Thấy vợ thả giày vào tủ lạnh chồng ch.ết điếng nổi giận, nhưng ai ngờ điều bất ngờ xảy ra


Với những bí quyết nhỏ dưới đây chị em sẽ khử mùi hôi trong giày một cách hiệu quả.

Phơi khô giày dưới ánh nắng

Một trong những cách giúp bạn khử mùi hôi của giày bạn có thể phơi giày dưới ánh nắng mặt trời. Đây chính cách giúp bạn khử mùi hôi vô cùng hiệu quả dễ dàng ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, việc phơi giày dưới ánh nắng mặt trời giúp loại bỏ vi khuẩn, cũng như loại bỏ mùi hôi của giày vô cùng hiệu quả.

Sử dụng giấy thơm hút ẩm

Nếu như giày của bạn có mùi hôi khó chịu bạn có thể sử dụng giấy thơm giúp hút ẩm và khử mùi vô cùng hiệu quả. Đây cũng là cách khử mùi hôi giày cực nhanh chóng cho những ngày bận rộn.

Dùng muối khử mùi cho giày của bạn

Dùng muối khử mùi cho giày của bạn

Cách làm vô cùng đơn giản bạn chỉ việc bỏ giấy thơm vào giày trong vài giờ đồng hồ càng lâu càng tốt sẽ giúp cho mùi hôi trong giày hiệu quả.

Cho giày vào ngăn đá

Khi bạn thấy giày của mình xuất mùi hôi bạ hãy lấy giày của mình bỏ vào ngăn đá trong tủ lạnh. cách làm này chắc hẳn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên, nhưng không phải là không có tác dụng.

Cách làm đơn giản bạn hãy cho giày vào trong một túi nhựa kín rồi đem bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Khi bạn cho giày vào tủ lạnh nhiệt độ lạnh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn khiến cho giày của bạn hết sạch mùi hôi.

Khử mùi cho giày hiệu quả

Khử mùi cho giày hiệu quả

Thả muối vào giày

Khi bạn thấy giày của bạn xuất hiện mùi hôi bạn hãy cho muối vào một túi vải rồi thả nó vào giày của bạn. Muối sẽ giúp hấp thụ độ ẩm từ giày và đồng thời đánh bay mùi khó chịu giúp bạn loại bỏ mùi hôi giày vô cùng hiệu quả.

Bài đăng phổ biến

Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc

Mở quán trà sữa để mưu sinh sau khi ly hôn, ấy vậy mà hôm nào cũng có đơn đặt cả chục ly, tôi bán tính bán nghi đi giao rồi 'khóc cạn nước mắt' khi biết người đặt

Bát hương có 4 dấu hiệu này là không ổn, gia chủ phải thay gấp

10 ngày cuối tháng 06/ 2024 âm lịch, 4 tuổi ăn nên làm ra,

Muốn chung sống với bồ nhí, tôi ghì tay ép vợ ký vào đơn ly hôn, ngày ra tòa em cười man rợ rồi tiết lộ bí mật khiến tôi điêu đứng hoảng loạn

Chỉ bạn 4 cách hiệu quả để nhà không có một bóng con gián nào

Chồng kệ đơn ly hôn rồi đuổi vợ ra khỏi nhà, tôi vừa ra đến bến xe thì cô bồ nhí của anh chạy đến nói: '7 ngày nữa em sẽ lấy lại mọi thứ cho chị'

Hóa ra mọt gạo sợ nhất là “nó”, bỏ một ít vào túi gạo, để nửa năm cũng không lo có sâu mọt

Ngân hàng thanh lý loạt ôtô xăng VinFast chỉ từ 255 triệu để thu hồi và xử lý nợ: Món hời không thể bỏ qua của người dùng