnh thoảng có thể đem cây ra phơi nắng, trong khoảng 7-9 h sáng để thúc đẩy quá trình quang hợp của cây.

- Nhiệt độ và dinh dưỡng: Cây lưỡi hổ sinh trưởng tốt trong điều kiện nhiệt độ từ 20-30 độ C. Trong những ngày mùa đông, có thể bổ bón thêm phân để cây khỏe mạnh, chống chọi với cái rét. Nên bón phân lân khoảng 3-4 tháng một lần, bón cách gốc khoảng 10 cm.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Phong thuỷ treo ảnh cưới chuẩn để gìn giữ tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, ấm êmTheo quy tắc phong thuỷ, một bức ảnh cưới sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm của vợ chồng. Nếu đặt đúng chỗ, không phạm phong thuỷ xấu thì hôn nhân được viên mãn, lâu bền, trái lại sẽ dễ làm phát sinh các bất hoà, mâu thuẫn và đổ vỡ.

Bất kỳ một cuộc hôn nhân nào cũng đều trải qua nhiều giai đoạn, đó là quá trình dài tìm hiểu, gắn kết và hoà hợp giữa những người yêu nhau. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng lại thường nảy sinh không ít mâu thuẫn và bất đồng do nhiều yếu tố tác động, trong đó không thể không kể đến ảnh hưởng mà phong thuỷ tạo ra. Cụ thể, việc treo ảnh cưới phạm phong thuỷ cũng khiến tình cảm vợ chồng gặp nhiều sóng gió và trắc trở, thậm chí có thể “đường ai nấy đi”.

1. Treo ảnh cưới đầu giường ngủ

Nhiều cặp vợ chồng mới cưới thường ưu tiên đặt ảnh cưới ở đầu giường vì quan niệm đây là vị trí biểu tượng cho ngọn núi, có tác dụng gia tăng hạnh phúc trong mối quan hệ vợ chồng. Thế nhưng, đây là quan niệm sai lầm. Bởi vì ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân. Bên cạnh đó, việc treo ảnh cưới treo đầu giường sẽ dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới.

Phong thuỷ treo ảnh cưới chuẩn để gìn giữ tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, ấm êm
Ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Các chuyên gia phong thuỷ cho biết, ảnh cưới chỉ phát huy tác dụng tích cực khi được bày trí đúng hướng phong thuỷ. Theo đó, ảnh cưới đặt ở vị trí Thanh Long (bên trái giường) sẽ làm tăng vận khí tốt cho hôn nhân vợ chồng, giúp mối quan hệ càng thêm vững chắc và bền vững. Trong khi đó, đặt ảnh cưới ở vị trí Bạch Hổ (bên phải giường) được xem là tác nhân chính gây ra các cuộc xung đột, tranh cãi gay gắt.

Phong thuỷ treo ảnh cưới chuẩn để gìn giữ tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, ấm êm
Ảnh cưới đặt ở vị trí Thanh Long (bên trái giường) sẽ làm tăng vận khí tốt cho hôn nhân vợ chồng

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ cần hết sức cẩn trọng và kỹ lưỡng, bởi đa phần trong thiết kế phòng ngủ hiện nay đều có gương soi. Mà trong quan niệm truyền thống, gương có khả năng phản chiếu cũng như thu nhận hình ảnh. Do đó, gia chủ cần tránh tuyệt đối việc bố trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới để hạn chế bất lợi cho cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Ngoài ra, các gia đình cần chú ý đến vị trí giường ngủ xem đã chuẩn phong thuỷ chưa. Bởi chỉ cần giường ngủ phạm phong thuỷ thì ảnh cưới dù được treo ở vị trí tốt cũng không có tác dụng gì.

2. Treo ảnh cưới ở những phòng khác

Bên cạnh phòng ngủ thì gia chủ có thể treo ảnh cưới ở một trong các căn phòng khác, chẳng hạn như phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc,… Song phải hết sức lưu ý và tuân theo nguyên tắc, treo ảnh bên cạnh cửa sổ ở một bên tường, tránh treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, tại vì đây là nơi trực tiếp nhận ánh sáng mặt trời, theo phong thuỷ sẽ gây nhiều bất lợi cho hôn nhân.Phong thuỷ treo ảnh cưới chuẩn để gìn giữ tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, ấm êm

Hướng tường Tây Bắc hoặc Tây Nam ở phòng khách là vị trí tốt nhất để treo ảnh cưới.

Nếu treo ảnh cưới tại phòng khách thì nên ưu tiên vị trí có hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam. Bởi dưới góc độ phương vị thì hướng Tây Bắc tượng trưng cho người chồng, còn hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ, bố trí ảnh tại các hướng này thì tình cảm vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, viên mãn.

3. Treo ảnh tập trung ở một bức tường

Ngoài việc tách biệt ảnh cưới ở một không gian nhất định, gia chủ cũng có thể tạo nên một bức tường ảnh phù hợp theo sở thích của vợ, hoặc chồng. Bên cạnh ảnh cưới thì các bức ảnh về gia đình sum vầy, đoàn viên cũng nên được ưu tiên lựa chọn cho việc bày trí chung, điều này dễ dàng tạo nên cảm giác ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Bản mệnh có thể kết hợp ảnh cưới, ảnh của ông bà, bố mẹ và con cái lên trên cùng một mảng tường cố định, song cần phải chú trọng đến kích thước sao cho phù hợp, cân đối.

Phong thuỷ treo ảnh cưới chuẩn để gìn giữ tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, ấm êm
Ngoài ảnh cưới thì có thể kết hợp ảnh các thành viên trong gia đình, điều này tạo nên vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Một bức tường ở lối đi hoặc sau lưng bộ ghế ngồi phòng khách là những vị trí thích hợp nhất để kết hợp những bức ảnh. Nó không chỉ làm tăng cảm giác gần gũi, ấm áp, gắn kết các thành viên trong nhà mà còn đảm bảo mỹ quan của không gian chung. Trong quá trình treo ảnh, gia chủ cần tránh dùng đinh đóng để cố định ảnh, thay vào đó là nên sử dụng loại dây trang trí chắc chắc để treo. Bên cạnh đó, nên thống nhất một loại khung ảnh chung, khoảng cách giữa các ảnh nằm trong khoảng 5 - 6cm là tốt nhất. Ảnh treo lên tường phải nhìn ngay ngắn, không xiên lệch, méo mó.

Lời kết: Xét trên góc độ phong thuỷ, một bức ảnh cưới sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến tình cảm của vợ chồng. Nếu đặt đúng chỗ, không phạm phong thuỷ xấu thì hôn nhân được viên mãn, lâu bền, trái lại sẽ dễ làm phát sinh các bất hoà, mâu thuẫn và đổ vỡ. Ngoài ra, ảnh cưới chỉ phát huy tối đa hiệu quả của nó khi được bố trí phù hợp trong thế phong thuỷ chung của phòng ngủ, giường ngủ và cả ngôi nhà. Tuy nhiên, để giữ gìn tình cảm vợ chồng được ấm êm và hoà thuận thì việc nỗ lực vun vén tình cảm của những người trong cuộc mới luôn là quan trọng nhất.
Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

10 ngày cuối tháng 05/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng

Các cụ nhắc nhở: "Xây nhà 3 chân của cải đội nón đi hết", nhà 3 chân là gì?